Chương Tử Di - Phạm Băng Băng hai đại Hoa đán hiếm hoi tung hoành trên bìa tạp chí cao cấp

Văn LuânĐăng lúc

Tứ đại hoa đán Chương Tử Di và nữ hoàng thảm đỏ Cbiz Phạm Băng Băng là hai mỹ nhân Châu Á hiếm hoi xuất hiện trên bìa tạp chí Mỹ được mệnh danh là một trong Thập đại tạp chí thời thượng Toàn cầu.

Tứ đại hoa đán Chương Tử Di và nữ hoàng thảm đỏ Cbiz Phạm Băng Băng là hai nàng mỹ nhân Châu Á hiếm hoi xuất hiện trên Flaunt là tạp chí văn hóa và thời trang châm biếm nổi tiếng của Mỹ - được mệnh danh là một trong Thập đại tạp chí thời thượng Toàn cầu. Flaunt được xuất bản sáu lần một năm (sau một thập kỷ được xuất bản 10 lần một năm) với phân phối ấn bản toàn quốc tế.

Đây là vinh dự của fans Á Châu bởi chỉ có những nhân vật có cống hiến cho văn hóa nghệ thuật sâu đậm  ghi dấu ấn tại các LHP, giải thưởng trên thế giới và được giới truyền thông quốc tế ưu ái mới được lên bìa tạp chí “sang chảnh” này. Chương Tử Di từng  khiến người hâm mộ ngỡ ngàng về một hình ảnh lạ và cá tính trên ấn phẩm này vào hồi tháng 11 năm 2012, mỹ nhân biến hóa thành nàng miêu nữ bí ẩn và cuốn hút.

Một Phạm Băng Băng đầy thu hút trong các sự kiện thời trang. Nguồn clip Fan Bing Bing fan instagram

Chương Tử Di là gương mặt mà tạp chí Flaunt chọn cho ấn phẩm vào tháng 11 năm 2012

Tứ đại hoaa đán của showbiz Hoa Ngữ hóa thành nàng miêu nữ đen lạnh lùng trong shoot ảnh với Flaunt

Chương Tử Di luôn biết cách làm nổi bật vẻ đẹp của mình theo thần thái riêng không thể trộn lẫn, chính nhan sắc đậm chất Á Đông huyền bí mà truyền thông quốc tế vô cùng ưu ái cô

Tiếp nối đàn chị, nữ hoàng thảm đỏ được tạp chí Flaunt share hình ảnh Phạm Băng Băng là gương mặt trang bìa số tháng 01/2020 thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Vì sau Chương Tử Di, cô là nhan sắc Châu Á hiếm hoi trên bìa ấn phẩm sang chảnh, “xa xỉ” này.

Phạm Băng Băng từng gây ấn tượng trên trang bìa của Flaunt vào ấn phẩm tháng 1/2020

Phong cách lạnh lùng”cân” hết mọi loại trang phục trong shoot ảnh này cho tạp chí gây ấn tượng đến các tín đồ quốc tế

Với mái tóc đen xõa rũ rượi, Phạm Băng Băng vừa hóa thân thành cô nàng nữ tính đầy e ấp

Cho đến quý cô đầy gợi cảm

Cùng với các trang phục unisex đầy cá tính cool ngầu.Được biết các items cô mặc trong shoot ảnh này đều thuộc các BST thời trang mới nhất từ các hãng Dior, Fendi, Burberry, Hermes.v..v…

Những sao Hollywood nổi tiếng bao gồm Beyoncé, Britney Spears, Nick Jonas, Pamela Anderson, Cate Blanchett, Brad Pitt, Kanye West, Selena Gomez, Norman Reedus, Jared Leto và Lewis Hamilton cũng từng góp mặt trên tờ tạp chí này. Flaunt là tờ tạp chí nghệ thuật - kỹ thuật số và tạo ra các sự kiện độc quyền để kỷ niệm các phiên bản phát hành quanh năm, bao gồm các sự kiện tại Liên hoan phim Cannes, Art Basel Miami Beach, Venice Biennale, New York, London và Milan Fashion Weeks, và Coachella Valley Music và Lễ hội nghệ thuật.

Briney Spears trên tờ Flaunt với thiết kế độc đáo trên ảnh bìa

Hình ảnh trắng/đen nóng bỏng của Beyonce trên ấn phẩm của Flaunt

BÀI VIẾT

Văn Luân