Gigi Hadid hiện đang là một trong những người mẫu tân binh “hot” nhất thế giới hiện nay. Song song với những thành công bước đầu như trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show, trở thành vedette trong hàng loạt show thời trang đình đám hay dẫn đầu nhiều chiến dịch quảng bá lớn nhỏ, Gigi Hadid còn là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ.

Mới đây, video hướng dẫn cách “biến hình” thành Gigi Hadid chỉ bằng việc make up đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Gigi Hadid (phải) bên “chị em song sinh” được tạo ra nhờ kỹ thuật make up. Gigi Hadid (phải) bên “chị em song sinh” được tạo ra nhờ kỹ thuật make up.

Chủ nhân video này là Alyona, vlogger làm đẹp người Nga sở hữu kênh YouTube mang tên Aly Art. Chỉ trong một video dài 5 phút, Alyona đã đưa ra hướng dẫn tường tận về việc trang điểm ra sao để giống Gigi Hadid đến hơn 90%. Trong công cuộc “biến hình” này, vlogger tài năng đã phải vận dụng rất nhiều kỹ năng tạo khối mới có thể tái hiện được đường nét khuôn mặt với cấu trúc riêng biệt của Gigi Hadid, từ hình dáng mũi, xương gò má cho đến khuôn lông mày. Những kỹ năng của Alyona thực sự gây ấn tượng với người xem và có thể nói phiên bản Gigi Hadid của cô giống phiên bản gốc đến hơn 90%.

Quá trình “biến hình” thành Gigi Hadid của Alyona đòi hỏi đặc biệt nhiều kỹ năng tạo khối. Cô tạo khối cho trán… Quá trình “biến hình” thành Gigi Hadid của Alyona đòi hỏi đặc biệt nhiều kỹ năng tạo khối. Cô tạo khối cho trán…
… và gò má sao cho giống với cấu trúc xương của Gigi Hadid nhất có thể. … và gò má sao cho giống với cấu trúc xương của Gigi Hadid nhất có thể.
Chiếc mũi cũng được “cân chỉnh” thật kỹ càng. Chiếc mũi cũng được “cân chỉnh” thật kỹ càng.
Quá trình tái hiện lại cặp lông mày vòng cung đặc trưng của Gigi Hadid. Quá trình tái hiện lại cặp lông mày vòng cung đặc trưng của Gigi Hadid.
Và đây là kết quả cuối cùng. Phiên bản Gigi Hadid của Alyona thật sự giống phiên bản gốc đến hơn 90%. Và đây là kết quả cuối cùng. Phiên bản Gigi Hadid của Alyona thật sự giống phiên bản gốc đến hơn 90%.
Trước video này, Alyona từng thực hiện khá nhiều video “biến hình” khác. Cô từng hóa trang thành rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác nhau, từ Kendall Jenner cho đến Cara Delevingne và cả những tượng đài sắc đẹp khác như Madonna, Sophia Loren, Twiggy, Angelina Jolie, v.v…