Được mệnh danh là nữ rapper nổi loạn nhất nhì Việt Nam, Chung Thương T-Jo – thành viên nhóm nhạc S-Girls xây dựng phong cách thời trang cá tính mang màu sắc biệt lập. Được mệnh danh là nữ rapper nổi loạn nhất nhì Việt Nam, Chung Thương T-Jo – thành viên nhóm nhạc S-Girls xây dựng phong cách thời trang cá tính mang màu sắc biệt lập.
 Nữ rapper lai 4 dòng máu dần thay đổi hình tượng bằng việc ứng dụng nhiều sắc màu thời trang khác nhau, từ nổi loạn, “quái quái” cho đến cá cá tính, dịu dàng. Nữ rapper lai 4 dòng máu dần thay đổi hình tượng bằng việc ứng dụng nhiều sắc màu thời trang khác nhau, từ nổi loạn, “quái quái” cho đến cá cá tính, dịu dàng.
 Sở hữu gương mặt xinh xắn, nước da trắng sáng và vóc dáng nhỏ nhắn, Chung Thương T-Jo dễ dàng thử nghiệm với những phong cách khác nhau nhưng cô luôn trung thành với style khỏe khoắn, đậm chất nổi loạn Sở hữu gương mặt xinh xắn, nước da trắng sáng và vóc dáng nhỏ nhắn, Chung Thương T-Jo dễ dàng thử nghiệm với những phong cách khác nhau nhưng cô luôn trung thành với style khỏe khoắn, đậm chất nổi loạn
 Thường xuất hiện với hình ảnh năng động có sự tương đồng với phong cách âm nhạc mà mình theo đuổi. Nên có thể nói thời trang và âm nhạc đã tạo nên sự cộng hưởng tuyệt đối. Thường xuất hiện với hình ảnh năng động có sự tương đồng với phong cách âm nhạc mà mình theo đuổi. Nên có thể nói thời trang và âm nhạc đã tạo nên sự cộng hưởng tuyệt đối.
 Nhờ vòng eo thon, thân hình săn chắc, gợi cảm, cỗ máy nhảy của S-Girls luôn biết cách tận dụng lợi thế của mình. Nhờ vòng eo thon, thân hình săn chắc, gợi cảm, cỗ máy nhảy của S-Girls luôn biết cách tận dụng lợi thế của mình.
 Cô cũng hiểu rõ hình thể của bản thân để lựa chọn những set đồ vừa vặn, cực chất mà vẫn có chút gì đó rất gợi cảm. Cô cũng hiểu rõ hình thể của bản thân để lựa chọn những set đồ vừa vặn, cực chất mà vẫn có chút gì đó rất gợi cảm.