Là một trong những nàng hậu có đôi chân dài ngất ngưỡng, Mai Phương Thúy từ lâu đã khiến bao người ngưỡng mộ vớ chiều cao của mình, thậm chí cô nàng còn khiến cánh nam giới phải e ngại khi đứng kế cạnh.

Thế nhưng trong tấm ảnh mới đăng trên trang cá nhân, cô nàng đã chứng minh một thực tế, cao quá nhiều khi cũng khổ. Thúy chỉ muốn soi gương ngắm nghía bản thân một tẹo giống bao cô gái khác mà giờ phải khom lưng, cúi người thế này đây!

Diện một bộ kimono cách tân có tông xanh rất xinh xắn mát mắt, và chân dài phải khom lưng, cúi người mới có thể nhìn thấy mình trong gương. Cùng với đó, Mai Phương Thúy cũng chụp lại một tấm ảnh vui làm kỉ niệm. Diện một bộ kimono cách tân có tông xanh rất xinh xắn mát mắt, và chân dài phải khom lưng, cúi người mới có thể nhìn thấy mình trong gương. Cùng với đó, Mai Phương Thúy cũng chụp lại một tấm ảnh vui làm kỉ niệm.
Nếu nàng hậu chọn street style trong ngày là kimono màu sắc rực rỡ thì Bảo Anh lại quyến rũ hết mức với cả cây vest và quần ống suông cùng tông màu da sang trọng, lịch thiệp. Nếu nàng hậu chọn street style trong ngày là kimono màu sắc rực rỡ thì Bảo Anh lại quyến rũ hết mức với cả cây vest và quần ống suông cùng tông màu da sang trọng, lịch thiệp.
Công thức vest và quần ống suông một lần nữa được áp dụng, và ở đây là bộ cánh cực chất của người mẫu Quỳnh Châu. Công thức vest và quần ống suông một lần nữa được áp dụng, và ở đây là bộ cánh cực chất của người mẫu Quỳnh Châu.
Minh Triệu khoe khéo đôi chân dài miên man trong chiếc quần ống suông, nữ siêu mẫu phối cùng chiếc áo croptop để khoe dáng vóc nuột nà. Minh Triệu khoe khéo đôi chân dài miên man trong chiếc quần ống suông, nữ siêu mẫu phối cùng chiếc áo croptop để khoe dáng vóc nuột nà.
Khánh My tiếp tục đem đến không khí mùa hè trong bộ bikini tông màu đỏ rực rỡ, nổi bật trên làn da trắng sứ của cô. Khánh My tiếp tục đem đến không khí mùa hè trong bộ bikini tông màu đỏ rực rỡ, nổi bật trên làn da trắng sứ của cô.
Từ ngày cắt tóc ngắn, Hạ Vi trông trẻ trung hết mức, cô nàng cũng không ngần ngại thử nghiệm nhiều phong cách thời trang mới, trẻ trung và tươi tắn hơn. Từ ngày cắt tóc ngắn, Hạ Vi trông trẻ trung hết mức, cô nàng cũng không ngần ngại thử nghiệm nhiều phong cách thời trang mới, trẻ trung và tươi tắn hơn.
Chọn cho mình cả bộ suit trắng, Jolie Nguyễn tiếp tục theo đuổi hinh ảnh thời thượng, quyền lực của mình. Chọn cho mình cả bộ suit trắng, Jolie Nguyễn tiếp tục theo đuổi hinh ảnh thời thượng, quyền lực của mình.
Cùng là tông màu trắng nhưng trông Tường Linh nhẹ nhàng, thanh tao hết sức với chiếc váy ren đục lỗ này. Cùng là tông màu trắng nhưng trông Tường Linh nhẹ nhàng, thanh tao hết sức với chiếc váy ren đục lỗ này.
Diễn viên Puka hack chiều cao bằng chiếc quần jeans ống côn tông xanh, đây cũng là item mà các nàng nên có trong tủ đồ của mình. Diễn viên Puka hack chiều cao bằng chiếc quần jeans ống côn tông xanh, đây cũng là item mà các nàng nên có trong tủ đồ của mình.
Đại Nhân quấn chiếc khăn rực rỡ khi đến thăm quan một địa điểm tôn nghiêm tại nước ngoài. Đại Nhân quấn chiếc khăn rực rỡ khi đến thăm quan một địa điểm tôn nghiêm tại nước ngoài.