Bảo Thy đang cùng gia đình tận hưởng những tháng ngày nghỉ ngơi tại “thiên đường” hạ giới Maldives trước khi quay trở lại với các dự án âm nhạc của mình. Khác với nhiều ca sỹ kín tiếng về đời tư, Bảo Thy khá thoải mái chia sẻ về cuộc sống riêng.

Cô nàng chăm chỉ update tình hình cho fan ở nhà tiện theo dõi bằng những bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân. Để ý một tẹo, người hâm mộ sẽ nhận thấy giọng ca “Là con gái phải xinh” cực kỳ đầu tư cho hình ảnh, dù cô chỉ đi nghỉ dưỡng.

Bỏ qua loạt váy áo hoa hòe bánh bèo đồ sộ Bảo Thy mang theo trong chuyến đi, thì chỉ riêng đồ tắm, cô nàng đã rinh theo tận 6 bộ với những kiểu dáng khác nhau.

Bộ đồ bơi đầu tiên mang sắc hồng rực rỡ với các khoảng hở phối lưới táo bạo khoe trọn body săn chắc của Bảo Thy. Bộ đồ bơi đầu tiên mang sắc hồng rực rỡ với các khoảng hở phối lưới táo bạo khoe trọn body săn chắc của Bảo Thy.
Cô nàng phối thêm chiếc nón chống nắng trong suốt hot nhất hè 2018 thể hiện độ sành trend của mình. Cô nàng phối thêm chiếc nón chống nắng trong suốt hot nhất hè 2018 thể hiện độ sành trend của mình.
Bộ đồ bơi thứ 2 mang sắc đen tuyền với phần chữ nhấn nhá trước ngực khoe làn da trắng nõn nà của giọng ca “Là con gái phải xinh”. Bộ đồ bơi thứ 2 mang sắc đen tuyền với phần chữ nhấn nhá trước ngực khoe làn da trắng nõn nà của giọng ca “Là con gái phải xinh”.
Cô nàng pose dáng nai bambi khoe khéo vòng 2 thon gọn và vòng 3 đầy đặn của mình. Cô nàng pose dáng nai bambi khoe khéo vòng 2 thon gọn và vòng 3 đầy đặn của mình.
Bảo Thy có vẻ rất thích các kiểu dáng đồ bơi cắt xẻ. Bảo Thy có vẻ rất thích các kiểu dáng đồ bơi cắt xẻ.
Áo tắm 1 mảnh cắt xẻ để lộ các khoảng hở vô cùng tinh tế lại không phô phang khiến Bảo Thy bội phần hấp dẫn. Áo tắm 1 mảnh cắt xẻ để lộ các khoảng hở vô cùng tinh tế lại không phô phang khiến Bảo Thy bội phần hấp dẫn.
Dù chiều cao khiêm tốn nhưng tỷ lệ cơ thể của “Công chúa bong bóng” chuẩn vạn người mê. Dù chiều cao khiêm tốn nhưng tỷ lệ cơ thể của “Công chúa bong bóng” chuẩn vạn người mê.
Bảo Thy khéo léo khoe đôi chân thon, trắng ngần với áo tắm 1 mảnh màu da quyến rũ. Bảo Thy khéo léo khoe đôi chân thon, trắng ngần với áo tắm 1 mảnh màu da quyến rũ.
Một bộ đồ bơi hai mảnh hiếm hoi của Bảo Thy với thiết kế quần cạp cao cổ điển, tôn dáng mà không phản cảm. Một bộ đồ bơi hai mảnh hiếm hoi của Bảo Thy với thiết kế quần cạp cao cổ điển, tôn dáng mà không phản cảm.
Bảo Thy ngọt ngào với thiết kế đồ bơi 1 mảnh in họa tiết hoa lá nhiệt đới bắt mắt. Bảo Thy ngọt ngào với thiết kế đồ bơi 1 mảnh in họa tiết hoa lá nhiệt đới bắt mắt.

Có ai như Bảo Thy, đi biển vài hôm mang hẳn vali đồ bơi để chụp ảnh khoe body ảnh 10