Sở hữu sắc vóc hoàn hảo cùng vẻ đẹp hiện đại là những lợi thế giúp Thanh Hằng “kết thân” các trang phục thời thượng, quý phái. Xuất hiện ở tuần lễ thời trang Milan vừa qua, siêu mẫu đã thu hút sự chú ý của giới mộ điệu bằng loạt ảnh street-style không thể nào “chất chơi” hơn.

Dưới bàn tay phù phép biến hóa tài tình của stylist Hoàng Ku, cũng như phần lớn trang phục đến từ nhà mốt hàng đầu Dolce&Gabbana, cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model khiến các tín đồ thời trang không thể rời mắt khi cô xuất hiện trên những con phố tại Milan.

Hoạ tiết mang đậm dấu ấn Á Đông đến từ thương hiệu Dolce&Gabbana càng làm tăng vẻ cuốn hút cho chân dài 1m12. Với bộ đôi gam màu vàng - xanh dương, Thanh Hằng thu hút mọi ánh nhìn khi sải bước trên đường phố Milan. Đi kèm bộ cánh hàng hiệu là cách make-up quyến rũ với màu son đỏ kinh điển đã làm bật lên thần thái siêu mẫu của cô. Hoạ tiết mang đậm dấu ấn Á Đông đến từ thương hiệu Dolce&Gabbana càng làm tăng vẻ cuốn hút cho chân dài 1m12. Với bộ đôi gam màu vàng - xanh dương, Thanh Hằng thu hút mọi ánh nhìn khi sải bước trên đường phố Milan. Đi kèm bộ cánh hàng hiệu là cách make-up quyến rũ với màu son đỏ kinh điển đã làm bật lên thần thái siêu mẫu của cô.
Tham dự tuần lễ thời trang với sao Việt giờ đây đã là điều không mấy khó khăn, thế nhưng xuất hiện “chất lừ” như Thanh Hằng thì không phải ai cũng làm được. Tham dự tuần lễ thời trang với sao Việt giờ đây đã là điều không mấy khó khăn, thế nhưng xuất hiện “chất lừ” như Thanh Hằng thì không phải ai cũng làm được.
Chọn cho mình cây đen huyền bí từ trên xuống dưới nhưng Thanh Hằng không quên mix&match áo cardigan đỏ làm điểm nhấn. Chọn cho mình cây đen huyền bí từ trên xuống dưới nhưng Thanh Hằng không quên mix&match áo cardigan đỏ làm điểm nhấn.
Bóng hồng khoe chân dài miên man. Bóng hồng khoe chân dài miên man.
Đôi khi đổi gió với style năng động, cá tính như thế này. Đôi khi đổi gió với style năng động, cá tính như thế này.
Trên đường phố, chân dài người Việt nổi bật với trong cách năng động, khoẻ khoắn. Trên đường phố, chân dài người Việt nổi bật với trong cách năng động, khoẻ khoắn.
Trong chuyến đi, cựu giám khảo Next Top Model rất chịu khó chia sẻ hình ảnh thời trang dạo phố. Trong chuyến đi, cựu giám khảo Next Top Model rất chịu khó chia sẻ hình ảnh thời trang dạo phố.
Dễ thấy những items màu đen khá “được lòng” bóng hồng. Dễ thấy những items màu đen khá “được lòng” bóng hồng.
Dạo phố hay nhâm nhi cafe, Thanh Hằng vẫn khiến người xem xuýt xoa bởi gout thời trang không-đối-thủ. Dạo phố hay nhâm nhi cafe, Thanh Hằng vẫn khiến người xem xuýt xoa bởi gout thời trang không-đối-thủ.
Đơn giản là thế nhưng với đẳng cấp siêu mẫu, Thanh Hằng vẫn biết cách làm cho mình toả sáng. Đơn cử là màn mix&match áo sweater oversize cùng quần skinny jeans màu đen. Đơn giản là thế nhưng với đẳng cấp siêu mẫu, Thanh Hằng vẫn biết cách làm cho mình toả sáng. Đơn cử là màn mix&match áo sweater oversize cùng quần skinny jeans màu đen.
Lăng xê mốt áo ngủ ra phố, siêu mẫu “chơi” cả cây đồ hiệu chất lừ. Lăng xê mốt áo ngủ ra phố, siêu mẫu “chơi” cả cây đồ hiệu chất lừ.
Hết lăng xê đồ ngủ dạo phố, nữ diễn viên chính phim Mẹ chồng lại tiếp tục khoe sắc với set đồ đầy thanh lịch. Theo ê-kíp, tổng giá trị trang phục người mẫu diện trên đường phố Milan là khoảng một tỷ đồng. Hết lăng xê đồ ngủ dạo phố, nữ diễn viên chính phim Mẹ chồng lại tiếp tục khoe sắc với set đồ đầy thanh lịch. Theo ê-kíp, tổng giá trị trang phục người mẫu diện trên đường phố Milan là khoảng một tỷ đồng.
Các tín đồ Việt cho biết, nhìn qua tổng số trang phục mà Thanh Hằng diện tại Milan, họ cảm thấy nể phục trước độ chịu chi của siêu mẫu. Các tín đồ Việt cho biết, nhìn qua tổng số trang phục mà Thanh Hằng diện tại Milan, họ cảm thấy nể phục trước độ chịu chi của siêu mẫu.