Kendall Jenner là cái tên hot nhất nhì mạng xã hội hiện nay. Với đôi chân dài thẳng tắp, khuôn mặt góc cạnh ấn tượng và style độc đáo, những món đồ được Kendall khoác lên người đều nhanh chóng được học hỏi theo.

Không chỉ sở hữu thời trang thảm đỏ xuất sắc, streetstyle của cô em nhà Kim Kardashian cũng vô cùng chất lừ. Tuy nhiên, để copy y xì phong cách của Kendall thì bạn cần phải chi ra một khoản tiền khổng lồ, dù là những món cơ bản nhất như áo thun.

Bộ đồ năng động với áo thun cắm thùng cùng jean cạp cao được Kendall nhấn nhá cùng đôi boot Yeezy 700’ Wave Runner có giá 525 đô (khoảng 12 triệu đồng) để tăng phần cá tính.

 

Đôi dép xốp thể thao màu tím Kendall mang thuộc thương hiệu Palm Angels, có giá sau khi sale vào khoảng 376 đô ( tầm 8,6 triệu). Đôi dép xốp thể thao màu tím Kendall mang thuộc thương hiệu Palm Angels, có giá sau khi sale vào khoảng 376 đô ( tầm 8,6 triệu).

 

Đừng coi thường chiếc áo ba lỗ trắng đơn giản được cô nàng IT girl Holywood diện mặc ở nhà này nhé, giá nó tận 139 đô (3,2 triệu) chứ chả đùa được đâu. Đừng coi thường chiếc áo ba lỗ trắng đơn giản được cô nàng IT girl Holywood diện mặc ở nhà này nhé, giá nó tận 139 đô (3,2 triệu) chứ chả đùa được đâu.
Bộ bikini vàng rực rỡ khoe body nóng bỏng của cô nàng có giá 146 đô (gần 3,4 triệu) . Kendall còn kết hợp chung với sợi dây chuyền vàng mảnh giá 188 đô và đôi bông tai hiệu Anitako giá 2000 đô để khiến bộ bikini bớt nhàm chán. Bộ bikini vàng rực rỡ khoe body nóng bỏng của cô nàng có giá 146 đô (gần 3,4 triệu) . Kendall còn kết hợp chung với sợi dây chuyền vàng mảnh giá 188 đô và đôi bông tai hiệu Anitako giá 2000 đô để khiến bộ bikini bớt nhàm chán.
Chiếc áo phông trắng cơ bản phom rộng này của cô nàng có giá 550 đô (khoảng hơn 12 triệu đồng) đến từ nhà mốt Balenciaga. Chiếc áo phông trắng cơ bản phom rộng này của cô nàng có giá 550 đô (khoảng hơn 12 triệu đồng) đến từ nhà mốt Balenciaga.
Chiếc áo oversize có phần tay phối xanh nổi bật được Kendall diện cùng giày cao gót mũi nhọn rất phá cách có giá 390 đô. Chiếc áo oversize có phần tay phối xanh nổi bật được Kendall diện cùng giày cao gót mũi nhọn rất phá cách có giá 390 đô.
Nếu muốn trẻ trung khi ra phố, các nàng hãy thử diện chiếc đầm body kẻ sọc sặc sỡ này như Kendall xem sao. Tuy nhiên, để mua đúng y phiên bản chân dài đang mặc thì bạn cần bỏ ra 11.000 đô để mang em đầm từ nhà mốt Ralplauren về nhà mình ấy. Nếu muốn trẻ trung khi ra phố, các nàng hãy thử diện chiếc đầm body kẻ sọc sặc sỡ này như Kendall xem sao. Tuy nhiên, để mua đúng y phiên bản chân dài đang mặc thì bạn cần bỏ ra 11.000 đô để mang em đầm từ nhà mốt Ralplauren về nhà mình ấy.
Chiếc quần jean bạc màu tưởng từ thời “ông bà anh” này chỉ khoảng 325 đô (7,4 triệu đồng) thôi. Chiếc quần jean bạc màu tưởng từ thời “ông bà anh” này chỉ khoảng 325 đô (7,4 triệu đồng) thôi.
Vừa giữ ấm lại vừa khoe vai trần sexy, Kendall đã phải bỏ ra 1.355 đô để tậu em sweater này về đấy. Vừa giữ ấm lại vừa khoe vai trần sexy, Kendall đã phải bỏ ra 1.355 đô để tậu em sweater này về đấy.
Trong một lần khác, Kendall mặc chiếc quần jean có giá 325 đô và mang đôi boot từ nhà mốt Givenchy có giá 1,150 đô chỉ để dạo phố. Trong một lần khác, Kendall mặc chiếc quần jean có giá 325 đô và mang đôi boot từ nhà mốt Givenchy có giá 1,150 đô chỉ để dạo phố.