Sáng 19/7, BTC cuộc thi Người mẫu châu Á - Asia’s Next Top Model 2018 đã chính thức công bố dàn thí sinh mùa giải thứ 6. Theo đó đại diện Việt Nam ở sân chơi này là một cô gái nằm ngoài sự dự đoán của người hâm mộ - Thanh Vy, cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn từng lọt vào top 10 Hoa khôi Áo dài 2016.

Đại diện Việt Nam năm nay là một gương mặt khá bất ngờ. Thanh Vy - Rima Nguyễn là cái tên nối gót Minh Tú để chinh chiến tại đấu trường người mẫu quốc tế này.  Rima Nguyễn từng lọt vào Top 10 Hoa khôi Áo dài 2016. Ngoài ra, thành tích của cô gái này ở nhiều sân chơi sắc đẹp cũng rất đáng nể: Top 5 gương mặt đẹp nhất của cuộc thi Top Girl 2012, chung kết cuộc thi Miss Ngôi Sao 2013, xuất hiện trong các MV ca nhạc. Song hạn chế lớn nhất của cô chính là chiều cao khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 1m68. Đại diện Việt Nam năm nay là một gương mặt khá bất ngờ. Thanh Vy - Rima Nguyễn là cái tên nối gót Minh Tú để chinh chiến tại đấu trường người mẫu quốc tế này.  Rima Nguyễn từng lọt vào Top 10 Hoa khôi Áo dài 2016. Ngoài ra, thành tích của cô gái này ở nhiều sân chơi sắc đẹp cũng rất đáng nể: Top 5 gương mặt đẹp nhất của cuộc thi Top Girl 2012, chung kết cuộc thi Miss Ngôi Sao 2013, xuất hiện trong các MV ca nhạc. Song hạn chế lớn nhất của cô chính là chiều cao khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 1m68.
Si Yihan - Singapore: 18 tuổi, lớn lên trong gia đình cha mẹ luôn cãi vã và lạnh nhạt với nhau, Han buộc phải trưởng thành sớm hơn các bạn đồng lứa. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi nhưng đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi chỉ mới 15 tuổi. Si Yihan - Singapore: 18 tuổi, lớn lên trong gia đình cha mẹ luôn cãi vã và lạnh nhạt với nhau, Han buộc phải trưởng thành sớm hơn các bạn đồng lứa. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi nhưng đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi chỉ mới 15 tuổi.
Sharnie Fenn - Nhật Bản: 20 tuổi, mang dòng máu Nhật - Úc. Cô thừa nhận mình là một người khôn ngoan kiểu sách vở hơn là kiểu đường phố vì cô vốn lớn lên trong môi trường được chở che. Sharnie Fenn - Nhật Bản: 20 tuổi, mang dòng máu Nhật - Úc. Cô thừa nhận mình là một người khôn ngoan kiểu sách vở hơn là kiểu đường phố vì cô vốn lớn lên trong môi trường được chở che.
Rubini Sambanthan - Malaysia: 26 tuổi, là thí sinh có số tuổi lớn nhất trong cuộc thi, Rubini có khởi đầu muộn màng hơn hầu hết các người mẫu khác nhưng lại đang có những bước tiến vững chắc. Rubini Sambanthan - Malaysia: 26 tuổi, là thí sinh có số tuổi lớn nhất trong cuộc thi, Rubini có khởi đầu muộn màng hơn hầu hết các người mẫu khác nhưng lại đang có những bước tiến vững chắc.
Pim Bubear - Thái Lan: 23 tuổi, Pim thực sự là một cô gái khiến ai cũng phải ngắm nhìn. Chân dài có kinh nghiệm 6 năm làm mẫu và diễn xuất. Cô cũng là một võ sỹ đấm bốc và karate và có tính cách dễ gần. Pim Bubear - Thái Lan: 23 tuổi, Pim thực sự là một cô gái khiến ai cũng phải ngắm nhìn. Chân dài có kinh nghiệm 6 năm làm mẫu và diễn xuất. Cô cũng là một võ sỹ đấm bốc và karate và có tính cách dễ gần.
Lena Saetiao - Thái Lan: 20 tuổi, xuất thân từ cuộc thi sắc đẹp. Với tính cách kiên trì, Lena sẽ đấu tranh để chứng tỏ mình không chỉ là một nữ hoàng sắc đẹp mà còn là một người mẫu chuyên nghiệp. Lena Saetiao - Thái Lan: 20 tuổi, xuất thân từ cuộc thi sắc đẹp. Với tính cách kiên trì, Lena sẽ đấu tranh để chứng tỏ mình không chỉ là một nữ hoàng sắc đẹp mà còn là một người mẫu chuyên nghiệp.
Dana Slosar - Thái Lan:  24 tuổi, Dana là một cô gái rất vô tư nhưng cũng không ngại đứng lên bảo vệ bản thân. Lớn lên trong 1 gia đình có cha mẹ bao bọc, có một cuộc sống an toàn nhưng cô vẫn muốn theo đuổi điều mình muốn. Dana Slosar - Thái Lan:  24 tuổi, Dana là một cô gái rất vô tư nhưng cũng không ngại đứng lên bảo vệ bản thân. Lớn lên trong 1 gia đình có cha mẹ bao bọc, có một cuộc sống an toàn nhưng cô vẫn muốn theo đuổi điều mình muốn.
Mia Sabathy - Đài Loan: 24 tuổi, cô đã tham gia vào làng mẫu từ năm 12 tuổi tại châu Á và châu Âu. Bị cha mẹ phản đối, cô bắt đầu ra ở riêng từ năm 17 tuổi để theo đuổi giấc mơ người mẫu. Mia tự hào vì bản thân là người dễ làm việc cùng và hết sức linh hoạt. Mia Sabathy - Đài Loan: 24 tuổi, cô đã tham gia vào làng mẫu từ năm 12 tuổi tại châu Á và châu Âu. Bị cha mẹ phản đối, cô bắt đầu ra ở riêng từ năm 17 tuổi để theo đuổi giấc mơ người mẫu. Mia tự hào vì bản thân là người dễ làm việc cùng và hết sức linh hoạt.
Jesslyn Lim - Indonesia: 26 tuổi, cô là người dám nghĩ dám làm, và sẽ nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn. Cô không sợ thể hiện quan điểm. Chân dài rất hào hứng được tranh tài với các người mẫu trẻ tuổi. Jesslyn tin rằng, sự chín chắn, độ tuổi và kinh nghiệm sẽ giúp cô vượt lên dẫn đầu. Jesslyn Lim - Indonesia: 26 tuổi, cô là người dám nghĩ dám làm, và sẽ nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn. Cô không sợ thể hiện quan điểm. Chân dài rất hào hứng được tranh tài với các người mẫu trẻ tuổi. Jesslyn tin rằng, sự chín chắn, độ tuổi và kinh nghiệm sẽ giúp cô vượt lên dẫn đầu.
Iko BusTomiI - Indonesia: 22 tuổi, mang vẻ đẹp truyền thống của đất nước vạn đảo. Từng nhận các công việc từ trình diễn thời trang tới chụp ảnh quảng cáo, cô tự tin có thể thể hiện được đa dạng phong cách ở cuộc thi. Iko BusTomiI - Indonesia: 22 tuổi, mang vẻ đẹp truyền thống của đất nước vạn đảo. Từng nhận các công việc từ trình diễn thời trang tới chụp ảnh quảng cáo, cô tự tin có thể thể hiện được đa dạng phong cách ở cuộc thi.
Jach Manere - Philippines: 21 tuổi, là một cô bé tinh nghịch vô tư, yêu thích âm nhạc và phim khoa học viễn tưởng. Giỏi ứng biến và tràn năng lượng. Jach Manere - Philippines: 21 tuổi, là một cô bé tinh nghịch vô tư, yêu thích âm nhạc và phim khoa học viễn tưởng. Giỏi ứng biến và tràn năng lượng.
Adela Mae Marshall - Philippines:  20 tuổi, sau khi gây chú ý tại quê nhà trong chương trình Philippine’s Next Top Model, Adela đã sẵn sàng theo đuổi ước mơ nổi tiếng thế giới của mình. Cô mang đến cuộc thi không chỉ vẻ đẹp và còn có các kỹ năng toàn diện. Adela Mae Marshall - Philippines:  20 tuổi, sau khi gây chú ý tại quê nhà trong chương trình Philippine’s Next Top Model, Adela đã sẵn sàng theo đuổi ước mơ nổi tiếng thế giới của mình. Cô mang đến cuộc thi không chỉ vẻ đẹp và còn có các kỹ năng toàn diện.
Hody Yim - Hồng Kông: 24 tuổi, sau khi mất đi những người thân nhất trong gia đình, Hody tự mình vượt qua nỗi đau và theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Tuy vẫn là một gương mặt tương đối mới trong nghề nhưng những kỹ năng sẽ giúp cô chứng minh được bản thân mình. Hody Yim - Hồng Kông: 24 tuổi, sau khi mất đi những người thân nhất trong gia đình, Hody tự mình vượt qua nỗi đau và theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Tuy vẫn là một gương mặt tương đối mới trong nghề nhưng những kỹ năng sẽ giúp cô chứng minh được bản thân mình.
Beauty Tinh - Myanmar: 22 tuổi, Beauty là một gương mặt mới, vô cùng năng động. Cô luôn có thái độ vui vẻ, yêu đời. Và điều này chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà chung trở nên sống động dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Beauty Tinh - Myanmar: 22 tuổi, Beauty là một gương mặt mới, vô cùng năng động. Cô luôn có thái độ vui vẻ, yêu đời. Và điều này chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà chung trở nên sống động dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.
Á quân Siêu mẫu châu Á 2017 - Minh Tú cũng xuất hiện trong mùa giải năm nay. Nhưng hiện tại vẫn chưa biết cụ thể chân dài sẽ đảm nhận vai trò gì ở cuộc thi. Á quân Siêu mẫu châu Á 2017 - Minh Tú cũng xuất hiện trong mùa giải năm nay. Nhưng hiện tại vẫn chưa biết cụ thể chân dài sẽ đảm nhận vai trò gì ở cuộc thi.

Trải qua những đợt chọn lọc và casting, 14 cô gái, sẽ cùng trải qua những thử thách, khó khăn trong suốt cuộc thi để tìm ra người cuối cùng xứng đáng với ngôi vị quán quân.