Tà áo dài xuất hiện xuyên suốt trong Cô Ba Sài Gòn, các nhân vật trong phim mặc áo dài từ nhà, ra phố, thậm chí là cả khi đi dự tiệc đêm. Những tà áo dài trong phim đa dạng từ chất liệu đến họa tiết, kiểu dáng. Xét riêng về trang phục, bộ phim như một bữa tiệc thời trang áo dài độc đáo.

Các diễn viên tham gia họp báo ra mắt dự án đều được diện trang phục áo dài. Các thiết kế đều mang phong cách cổ điển, hoạ tiết tông trầm, hoạc chất liệu hoài cổ nhằm toát lên nét thanh lịch. Các diễn viên tham gia họp báo ra mắt dự án đều được diện trang phục áo dài. Các thiết kế đều mang phong cách cổ điển, hoạ tiết tông trầm, hoạc chất liệu hoài cổ nhằm toát lên nét thanh lịch.
Áo dài chấm bi trẻ trung được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại cũng có nguồn gốc từ những năm 1960. Áo dài chấm bi trẻ trung được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại cũng có nguồn gốc từ những năm 1960.
Poster quảng bá phim “Cô Ba Sài Gòn” đã cho thấy thời trang trong phim mang đậm âm hưởng những năm 1960. Poster quảng bá phim “Cô Ba Sài Gòn” đã cho thấy thời trang trong phim mang đậm âm hưởng những năm 1960.
Ngô Thanh Vân trong phim với tà áo dài chất lụa màu xanh sậm mĩ miều. Ngô Thanh Vân trong phim với tà áo dài chất lụa màu xanh sậm mĩ miều.
Áo dài với tông màu trầm, điểm hoa nhỏ xinh xắn được Oanh Kiều trong vai Thanh Loan hiền dịu thục nữ thường xuyên mặc trong phim. Áo dài với tông màu trầm, điểm hoa nhỏ xinh xắn được Oanh Kiều trong vai Thanh Loan hiền dịu thục nữ thường xuyên mặc trong phim.
Bà chủ nhà may Thanh Nữ diện áo dài cổ điển xuyên suốt từ đầu phim đến cuối phim. Với hình ảnh mẫu mực, nữ diễn viên chủ yếu diện những thiết kế cổ điển về đường cắt, lẫn hoạ tiết. Trong ảnh là thiết kế hoạ tiết hoa tông trầm, hợp bối cảnh hiệu may cổ điển. Bà chủ nhà may Thanh Nữ diện áo dài cổ điển xuyên suốt từ đầu phim đến cuối phim. Với hình ảnh mẫu mực, nữ diễn viên chủ yếu diện những thiết kế cổ điển về đường cắt, lẫn hoạ tiết. Trong ảnh là thiết kế hoạ tiết hoa tông trầm, hợp bối cảnh hiệu may cổ điển.
Áo dài chất liệu nhung quý phái được bà chủ nhà may Thanh Nữ diện trong những buổi tiệc. Áo dài chất liệu nhung quý phái được bà chủ nhà may Thanh Nữ diện trong những buổi tiệc.
Áo dài tiếp tục là trang phục chính ở bối cảnh mấy chục năm sau. Trong ảnh, Diễm My (vai Thanh Loan về già) diện thiết kế lược cổ, tay ngắn hiện đại. Hoạ tiết hoa thêu làm điểm nhấn. Thiết kế nhã nhặn, dịu dàng phù hợp tính cách nhân vật. Áo dài tiếp tục là trang phục chính ở bối cảnh mấy chục năm sau. Trong ảnh, Diễm My (vai Thanh Loan về già) diện thiết kế lược cổ, tay ngắn hiện đại. Hoạ tiết hoa thêu làm điểm nhấn. Thiết kế nhã nhặn, dịu dàng phù hợp tính cách nhân vật.
Áo dài với họa tiết cầu kì được cô MC phòng trà diện lên sân khấu. Lối trang điểm đậm ấn tượng, cùng tóc cầu kỳ của thập niên 60 được khắc hoạ khá rõ nét trong cảnh quay này. Áo dài với họa tiết cầu kì được cô MC phòng trà diện lên sân khấu. Lối trang điểm đậm ấn tượng, cùng tóc cầu kỳ của thập niên 60 được khắc hoạ khá rõ nét trong cảnh quay này.

Ngoài ra, bộ phim còn chiêu đãi khán giả một bữa tiệc thời trang của thập niên 60, với những phong cách thời trang hot nhất thời đó.

Phong cách thời trang nổi lên ở Luân Đôn trên nền nhạc pop, sau đó lan rộng ra châu Âu, Mỹ và Úc. Mod nhấn mạnh sự cách tân và những thứ mới mẻ. Những chiếc váy theo phong cách Mod nổi bật với yếu tố slim-fit, hướng đến sự vừa vặn, phù hợp. Phong cách thời trang nổi lên ở Luân Đôn trên nền nhạc pop, sau đó lan rộng ra châu Âu, Mỹ và Úc. Mod nhấn mạnh sự cách tân và những thứ mới mẻ. Những chiếc váy theo phong cách Mod nổi bật với yếu tố slim-fit, hướng đến sự vừa vặn, phù hợp.
Thời trang Mod nổi bật với yếu tố slim-fit và nhấn mạnh các kiểu dáng, họa tiết hình học. Thời trang Mod nổi bật với yếu tố slim-fit và nhấn mạnh các kiểu dáng, họa tiết hình học.
Váy mini (mini-skirt) chiếc váy ngắn để lộ đùi từng gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, đến cuối thập kỷ, trang phục này lại trở nên phổ biến rộng rãi. Váy mini không chỉ đại diện cho một dấu ấn thời trang mà nó còn trở thành biểu tượng của một nền văn hóa đầy tính nổi loạn trong những năm 1960s. Nhiều thành viên của phong trào nữ quyền xem váy mini như một yêu sách về quyền của phụ nữ. Váy mini (mini-skirt) chiếc váy ngắn để lộ đùi từng gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, đến cuối thập kỷ, trang phục này lại trở nên phổ biến rộng rãi. Váy mini không chỉ đại diện cho một dấu ấn thời trang mà nó còn trở thành biểu tượng của một nền văn hóa đầy tính nổi loạn trong những năm 1960s. Nhiều thành viên của phong trào nữ quyền xem váy mini như một yêu sách về quyền của phụ nữ.

Ngoài ra , còn có Hippie Fashion xuất hiện trong bộ phim với hàng loạt các trang phục xuống phố của Ninh Dương Lan Ngọc với vai Như Ý trong phim. Văn hóa Hippie xuất hiện từ bờ Tây của châu Mỹ và lan rộng từ giữa những năm 60s trở đi  thành phố New York là điểm nóng về thời trang Hippie. Trang phục đặc trưng là đầm maxi, quần jean ống loe, áo vải rũ, áo cánh, các họa tiết, màu sắc, chất liệu lấy cảm hứng từ phương Đông, Ấn Độ, từ cuộc sống du mục.