Cho đến thời điểm hiện tại, cô bé Coco 7 tuổi người Nhật Bản có lẽ là một trong những fashionista nhí được chú ý nhiều nhất. Cô bé còn được trở thành mẫu nhí của những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới như Vogue hay Elle. Lướt một vòng Instagram của cô nàng, người hâm mộ không khỏi “trầm trồ” với khả năng thời trang thiên phú của Coco.

Lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm thời trang ở Harajuku, Coco “thấm nhuần” những tư tưởng thời trang từ khi còn trong lòng mẹ. Tuy nhiên, cô bé lại không thích các chiếc váy bồng bềnh như những nàng công chúa Disney mà lại thích những item đầy màu sắc và trendy hơn.

Tủ đồ của cô bé 7 tuổi này khiến cho bất kì người trưởng thành nào cũng ao ước. Coco yêu thích những nhà mốt lừng danh như Gucci, Dior, Chanel hay Supreme. Đồng thời, Coco dù xài hàng hoạt những đồ hiệu đắt giá vẫn không bị “dừ” hơn so với tuổi bởi cách kết hợp màu sắc vô cùng tươi mới trong mỗi set đồ.

Cô bé Coco rất thích những trang phục nhiều màu sắc đậm chất Harajuku. Cô bé Coco rất thích những trang phục nhiều màu sắc đậm chất Harajuku.
Set đồ với mắt kính từ Dior, túi plastic Chanel và giày của Dr.Martens trên người cô bé ước tính hơn trăm triệu. Set đồ với mắt kính từ Dior, túi plastic Chanel và giày của Dr.Martens trên người cô bé ước tính hơn trăm triệu.
Nếu không tập trung vào những trò chơi về màu sắc, Coco thích các họa tiết caro từ Chanel. Nếu không tập trung vào những trò chơi về màu sắc, Coco thích các họa tiết caro từ Chanel.
Kính mắt siêu nhân của Louis Vuitton khiến cho cô bé trendy hơn bao giờ hết. Kính mắt siêu nhân của Louis Vuitton khiến cho cô bé trendy hơn bao giờ hết.
Không để trở thành phiên bản mini của bất kì ai, Coco luôn có phong cách thời trang ổn định và vô cùng “Harajuku”. Với mũ từ Dior, kính mắt Gucci, túi xách Balenciaga thì outfit của fashion icon nhí sẽ trông thời thượng hơn. Không để trở thành phiên bản mini của bất kì ai, Coco luôn có phong cách thời trang ổn định và vô cùng “Harajuku”. Với mũ từ Dior, kính mắt Gucci, túi xách Balenciaga thì outfit của fashion icon nhí sẽ trông thời thượng hơn.

Coco được mẹ thành lập tài khoản Instagram lúc 5 tuổi và trải qua nhiều sự thay đổi phong cách. Từ những post đầu tiên khi Coco mặc một chiếc váy hoa dịu dàng trong những khoảnh khắc tự nhiên, đời thường nhất cho đến 2 năm sau khi em dần trở thành cách mạng trong làng mẫu nhí Thế giới.

Coco có vẻ khá thích những chiếc kính lạ mắt và mũi beget. Coco có vẻ khá thích những chiếc kính lạ mắt và mũi beget.
Đúng là vải nhung có sức hút vô cùng to lớn đến những tín đồ thời trang. Và cô bé 7 tuổi này cũng không ngoại lệ. Đúng là vải nhung có sức hút vô cùng to lớn đến những tín đồ thời trang. Và cô bé 7 tuổi này cũng không ngoại lệ.
Việc lựa chọn những set đồ có gam màu nóng khiến cho nàng công chúa Coco trông vô cùng đáng yêu. Việc lựa chọn những set đồ có gam màu nóng khiến cho nàng công chúa Coco trông vô cùng đáng yêu.
Tất nhiên rồi, cô bé hot nhất nhì instagram này làm sao có thể bỏ lỡ cơn sốt Gucci Gang! Tất nhiên rồi, cô bé hot nhất nhì instagram này làm sao có thể bỏ lỡ cơn sốt Gucci Gang!
Tập tành với phong cách menswear khiến tủ đồ của Coco thêm phần đa dạng. Tập tành với phong cách menswear khiến tủ đồ của Coco thêm phần đa dạng.
Chiếc áo phao over size cùng những layer được mix and match khá thông minh và sáng tạo. Chiếc áo phao over size cùng những layer được mix and match khá thông minh và sáng tạo.

Bên cạnh những street style chất lừ như vậy, cô bé Coco còn rất nữ tính và điệu đà đó nha.

Nón bánh tiêu, áo sweater cùng chân váy caro của các Ulzzang xứ Hàn được Coco học hỏi cho outfit của mình. Nón bánh tiêu, áo sweater cùng chân váy caro của các Ulzzang xứ Hàn được Coco học hỏi cho outfit của mình.
Mix đồ theo tone pastel khiến cho cô nàng ngọt ngào như một que kem vậy! Mix đồ theo tone pastel khiến cho cô nàng ngọt ngào như một que kem vậy!
Chiếc váy xếp ly có cổ Peter Pan khá vintage và đáng yêu. Chiếc váy xếp ly có cổ Peter Pan khá vintage và đáng yêu.