Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao về việc danh tính bạn trai bí ẩn của Lan Khuê cuối cùng cũng lộ diện. Nếu đúng theo sự đồn đoán của mọi người, có thể anh chàng mà Lan Khuê từng nhắc đến chính là doanh nhân Nguyễn Tuấn John - người yêu cũ của Á Hậu Thúy Vân.

Trên trang cá nhân, bạn trai cũ của á hậu Thúy Vân đã đăng tải hình ảnh anh đang nắm tay một cô gái. Ngay lập tức, khán giả nhanh chóng phát hiện sự trùng hợp “vô tình” trong chi tiết đồng hồ của cô gái này và Lan Khuê, đây là chiếc đồng hồ Happy Diamonds đến từ hãng đồ hiệu Chopard có giá hơn 1 tỷ đồng, vì thế có lẽ không có nhiều người có thể “đụng hàng”. Trên trang cá nhân, bạn trai cũ của á hậu Thúy Vân đã đăng tải hình ảnh anh đang nắm tay một cô gái. Ngay lập tức, khán giả nhanh chóng phát hiện sự trùng hợp “vô tình” trong chi tiết đồng hồ của cô gái này và Lan Khuê, đây là chiếc đồng hồ Happy Diamonds đến từ hãng đồ hiệu Chopard có giá hơn 1 tỷ đồng, vì thế có lẽ không có nhiều người có thể “đụng hàng”.

Nếu quả thật suy đoán của cư dân mạng là đúng thì nghĩ cho cùng cũng chẳng gì khó hiểu, vì cả Lan Khuê, Thúy Vân ngoài việc sở hữu gương mặt xinh đẹp, cả hai người đẹp còn nhiều lần cho thấy gu thẩm mỹ ăn mặc tương đồng, cả street style đời thường và trang phục thảm đỏ. Thế nên có thể thấy, cùng lựa chọn yêu một anh chàng tài giỏi cũng không phải điều gì quá ngạc nhiên.

Trang phục đời thường giống nhau

Street style hằng ngày, cả hai đều ưa thích những bộ cánh mang tông màu đơn sắc như đen, trắng… Street style hằng ngày, cả hai đều ưa thích những bộ cánh mang tông màu đơn sắc như đen, trắng…
Cả cây quần yếm sọc đen trắng phối cùng áo thun đen đem lại cho Lan Khuê vẻ trẻ trung, thời thượng. Cả cây quần yếm sọc đen trắng phối cùng áo thun đen đem lại cho Lan Khuê vẻ trẻ trung, thời thượng.
Thúy Vân cũng là fan của các kiểu áo sọc đen, trắng, cách kết hợp đồ của người đẹp theo đuổi nét thanh lịch, sang trọng. Thúy Vân cũng là fan của các kiểu áo sọc đen, trắng, cách kết hợp đồ của người đẹp theo đuổi nét thanh lịch, sang trọng.
Chiếc váy phối họa tiết hoa xanh, nhưng về tổng thể, sắc trắng vẫn chiếm tỉ lệ nhiều hơn cả. Chiếc váy phối họa tiết hoa xanh, nhưng về tổng thể, sắc trắng vẫn chiếm tỉ lệ nhiều hơn cả.
Ngoài tông trắng, đỏ cũng là màu mà á hậu Thúy Vân yêu thích. Ngoài tông trắng, đỏ cũng là màu mà á hậu Thúy Vân yêu thích.
Cô nàng từng diện cả bộ cánh cá tính với áo khoác da cùng chân váy bó sát. Có thể thấy, cách phối đồ của người đẹp tập trung vào việc sử dụng sắc đỏ nổi bật làm điểm nhấn. Cô nàng từng diện cả bộ cánh cá tính với áo khoác da cùng chân váy bó sát. Có thể thấy, cách phối đồ của người đẹp tập trung vào việc sử dụng sắc đỏ nổi bật làm điểm nhấn.
Giống Thúy Vân, Lan Khuê cũng rất chuộng tông màu đỏ, Tuy nhiên, thay vì quần hay chân váy, Hoa khôi Áo dài lựa chọn các kiểu áo ôm, hút mắt người nhìn. Giống Thúy Vân, Lan Khuê cũng rất chuộng tông màu đỏ, Tuy nhiên, thay vì quần hay chân váy, Hoa khôi Áo dài lựa chọn các kiểu áo ôm, hút mắt người nhìn.

Cách chọn đồ trên thảm đỏ cũng từa tựa

Không chỉ đời thường, ngay cả khi tham dự sự kiện hay xuất hiện trên thảm đỏ, cả hai đều có cách lựa chọn trang phục tương đồng. Đầu tiên, phải kể đến chính là vest trắng, nếu Thúy Vân chuộng cách diện vest để lộ nội y lấp ló gợi cảm… Không chỉ đời thường, ngay cả khi tham dự sự kiện hay xuất hiện trên thảm đỏ, cả hai đều có cách lựa chọn trang phục tương đồng. Đầu tiên, phải kể đến chính là vest trắng, nếu Thúy Vân chuộng cách diện vest để lộ nội y lấp ló gợi cảm…
Thì Lan Khuê lại yêu thích chiếc đầm dạng vest được mặc theo mốt không nội y, khoe đôi chân thon dài. Thì Lan Khuê lại yêu thích chiếc đầm dạng vest được mặc theo mốt không nội y, khoe đôi chân thon dài.
Chiếc đầm dạ hội cổ xẻ sâu tận rốn gợi cảm của Thúy Vân… Chiếc đầm dạ hội cổ xẻ sâu tận rốn gợi cảm của Thúy Vân…
Lại được Lan Khuê diện với một phiên bản màu khác, cùng sự thay đổi tí chút. Lại được Lan Khuê diện với một phiên bản màu khác, cùng sự thay đổi tí chút.
Hoa khôi áo dài từng xuất hiện với kiểu đầm xẻ cao một bên, khoe đôi chân dài bất tận… Hoa khôi áo dài từng xuất hiện với kiểu đầm xẻ cao một bên, khoe đôi chân dài bất tận…
Chẳng thua kém đàn chị, người đẹp sinh năm 1993 cũng từng diện kiểu váy này khi tham dự một sự kiện. Chẳng thua kém đàn chị, người đẹp sinh năm 1993 cũng từng diện kiểu váy này khi tham dự một sự kiện.
Cuối cùng, kiểu váy trễ vai khoe khéo làn da trắng muốt vùng chiếc cổ thon dài đều từng được cả hai người đẹp chưng diện. Tuy nhiên nếu Thúy Vân chọn tóc bới để tăng điểm sang trọng… Cuối cùng, kiểu váy trễ vai khoe khéo làn da trắng muốt vùng chiếc cổ thon dài đều từng được cả hai người đẹp chưng diện. Tuy nhiên nếu Thúy Vân chọn tóc bới để tăng điểm sang trọng…
Thì Lan Khuê đem đến hình ảnh gợi cảm với tóc đuôi ngựa ép sát cùng hoa tai bản lớn. Thì Lan Khuê đem đến hình ảnh gợi cảm với tóc đuôi ngựa ép sát cùng hoa tai bản lớn.