Thời trang quả là câu chuyện muôn thuở, đặc biệt trong khoản nhận diện “đẹp”, “xấu” của mỗi người. Có lúc bộ cánh đó, mặc trên người đó thì lại nhận được vô vàn lời khen, nhưng qua tay người khác lại trở thành “thảm họa”.

Đâu chỉ bởi vóc dáng người mặc, truyền thống, nền văn hóa của mỗi quốc gia còn đóng vai trò rất lớn trong việc nhận định cái đẹp. Mới đây, mỹ nhân người Ai Cập - Rania Youssef đã bị vướng vào một chuyện lùm xùm không đáng có khi diện một thiết kế váy lưới kèm jumpsuits lên thảm đỏ.

Trang phục này có vẻ là điều bình thường trên thế giới, nhưng tại đất nước có dân số đa phần theo đạo Hồi như Ai Cập thì bộ váy này của Rania Youssef lại bị xem là quá gợi cảm, phô phang, thậm chí chính nó còn khiến cô có thể đối diện với án tù 5 năm.

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Rania Youssef trông vô cùng gợi cảm với thiết kế vải lưới kèm jumpsuits táo bạo. Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Rania Youssef trông vô cùng gợi cảm với thiết kế vải lưới kèm jumpsuits táo bạo.
Tuy nhiên, thiết kế này đã đem đến làn sóng phản đối gay gắt cho nữ diễn viên. Tuy nhiên, thiết kế này đã đem đến làn sóng phản đối gay gắt cho nữ diễn viên.
Nhiều người cho rằng, cô nàng đang cố tình khoe thân theo cách ăn mặc phóng túng, không phù hợp truyền thống văn hóa. Nhiều người cho rằng, cô nàng đang cố tình khoe thân theo cách ăn mặc phóng túng, không phù hợp truyền thống văn hóa.
Phiên tòa xét xử dự kiến diễn ra vào ngày 12/1 tới đây và Rania Youssef có thể phải lãnh án tù 5 năm vì chiếc váy này. Phiên tòa xét xử dự kiến diễn ra vào ngày 12/1 tới đây và Rania Youssef có thể phải lãnh án tù 5 năm vì chiếc váy này.

Những hình ảnh đang bị lan truyền khắp nơi.

Tại Việt Nam, cũng nhiều sao Việt từng chưng diện theo cách phối này, nhưng không bị lên án gay gắt đến thế.

Phí Phương Anh từng được vinh danh trong nhiều bảng xếp hạng sao đẹp cũng bởi bộ cánh này. Phí Phương Anh từng được vinh danh trong nhiều bảng xếp hạng sao đẹp cũng bởi bộ cánh này.
Khẳng định hình ảnh thời thượng, Phương Anh tiếp tục sử dụng những phụ kiện màu sắc vô cùng ăn-rơ với nhau để tạo nên tổng thể hoàn thiện. Khẳng định hình ảnh thời thượng, Phương Anh tiếp tục sử dụng những phụ kiện màu sắc vô cùng ăn-rơ với nhau để tạo nên tổng thể hoàn thiện.
Dáng người thanh mảnh, cao ráo của cô cực kỳ phù hợp với thiết kế gợi cảm, phá cách này. Dáng người thanh mảnh, cao ráo của cô cực kỳ phù hợp với thiết kế gợi cảm, phá cách này.
Ngoài Phí Phương Anh, một người đẹp khác trong Vbiz là Bảo Thy cũng từng mặc qua kiểu váy này. Nhưng so với quán quân The Face mùa đầu tiên, cô nàng có vẻ thất thế đôi chút vì vóc dáng có phần hơi tròn trĩnh của mình. Ngoài Phí Phương Anh, một người đẹp khác trong Vbiz là Bảo Thy cũng từng mặc qua kiểu váy này. Nhưng so với quán quân The Face mùa đầu tiên, cô nàng có vẻ thất thế đôi chút vì vóc dáng có phần hơi tròn trĩnh của mình.