Mới đây nhất đảm nhận vai trò MC cho Bán kết Hoa hậu biển VN toàn cầu 2018, Hoa hậu Jennifer Phạm xuất hiện lộng lẫy khoe nhan sắc “quên tuổi”. Chuyện không có gì để bàn nếu như bộ cánh này không được “người tình” của Trường Giang mặc cách đây hơn nửa năm. Mới đây nhất đảm nhận vai trò MC cho Bán kết Hoa hậu biển VN toàn cầu 2018, Hoa hậu Jennifer Phạm xuất hiện lộng lẫy khoe nhan sắc “quên tuổi”. Chuyện không có gì để bàn nếu như bộ cánh này không được “người tình” của Trường Giang mặc cách đây hơn nửa năm.
Trong bộ cánh này Hoa hậu Jennifer Phạm khiến người xem ngỡ ngàng vì nhan sắc “không tuổi” và đặc biệt là một vóc dáng như “con gái” của bà mẹ ba con. Trong bộ cánh này Hoa hậu Jennifer Phạm khiến người xem ngỡ ngàng vì nhan sắc “không tuổi” và đặc biệt là một vóc dáng như “con gái” của bà mẹ ba con.
Thiết kế có kiểu dáng xòe, cúp ngực, màu sắc nhẹ nhàng làm nổi bật nhan sắc của bà mẹ trẻ. Nếu trong bộ cánh này Hoa hậu Jennifer Phạm được ca tụng với nhan sắc “không tuổi” vạn người mê. Thì Nhã Phương được ví như một nàng công chúa xinh đẹp trong một câu chuyện thần thoại. Thiết kế có kiểu dáng xòe, cúp ngực, màu sắc nhẹ nhàng làm nổi bật nhan sắc của bà mẹ trẻ. Nếu trong bộ cánh này Hoa hậu Jennifer Phạm được ca tụng với nhan sắc “không tuổi” vạn người mê. Thì Nhã Phương được ví như một nàng công chúa xinh đẹp trong một câu chuyện thần thoại.
Với nhan sắc mong manh, thuần khiết, Nhã Phương khéo léo chọn thiết kế nhẹ nhàng để xuất hiện trên thảm đỏ  VTV Awards diễn ra vào tháng 9 năm ngoái. Ngay lập tức, nàng ngọc nữ điện ảnh hâm nóng thảm đỏ và làm lu mờ hàng loạt người đẹp khác có mặt tại sự kiện. Với nhan sắc mong manh, thuần khiết, Nhã Phương khéo léo chọn thiết kế nhẹ nhàng để xuất hiện trên thảm đỏ  VTV Awards diễn ra vào tháng 9 năm ngoái. Ngay lập tức, nàng ngọc nữ điện ảnh hâm nóng thảm đỏ và làm lu mờ hàng loạt người đẹp khác có mặt tại sự kiện.
“Ngọc nữ điện ảnh” khéo léo khoe đôi vai trần quyến rũ cùng làn da trắng không tì vết. “Ngọc nữ điện ảnh” khéo léo khoe đôi vai trần quyến rũ cùng làn da trắng không tì vết.
Trong thiết kế của Hoàng Hải lần này, nữ diễn viên “Yêu đi đừng sợ” mang đến hình ảnh của một “ngọc nữ” quyến rũ, ngọt ngào và cũng đầy sắc nét. Vẻ đẹp quyền quý cùng thần thái của một nhan sắc đang độ đỉnh cao nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Trong thiết kế của Hoàng Hải lần này, nữ diễn viên “Yêu đi đừng sợ” mang đến hình ảnh của một “ngọc nữ” quyến rũ, ngọt ngào và cũng đầy sắc nét. Vẻ đẹp quyền quý cùng thần thái của một nhan sắc đang độ đỉnh cao nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.
Cô chọn mái tóc búi điệu đà điều đó càng làm tăng vẻ ngọt ngào, mong manh cho bạn gái Trường Giang. Cô chọn mái tóc búi điệu đà điều đó càng làm tăng vẻ ngọt ngào, mong manh cho bạn gái Trường Giang.
Cả hai người đẹp đều biết cách khai thác tối ưu chi tiết hở lưng trần của chiếc váy. Cả hai người đẹp đều biết cách khai thác tối ưu chi tiết hở lưng trần của chiếc váy.
Dù trải qua 3 lần sinh nở, đồng thời hơn bạn gái Trường Giang tận 5 tuổi, thế nên Hoa hậu Jennifer ghi điểm tuyệt đối trong thiết kế này. Và đương nhiên Nhã Phương cũng khiến “Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh”. Dù trải qua 3 lần sinh nở, đồng thời hơn bạn gái Trường Giang tận 5 tuổi, thế nên Hoa hậu Jennifer ghi điểm tuyệt đối trong thiết kế này. Và đương nhiên Nhã Phương cũng khiến “Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh”.