Là 1 trong 10 thí sinh đại diện cho khu vực miền Bắc tham dự Siêu mẫu Việt Nam 2018, Lê Thế Trọng từng vinh dự trở thành thí sinh được bình chọn nhiều nhất tại vòng thi online của Siêu mẫu Việt Nam tổ chức cách đây không lâu.

Thậm chí, anh chàng còn được người yêu mến dành tặng tên gọi “hotboy thể hình” của Siêu mẫu Việt Nam mùa giải năm nay.

Choáng với hình ảnh dậy thì thành công của hotboy thể hình tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 ảnh 0Điển trai, soái ca là thế nhưng ít ai biết rằng trước đây, Thế Trọng từng có ngoại hình khá khiêm tốn, kém sắc so với bạn bè. Đặc biệt, loạt hình ảnh từ thời còn đi học được chính anh chàng chia sẻ không khỏi khiến người xem choáng váng.

Hình ảnh “cò hương” của Thế Trọng hồi còn là học sinh cấp 3. Hình ảnh “cò hương” của Thế Trọng hồi còn là học sinh cấp 3.
Ngay cả khi đã tốt nghiệp và tham gia nghĩa vụ quân sự, anh chàng nhìn cũng không khá khẩm hơn nhiều. Ngay cả khi đã tốt nghiệp và tham gia nghĩa vụ quân sự, anh chàng nhìn cũng không khá khẩm hơn nhiều.

Thế Trọng cho biết trước đây anh chàng từng rất gầy, ăn uống bao nhiêu cũng không thể mập lên. Kể từ khi xuất ngũ, Thế Trọng bắt đầu có niềm đam mê với thể hình. Sau một thời gian tập luyện và ăn uống điều độ, anh chàng đã có một vóc dáng chuẩn mà mình hằng mong ước.

Bức hình rõ nét nhất cho thấy “dậy thì thành công” là có thật từ Thế Trọng. Bức hình rõ nét nhất cho thấy “dậy thì thành công” là có thật từ Thế Trọng.
Giờ đây, Thế Trọng đã trở là chàng “soái ca” sở hữu thân hình chuẩn khiến nhiều người mơ ước. Giờ đây, Thế Trọng đã trở là chàng “soái ca” sở hữu thân hình chuẩn khiến nhiều người mơ ước.
Hơn thế nữa, anh chàng còn tìm được niềm đam mê và trở thành một huấn luyện viên thể hình được nhiều học viên yêu thích. Hơn thế nữa, anh chàng còn tìm được niềm đam mê và trở thành một huấn luyện viên thể hình được nhiều học viên yêu thích.

Choáng với hình ảnh dậy thì thành công của hotboy thể hình tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 ảnh 6Choáng với hình ảnh dậy thì thành công của hotboy thể hình tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 ảnh 7

Chàng học sinh gầy nhom ngày nào giờ đã trở thành một hot boy cao lớn. Chàng học sinh gầy nhom ngày nào giờ đã trở thành một hot boy cao lớn.
Cùng với đó là gương mặt điển trai khiến bao cô nàng “xin chết”. Cùng với đó là gương mặt điển trai khiến bao cô nàng “xin chết”.

Choáng với hình ảnh dậy thì thành công của hotboy thể hình tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 ảnh 10Choáng với hình ảnh dậy thì thành công của hotboy thể hình tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 ảnh 11

Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề mẫu, Thế Trọng vẫn rất tự tin với loạt thành tích mình vừa đạt được. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề mẫu, Thế Trọng vẫn rất tự tin với loạt thành tích mình vừa đạt được.
Thế Trọng được mệnh danh là “hotboy thể hình” tại Siêu mẫu Việt Nam 2018. Thế Trọng được mệnh danh là “hotboy thể hình” tại Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Choáng với hình ảnh dậy thì thành công của hotboy thể hình tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 ảnh 14

Cùng theo dõi chương trình và ủng hộ cho chàng soái ca đầy tiềm năng này nhé! Cùng theo dõi chương trình và ủng hộ cho chàng soái ca đầy tiềm năng này nhé!