Hôm 7/8 vừa qua, vợ chồng tổng thống Donald Trump cùng cố vấn cấp cao đồng thời là ái nữ của Tổng thống Ivanka Trump đã cùng nhau tham dự 1 bữa tiệc tại New Jersey. Đến dự buổi tiệc, bà Trump và Ivanka đều chọn diện các thiết kế áo đầm nền nã, có họa tiết hoa nữ tính dịu dàng.

Đệ nhất phu nhân vô cùng thanh lịch với chiếc đầm ren cắt laser màu hồng ngọt ngào đến từ nhà mốt Monique Lhuillier. Sản phẩm này có giá 418 bảng Anh (gần 13 triệu đồng) và hiện đã cháy hàng. Đệ nhất phu nhân vô cùng thanh lịch với chiếc đầm ren cắt laser màu hồng ngọt ngào đến từ nhà mốt Monique Lhuillier. Sản phẩm này có giá 418 bảng Anh (gần 13 triệu đồng) và hiện đã cháy hàng.
Khác với những lần trước, luôn xuất hiện cùng trang phục xa hoa đắt tiền, chiếc áo đầm Melania mặc hôm 7/8 đã được bà diện trước đây. Khác với những lần trước, luôn xuất hiện cùng trang phục xa hoa đắt tiền, chiếc áo đầm Melania mặc hôm 7/8 đã được bà diện trước đây.
Dù giàu có nhưng đệ nhất phu nhân vẫn tái sử dụng trang phục như bao người. Dù giàu có nhưng đệ nhất phu nhân vẫn tái sử dụng trang phục như bao người.
Chiếc đầm hồng ngọt ngào này đã được Melania diện mặc trong 1 sự kiện ở Ohio năm ngoái. Chiếc đầm hồng ngọt ngào này đã được Melania diện mặc trong 1 sự kiện ở Ohio năm ngoái.
Trái với sự “tiết kiệm” tái sử dụng đồ cũ của Melania, cô con gái riêng của Trump là Ivanka đã manh tay chi 1.749 bảng Anh - cao gấp 4 lần trang phục của đệ nhất phu nhân, cho em đầm hoa to bản từ nhà mốt Roland Mouret. Trái với sự “tiết kiệm” tái sử dụng đồ cũ của Melania, cô con gái riêng của Trump là Ivanka đã manh tay chi 1.749 bảng Anh - cao gấp 4 lần trang phục của đệ nhất phu nhân, cho em đầm hoa to bản từ nhà mốt Roland Mouret.
Thiết kế trễ vai khoe trọn phần xương quai xanh đẹp của cô nàng. Thiết kế trễ vai khoe trọn phần xương quai xanh đẹp của cô nàng.
Ivanka chọn kiểu tóc vấn thấp sau đầu cùng lối makeup tự nhiên để hợp với màu sắc trang nhã của áo đầm. Ivanka chọn kiểu tóc vấn thấp sau đầu cùng lối makeup tự nhiên để hợp với màu sắc trang nhã của áo đầm.