Cùng thả dáng nuột nà cùng trong một kiểu váy ngắn màu tím lịm ngọt ngào, body chuẩn không cần chỉnh của hai mỹ nhân Việt Ninh Dương Lan Ngọc và Tóc Tiên khiến nhiều cô gái phải ghen tị vì kiểu váy này nếu không giữ dáng sẽ rất dễ lộ khuyết điểm.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe dáng vóc nuột nà, chân dài thon thả của mình trong kiểu váy tím ôm hai dây mới đây trên facebook vừa qua. Ninh Dương Lan Ngọc khoe dáng vóc nuột nà, chân dài thon thả của mình trong kiểu váy tím ôm hai dây mới đây trên facebook vừa qua.
Đây là chiếc váy dây cực hot của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh Đây là chiếc váy dây cực hot của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh
Kiểu váy này trước đây từng được Tóc Tiên mặc trong một kỳ nghỉ du lịch,  nàng ca sĩ nhấn nhá thêm belt dây xích mạ vàng ngang eo. Kiểu váy này trước đây từng được Tóc Tiên mặc trong một kỳ nghỉ du lịch,  nàng ca sĩ nhấn nhá thêm belt dây xích mạ vàng ngang eo.
Có thể thấy, kiểu váy này phải sở hữu thân hình thon gọn như Tóc Tiên và Lan Ngọc mới dễ dàng lên đồ đẹp xuất sắc được. Có thể thấy, kiểu váy này phải sở hữu thân hình thon gọn như Tóc Tiên và Lan Ngọc mới dễ dàng lên đồ đẹp xuất sắc được.
Ngọc Trinh trong ngày sinh nhật của mình cũng từng diện kiểu váy tím hai dây có thiết kế hao hao giống hai mỹ nhân trên khoe được body cực phẩm của cô nàng. Ngọc Trinh trong ngày sinh nhật của mình cũng từng diện kiểu váy tím hai dây có thiết kế hao hao giống hai mỹ nhân trên khoe được body cực phẩm của cô nàng.
Những thiết kế váy hai dây mini này từng được Kendall Jenner lăng xê rất thành công trong suốt thời gian qua. Những thiết kế váy hai dây mini này từng được Kendall Jenner lăng xê rất thành công trong suốt thời gian qua.
Các dáng váy này vô cùng phù hợp với những body chuẩn và ốm mặc lên tôn dáng cực kì Các dáng váy này vô cùng phù hợp với những body chuẩn và ốm mặc lên tôn dáng cực kì