Mối quan hệ chị dâu em chồng của Bảo Thy và Trang Pilla đó giờ luôn nổi tiếng khiến nhiều người ngưỡng mộ, ước ao. Hai chị em khá thân thiết với nhau và thường khoe ảnh chụp chung trong những chuyến đi chơi, shopping… Bên cạnh đó Bảo Thy và chị dâu Trang Pilla còn có chung sở thích là sưu tầm túi hiệu.

Dù ở chung nhà, nhưng giọng ca “Công chúa bong bóng” và người chị dâu của mình xây hẳn hai khu riêng để chứa túi của mỗi người, tránh việc chung đụng. Nhìn vào kho đồ hiệu của hai chị em dâu nhà Bảo Thy chắc chắc cô gái nào cũng sẽ xuýt xoa trước độ hoành tráng, sang chảnh.

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng tình cảm giữa Bảo Thy và chị dâu Trang Pilla khá khăng khít. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng tình cảm giữa Bảo Thy và chị dâu Trang Pilla khá khăng khít.
Hai chị em thường xuyên có mặt trong những cuộc vui cùng nhau. Hai chị em thường xuyên có mặt trong những cuộc vui cùng nhau.

Choáng với thú chơi đồ hiệu, tủ giày túi khủng của chị em dâu nhà Bảo Thy ảnh 2

Bên cạnh sở thích du lịch thì Bảo Thy và Trang Pilla còn có chung niềm đam mê mua sắm, sưu tầm hàng hiệu.

Cô nàng “công chúa bong bóng” khoe dáng nóng bỏng và tủ đồ khủng phía sau lưng. Cô nàng “công chúa bong bóng” khoe dáng nóng bỏng và tủ đồ khủng phía sau lưng.
Cận cảnh tủ giỏ hiệu được Bảo Thy đăng tải trên trang cá nhân của mình. Có thể thấy, hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Celine, Dior…đều có mặt trên kệ giỏ nhà cô. Cận cảnh tủ giỏ hiệu được Bảo Thy đăng tải trên trang cá nhân của mình. Có thể thấy, hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Celine, Dior…đều có mặt trên kệ giỏ nhà cô.
Bên cạnh đó cô nàng còn không ngại khoe tủ giày với số lượng cả trăm đôi, đủ màu, đủ kiểu từ các nhãn hàng danh tiếng. Bên cạnh đó cô nàng còn không ngại khoe tủ giày với số lượng cả trăm đôi, đủ màu, đủ kiểu từ các nhãn hàng danh tiếng.

Choáng với thú chơi đồ hiệu, tủ giày túi khủng của chị em dâu nhà Bảo Thy ảnh 6

Không kém cạnh cô em chồng, Trang Pilla cũng sở hữu núi hàng hiệu khủng. Cô nàng không hề giấu giếm mà thường vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Kệ túi hiệu của Trang Pilla có thiết kế tương đồng với kệ túi của Bảo Thy. Tuy nhiên cô chọn màu sơn đen trắng cho kệ, thay vì trắng xám như kệ của em chồng. Kệ túi hiệu của Trang Pilla có thiết kế tương đồng với kệ túi của Bảo Thy. Tuy nhiên cô chọn màu sơn đen trắng cho kệ, thay vì trắng xám như kệ của em chồng.

Choáng với thú chơi đồ hiệu, tủ giày túi khủng của chị em dâu nhà Bảo Thy ảnh 8

Cô nàng cũng thường chia sẻ cuộc sống sanh chảnh của mình lên trang cá nhân khiến nhiều người suýt xoa. Cô nàng cũng thường chia sẻ cuộc sống sanh chảnh của mình lên trang cá nhân khiến nhiều người suýt xoa.
Thành quả sau 1 lần oanh tạc cửa hàng LV của Trang Pilla Thành quả sau 1 lần oanh tạc cửa hàng LV của Trang Pilla
Trang Pilla đầu tư cả set vali du lịch hiệu để vi vu khắp nơi. Trang Pilla đầu tư cả set vali du lịch hiệu để vi vu khắp nơi.

Choáng với thú chơi đồ hiệu, tủ giày túi khủng của chị em dâu nhà Bảo Thy ảnh 12

Choáng với thú chơi đồ hiệu, tủ giày túi khủng của chị em dâu nhà Bảo Thy ảnh 13Choáng với thú chơi đồ hiệu, tủ giày túi khủng của chị em dâu nhà Bảo Thy ảnh 14