Sở hữu vóc dáng chuẩn thuộc hàng nhất nhì showbiz cùng những kỹ năng catwalk chuyên nghiệp, Minh Tú là một trong những người mẫu được rất nhiều NTK yêu thích và dành cho cô những vị trí “đắc địa” trên sàn runway.

Xuất hiện trong một show diễn gần đây mang tên “Nàng Mây”, Minh Tú đã “bỏ bùa” người hâm mộ khi hóa thân thành một cô dâu rạng rỡ. Khoác lên mình chiếc váy cưới được đính kết 50.000 cánh hoa, chân dài sải những bước khoan thai, thong thả dạo chơi trên cây cầu Vàng cao hơn 1.400m so với mực nước biển.

Xuất hiện với vị trí vedette, Minh Tú không khiến người hâm mộ thất vọng với hình ảnh cô dâu e ấp, nhẹ nhàng nhưng cực kỳ quyến rũ. Xuất hiện với vị trí vedette, Minh Tú không khiến người hâm mộ thất vọng với hình ảnh cô dâu e ấp, nhẹ nhàng nhưng cực kỳ quyến rũ.
Người đẹp gây ấn tượng với phong thái catwalk tự tin, nét mặt biểu cảm thể hiện trọn vẹn nét thanh xuân rực rỡ của một cô dâu trong ngày cưới. Người đẹp gây ấn tượng với phong thái catwalk tự tin, nét mặt biểu cảm thể hiện trọn vẹn nét thanh xuân rực rỡ của một cô dâu trong ngày cưới.
Dẫu chiếc váy khá dài và nặng, nhưng với kinh nghiệm của bản thân, Minh Tú đã hoàn thành khá tốt phần trình diễn của mình. Dẫu chiếc váy khá dài và nặng, nhưng với kinh nghiệm của bản thân, Minh Tú đã hoàn thành khá tốt phần trình diễn của mình.

Ngoài ra, show diễn còn có sự xuất hiện của nhóm “Ngựa hoang” từ bộ phim “Tháng năm rực rỡ”. Các cô gái trẻ là đại diện hoàn hảo nhất cho thanh xuân đầy sức sống.

Tuy Hoàng Yến Chibi không thể đến vì bận công việc, nhưng 5 mảnh ghép còn lại: Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Trịnh Thảo, Minh Thảo vẫn khiến nhiều khán giả thích thú vỗ tay không ngớt. Tuy Hoàng Yến Chibi không thể đến vì bận công việc, nhưng 5 mảnh ghép còn lại: Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Trịnh Thảo, Minh Thảo vẫn khiến nhiều khán giả thích thú vỗ tay không ngớt.
5 cô gái tượng trưng cho 5 cá tính khác nhau, nhưng tựu trung đều thể hiện rõ nét thanh xuân tươi trẻ của người con gái. 5 cô gái tượng trưng cho 5 cá tính khác nhau, nhưng tựu trung đều thể hiện rõ nét thanh xuân tươi trẻ của người con gái.
Bộ sưu tập “Nàng Mây” lấy ý tưởng từ hình ảnh phóng khoáng và bồng bềnh của mây trời. Nơi chứa đựng hồi ức về những ngày tháng thanh xuân rực rỡ nhất của mỗi cô gái, về tinh thần nhiệt huyết, đam mê hết mình trong tình yêu. Bộ sưu tập “Nàng Mây” lấy ý tưởng từ hình ảnh phóng khoáng và bồng bềnh của mây trời. Nơi chứa đựng hồi ức về những ngày tháng thanh xuân rực rỡ nhất của mỗi cô gái, về tinh thần nhiệt huyết, đam mê hết mình trong tình yêu.
BST gồm 35 mẫu thiết kế hoàn toàn trên gam màu trắng tinh khôi. BST gồm 35 mẫu thiết kế hoàn toàn trên gam màu trắng tinh khôi.
Các thiết kế tận dụng phom dáng đơn giản và sắc trắng căn bản nhất để khai thác vẻ đẹp của hoạ tiết và chất liệu. Các thiết kế tận dụng phom dáng đơn giản và sắc trắng căn bản nhất để khai thác vẻ đẹp của hoạ tiết và chất liệu.
NTK cho biết, ren, lưới và voan là chất liệu chủ đạo trong BST lần này. Tất cả hoàn toàn được ngoại nhập, xử lý và đặt riêng phù hợp với ý tưởng từ sự mềm mại như những áng mây. NTK cho biết, ren, lưới và voan là chất liệu chủ đạo trong BST lần này. Tất cả hoàn toàn được ngoại nhập, xử lý và đặt riêng phù hợp với ý tưởng từ sự mềm mại như những áng mây.
Sự tài hoa của NTK thể hiện trong việc cắt và phối hợp layer các lớp ren và lưới với sự khác nhau về bề mặt hoạ tiết nhưng vẫn hài hoà, tạo nên một tổng thể hài hoà đẹp mắt. Sự tài hoa của NTK thể hiện trong việc cắt và phối hợp layer các lớp ren và lưới với sự khác nhau về bề mặt hoạ tiết nhưng vẫn hài hoà, tạo nên một tổng thể hài hoà đẹp mắt.
Một số bộ đầm cưới được tạo nên bởi kỹ thuật xếp lớp và rút nhún từ hàng ngàn lớp bèo xoắn ốc để tạo nên độ bồng bềnh nhưng vẫn giữ được sự thanh thoát cho cô dâu. Một số bộ đầm cưới được tạo nên bởi kỹ thuật xếp lớp và rút nhún từ hàng ngàn lớp bèo xoắn ốc để tạo nên độ bồng bềnh nhưng vẫn giữ được sự thanh thoát cho cô dâu.
Hàng trăm ngàn những bông hoa vải 3D cùng hoạ tiết đám mây, hoa lá và những cánh chim trời xuất hiện xuyên suốt trong BST lấy cảm hứng bắt nguồn từ câu chuyện tình của Mây - Gió - Mưa. Hàng trăm ngàn những bông hoa vải 3D cùng hoạ tiết đám mây, hoa lá và những cánh chim trời xuất hiện xuyên suốt trong BST lấy cảm hứng bắt nguồn từ câu chuyện tình của Mây - Gió - Mưa.
Âm nhạc cũng chính là điểm nhấn tạo nên ấn tượng khó quên ở BST này. Hòa theo bước chân của các người mẫu giới thiệu “Nàng Mây” là giai điệu ca khúc “Mây” được NTK đặt hàng viết riêng. Âm nhạc cũng chính là điểm nhấn tạo nên ấn tượng khó quên ở BST này. Hòa theo bước chân của các người mẫu giới thiệu “Nàng Mây” là giai điệu ca khúc “Mây” được NTK đặt hàng viết riêng.