Mới đây trên nhiều diễn đàn sắc đẹp trong và ngoài nước đăng tải thông tin mỹ nhân Hillarie Parungao – cựu Hoa hậu Thế giới Philippines 2015 xác nhận sẽ tham gia Binibining Pilipinas – Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019 khiến nhiều fan thích thú, vui mừng.

Được biết Hillarie Parungao năm nay 27 tuổi, cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng. Năm 2015 ngay sau khi lên ngôi Hoa hậu Thế giới Philippines cô được quyền đại diện nước này tham gia Miss World 2015 (cùng năm với Lan Khuê) diễn ra ở Trung Quốc. Dù được đánh giá là ứng cứ viên sáng giá năm đó nhưng cuối cùng cô chỉ lọt top 10 chung cuộc.

Nhan sắc Hillarie Parungao thời điểm đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines 2015. Nhan sắc Hillarie Parungao thời điểm đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines 2015.
Cô là người lai Trung Quốc và Philippines. Cô là người lai Trung Quốc và Philippines.
Vì thế nhan sắc khá ấn tượng, sắc nét. Vì thế nhan sắc khá ấn tượng, sắc nét.
Khi tham gia Hoa hậu Thế giới Philippines cô được đánh giá cao ngay từ đầu. Khi tham gia Hoa hậu Thế giới Philippines cô được đánh giá cao ngay từ đầu.
Hiện cô đã 27 tuổi, đây là bất lợi khá lớn khi cô quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Philippines năm nay. Hiện cô đã 27 tuổi, đây là bất lợi khá lớn khi cô quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Philippines năm nay.
Hình thể lẫn nhan sắc của Hillarie Parungao được nhận xét phù hợp với sân chơi lần này. Hình thể lẫn nhan sắc của Hillarie Parungao được nhận xét phù hợp với sân chơi lần này.

Như vậy Hillarie Parungao là người đẹp thứ hai từng đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines tìm kiếm cơ hội ở sân chơi Binibining Pilipinas – Hoa hậu Hoàn vũ Philippines. Trước đó là Catriona Gray, cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines 2016, sau đó đại diện nước nhà thi đấu ở Miss World và lọt top 5 chung cuộc.

Không từ bỏ ước mơ, năm 2018 cô chính thức ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Philippines và đạt danh hiệu cao nhất. Đồng nghĩa cô được quyền đại diện Philippines ở đấu trường Miss Universe. Không làm người hâm mộ thất vọng, Catriona Gray đăng quang một cách ngoạn mục, đem về chiếc vương miện Miss Universe thứ 4 cho quê hương.

Hillarie Parungao trao vương miện Hoa hậu Thế giới cho Catriona Gray vào năm 2016. Hillarie Parungao trao vương miện Hoa hậu Thế giới cho Catriona Gray vào năm 2016.

Nếu Hillarie Parungao xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines cũng đồng nghĩa Catriona Gray sẽ trao lại vương miện cho cô. Đây là điều trùng hợp hiếm khi gặp ở các cuộc thi nhan sắc khi hai mỹ nhân này thay phiên trao vương miện cho nhau. Ngoài ra nếu chiến thắng cô cũng sẽ là đối thủ của Á hậu Hoàng Thùy ở Miss Universe 2019.