Chi Pu hiện là cái tên tạo được nhiều ấn tượng trong các lĩnh vực như: âm nhạc, điện ảnh… và cả ở thời trang. Cô nàng hiện được xem như một fashionista với gout ăn mặc thượng thừa, cá tính, Có thể thấy, không diện thì thôi, nếu đã chọn mặc món đồ nào đó, giọng ca “Anh ơi ở lại” đều biết cách khiến mình khác biệt.

MV “Anh ơi ở lại” của Chi Pu

Giống như cuộc đụng độ cùng một chiếc áo xuyên thấu mới đây. Khoác lên mình thiết kế gợi cảm của Misbhv , cô nàng chọn cách mix kín kẽ theo nhiều layer, khác hẳn lối diện tôn lên vẻ gợi cảm, trong suốt của món đồ mà nhiều sao Việt khác sử dụng.

Sử dụng chiếc áo xuyên thấu mong manh, người đẹp mix cùng áo khoác denim và giày boots Prada, túi Louis Vuitton dáng hộp nhằm tăng độ thời thượng. Sử dụng chiếc áo xuyên thấu mong manh, người đẹp mix cùng áo khoác denim và giày boots Prada, túi Louis Vuitton dáng hộp nhằm tăng độ thời thượng.
Thay vì sử dụng item này theo cách tôn lên vẻ gợi cảm của nó, người đẹp mang đến hình ảnh tươi trẻ, khỏe khoắn, pha chút sporty. Thay vì sử dụng item này theo cách tôn lên vẻ gợi cảm của nó, người đẹp mang đến hình ảnh tươi trẻ, khỏe khoắn, pha chút sporty.
Lần khác, cô nàng lại phối cùng áo corset lưới ren bên ngoài, tạo thành hình ảnh mới mẻ. Lần khác, cô nàng lại phối cùng áo corset lưới ren bên ngoài, tạo thành hình ảnh mới mẻ.
Chiếc áo này từng được Tú Hảo sử dụng trong một shoot ảnh thời trang. Chiếc áo này từng được Tú Hảo sử dụng trong một shoot ảnh thời trang.
Boots đen cao cổ, chân váy xếp được sử dụng nhằm tạo thành tổng thể đồng điệu. Boots đen cao cổ, chân váy xếp được sử dụng nhằm tạo thành tổng thể đồng điệu.
Vũ Ngọc Anh táo bạo hết nấc, thể hiện đúng vẻ quyến rũ của bộ cánh này. Vũ Ngọc Anh táo bạo hết nấc, thể hiện đúng vẻ quyến rũ của bộ cánh này.
Tóc Tiên phối với áo hai dây, sử dụng túi Louis Vuitton để tạo điểm nhấn cho set đồ. Tóc Tiên phối với áo hai dây, sử dụng túi Louis Vuitton để tạo điểm nhấn cho set đồ.