Xuất hiện liên tục với vai trò là người mẫu quảng bá cho các thiết kế nội y, người đẹp 23 tuổi Haneul Lee khiến nhiều người chẳng thể làm ngơ trước vẻ sexy mê hoặc cùng gương mặt tươi tắn đầy cuốn hút.

Gương mặt đẹp dễ nhìn và có thể biến hóa theo nhiều phong cách từ sang trọng, ngọt ngào… Gương mặt đẹp dễ nhìn và có thể biến hóa theo nhiều phong cách từ sang trọng, ngọt ngào…
…Đến ngây thơ, đáng yêu. …Đến ngây thơ, đáng yêu.
Theo nhiều người nhận xét, cô nàng chỉ có một khuyết điểm duy nhất đó là chiều cao. Hanuel Lee cao 1m60 - thấp hơn số đo trung bình của phụ nữ Hàn Quốc là 1m64 (thống kê từ năm 2016). Theo nhiều người nhận xét, cô nàng chỉ có một khuyết điểm duy nhất đó là chiều cao. Hanuel Lee cao 1m60 - thấp hơn số đo trung bình của phụ nữ Hàn Quốc là 1m64 (thống kê từ năm 2016).
Vì lẽ đó, cô nàng chỉ có thể làm mẫu ảnh, mẫu nội y chứ không có cơ hội xuất hiện trên sàn catwalk. Vì lẽ đó, cô nàng chỉ có thể làm mẫu ảnh, mẫu nội y chứ không có cơ hội xuất hiện trên sàn catwalk.
Mới 23 tuổi nhưng Hanuel Lee đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm người mẫu số đo cho sản phẩm nội y và đồ tắm. Mới 23 tuổi nhưng Hanuel Lee đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm người mẫu số đo cho sản phẩm nội y và đồ tắm.
Cô nhận được lượng theo dõi rất lớn trên trang cá nhân, thuộc hàng top ở xứ kim chi. Cô nhận được lượng theo dõi rất lớn trên trang cá nhân, thuộc hàng top ở xứ kim chi.
Hiện nay số người theo dõi cô đã lên tới hơn 1 triệu người. Hiện nay số người theo dõi cô đã lên tới hơn 1 triệu người.
Với gương mặt đáng yêu cùng thần thái lúc sang trọng, lúc ngọt ngào, cô nàng luôn biết cách khiến những bộ ảnh nội y của mình không bị “xôi thịt” quá đà, tránh trường hợp phản cảm. Với gương mặt đáng yêu cùng thần thái lúc sang trọng, lúc ngọt ngào, cô nàng luôn biết cách khiến những bộ ảnh nội y của mình không bị “xôi thịt” quá đà, tránh trường hợp phản cảm.
Được biết, trước khi trở thành người mẫu nội y, HaNeul Lee là một tên tuổi nổi bật trong giới ulzzang (hot boy, hot girl) tại Hàn Quốc. Được biết, trước khi trở thành người mẫu nội y, HaNeul Lee là một tên tuổi nổi bật trong giới ulzzang (hot boy, hot girl) tại Hàn Quốc.
Nhờ bén duyên làm mẫu ảnh đồ lót, sau đó, người đẹp đã tạo dựng một nhãn hàng nội y riêng mang tên: Haneul Haneul. Nhờ bén duyên làm mẫu ảnh đồ lót, sau đó, người đẹp đã tạo dựng một nhãn hàng nội y riêng mang tên: Haneul Haneul.
Để tiết kiệm chi phí, cô luôn đảm nhận vai trò người mẫu chính trong những bộ ảnh do mình dàn dựng. Để tiết kiệm chi phí, cô luôn đảm nhận vai trò người mẫu chính trong những bộ ảnh do mình dàn dựng.
Từ ánh sáng, góc máy đến cách tạo dáng đều rất chỉn chu cẩn thận, tạo vẻ dễ chịu, không bị “ngợp mắt” người nhìn. Từ ánh sáng, góc máy đến cách tạo dáng đều rất chỉn chu cẩn thận, tạo vẻ dễ chịu, không bị “ngợp mắt” người nhìn.