Điều khiến Min trở thành một fashion icon được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ là bởi tài mix&match theo phong cách rất riêng, nhìn đã biết là Min rồi. Hơn thế nữa, cô nàng lại không hề trưng trổ hàng hiệu mà chỉ sử dụng những item khá quen thuộc với các bạn trẻ. Chỉ vậy thôi mà vẫn cứ lên đồ là Min đẹp ngời ngời. Đó mới chính là điều khiến ngày càng có nhiều người ngưỡng mộ phong cách thời trang của Min.

Áo len nhiều màu mix cùng chân váy cũng nhiều màu nốt, bạn có dám thử không? Bình thường chúng ta sẽ mix chiếc áo len kia với một chiếc chân váy có màu nào đó nhắc lại chiếc áo như vàng, nâu. Nhưng Min thì mix với một chiếc váy màu mè không kém. Vậy mà lại thành hay. Áo len nhiều màu mix cùng chân váy cũng nhiều màu nốt, bạn có dám thử không? Bình thường chúng ta sẽ mix chiếc áo len kia với một chiếc chân váy có màu nào đó nhắc lại chiếc áo như vàng, nâu. Nhưng Min thì mix với một chiếc váy màu mè không kém. Vậy mà lại thành hay.
Với set đồ này, cô nàng trở nên rực rỡ trên đường phố với những mảng màu sinh động. Với set đồ này, cô nàng trở nên rực rỡ trên đường phố với những mảng màu sinh động.
Và đây lại là một cách phối đồ màu sắc hài hòa khác mà các nàng nên học hỏi. Các gam màu xanh của chiếc áo và chiếc quần jeans chạy thành một dải nhìn rất dễ chịu. Thêm vào đó, chiếc túi nhựa trong còn giúp cô nàng nhìn hệt như những bạn trẻ Hàn Quốc sành điệu. Và đây lại là một cách phối đồ màu sắc hài hòa khác mà các nàng nên học hỏi. Các gam màu xanh của chiếc áo và chiếc quần jeans chạy thành một dải nhìn rất dễ chịu. Thêm vào đó, chiếc túi nhựa trong còn giúp cô nàng nhìn hệt như những bạn trẻ Hàn Quốc sành điệu.
Nếu diện áo phông với quần jeans basic thì bạn hãy nhớ chọn một chiếc túi thật nổi bật như Min. Nếu diện áo phông với quần jeans basic thì bạn hãy nhớ chọn một chiếc túi thật nổi bật như Min.
Không chỉ kết hợp áo quần sành điệu, Min còn tập trung tạo kiểu tóc sao cho phù hợp nhất. Như set quần áo denim họa tiết thêu rất nổi bật thế này, Min không ngần ngại kết hợp thêm sandal đỏ và tóc cam, cộng thêm túi nhiều màu sắc. Không chỉ kết hợp áo quần sành điệu, Min còn tập trung tạo kiểu tóc sao cho phù hợp nhất. Như set quần áo denim họa tiết thêu rất nổi bật thế này, Min không ngần ngại kết hợp thêm sandal đỏ và tóc cam, cộng thêm túi nhiều màu sắc.
Trang điểm kĩ càng, nhìn Min xinh xắn và nổi bật như một nàng búp bê trên phố. Trang điểm kĩ càng, nhìn Min xinh xắn và nổi bật như một nàng búp bê trên phố.
Váy hoa hai dây hầu như nàng nào cũng đang sở hữu một chiếc. Nhưng để kết hợp với áo kẻ sọc bên trong ấn tượng như Min thì không phải ai cũng nghĩ ra đâu. Váy hoa hai dây hầu như nàng nào cũng đang sở hữu một chiếc. Nhưng để kết hợp với áo kẻ sọc bên trong ấn tượng như Min thì không phải ai cũng nghĩ ra đâu.
Sơ mi trắng lại kết hợp cùng sơ mi dài dáng váy xẻ tà, quả thật là trình lên đồ của Min quá cao tay rồi. Cô nàng fashionista này đứng vào đâu là cảnh ở đó bỗng chất lừ như ảnh tạp chí. Sơ mi trắng lại kết hợp cùng sơ mi dài dáng váy xẻ tà, quả thật là trình lên đồ của Min quá cao tay rồi. Cô nàng fashionista này đứng vào đâu là cảnh ở đó bỗng chất lừ như ảnh tạp chí.
Bỏ lại những bộ cánh phá cách, Min gây ngạc nhiên bởi outfit cực nữ tính với chiếc mũ cói lạ mắt. Bỏ lại những bộ cánh phá cách, Min gây ngạc nhiên bởi outfit cực nữ tính với chiếc mũ cói lạ mắt.
Kết hợp hai màu nâu với nhau, Min cho thấy mình quả nhiên là cao tay phối đồ. Kết hợp hai màu nâu với nhau, Min cho thấy mình quả nhiên là cao tay phối đồ.
Nhìn Min ăn vận đi chơi thôi mà cứ như là đang trong khuôn khổ một tuần lễ thời trang nào đó. Nhìn Min ăn vận đi chơi thôi mà cứ như là đang trong khuôn khổ một tuần lễ thời trang nào đó.
Áo gile len “của mẹ” được Min nâng tầm bằng một set đồ trắng để kéo lại vẻ trẻ trung, thêm vào đó phụ kiện kính và mũ lưỡi trai cũng là điểm khiến Min trở nên đáng yêu hơn. Áo gile len “của mẹ” được Min nâng tầm bằng một set đồ trắng để kéo lại vẻ trẻ trung, thêm vào đó phụ kiện kính và mũ lưỡi trai cũng là điểm khiến Min trở nên đáng yêu hơn.