Công nương Kate Middleton xinh đẹp nổi bật giữa rừng sao tại BAFTA 2019

Xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ lễ trao giải  BAFTA 2019, Công nương Kate Middleton đã trở thành “tâm điểm” thu hút bao ánh nhìn của tất cả mọi người trong chiếc váy trắng lệch vai thướt tha, yêu kiều.

Kate như một nàng công chúa trong chiếc váy trắng mỹ miều Kate như một nàng công chúa trong chiếc váy trắng mỹ miều
Công nương Hoàng gia Anh trong bộ váy trắng thướt tha, nữ tính đến từ thương hiệu Alexander McQueen. Công nương Hoàng gia Anh trong bộ váy trắng thướt tha, nữ tính đến từ thương hiệu Alexander McQueen.
Nhan sắc đỉnh cao xinh đẹp của Kate Middleton Nhan sắc đỉnh cao xinh đẹp của Kate Middleton
Người mẫu Irina Shayk thanh lịch và quyền lực trong bộ suit đen menswear xẻ ngực của Burberry. Người mẫu Irina Shayk thanh lịch và quyền lực trong bộ suit đen menswear xẻ ngực của Burberry.
Mỹ nhân tóc vàng Margot Robbie trong bộ đầm ánh bạc đính sequin và đá tinh xảo trong bộ sưu tập Haute Couture Xuân - Hè 2019 đến từ thương hiệu Chanel. Mỹ nhân tóc vàng Margot Robbie trong bộ đầm ánh bạc đính sequin và đá tinh xảo trong bộ sưu tập Haute Couture Xuân - Hè 2019 đến từ thương hiệu Chanel.
Rachel Weisz trong chiếc đầm trắng xếp tầng bồng bềnh đến từ thương hiệu Gucci. Rachel Weisz trong chiếc đầm trắng xếp tầng bồng bềnh đến từ thương hiệu Gucci.
Amy Jackson quyến rũ sắc sảo trong đầm đen trên nền vải ánh bạc lấp lánh và vòng cổ hình rắn từ Givenchy. Amy Jackson quyến rũ sắc sảo trong đầm đen trên nền vải ánh bạc lấp lánh và vòng cổ hình rắn từ Givenchy.
Lily Collins “nửa kín nửa hở”  trong đầm xuyên thấu màu xanh navy phủ ren của Givenchy Lily Collins “nửa kín nửa hở”  trong đầm xuyên thấu màu xanh navy phủ ren của Givenchy

Thần thái ngút ngàn của “Phú sát” Tần Lam tại Tuần lễ thời trang New York 

Mới đây, Tần Lam là khách mời VIP trong show diễn của nhà mốt Tory Burch tại New York Fashion Week. Nhan sắc xinh đẹp đỉnh cao của “Phú sát hoàng hậu” khiến ai cũng đều phải trầm trồ cho dù có ngồi bên cạnh các minh tinh xinh đẹp Hollywood khác, trông cô không có vẻ gì là lép vế mà ngược lại càng tỏa sáng và trẻ trung hơn.

Tần Lam là khách mời VIP trong show diễn của Tory Burch. Tần Lam là khách mời VIP trong show diễn của Tory Burch.
Tần Lam diện nguyên set đồ của Tory Burch với váy dài, áo khoác và túi xách đều mang tông màu tươi tắn, họa tiết mang âm hưởng ” nhiệt đới” trẻ trung. Tần Lam diện nguyên set đồ của Tory Burch với váy dài, áo khoác và túi xách đều mang tông màu tươi tắn, họa tiết mang âm hưởng ” nhiệt đới” trẻ trung.
Ngồi bên cạnh các người đẹp hàng đầu Hollywood như Naomi Watts, Isabelle Huppert và Vanessa Kirby mà thần thái của Tần Lam vẫn sáng ngời. Ngồi bên cạnh các người đẹp hàng đầu Hollywood như Naomi Watts, Isabelle Huppert và Vanessa Kirby mà thần thái của Tần Lam vẫn sáng ngời.

Công nương Kate Middleton xinh đẹp nổi bật giữa rừng sao tại BAFTA 2019 ảnh 11