Victoria Beckham được biết đến với nhiều vai trò đặc biệt. Cô vừa là doanh nhân, ca sĩ đồng thời vừa là nhà thiết kế thời trang với phong cách ăn mặc sang chảnh, tinh tế khiến phái đẹp điên đảo học hỏi. Thế nhưng lần này, có lẽ khi ra khỏi nhà hơi vội vã, nên Vic đã “tiện tay” mặc luôn 1 chiếc áo thun với dòng chữ “Fashion Emergency”, đi kèm là chiếc quần denim rộng này chăng? Outfit này quả thực đã “lỡ”… đơn giản hơn những lần xuất hiện thông thường của cô.

Chỉ vậy thôi, có gì to tát đâu mà các tín đồ thời trang lại được dịp… nhốn nháo. Theo họ, bộ trang phục này hoàn toàn không phù hợp với các sự kiện mang tầm vóc như NYFW. Có nhiều người còn bình luận: “Đây là bộ cánh tệ nhất mà Vic đã mặc.” . Tuy nhiên, với lợi thế vóc dáng cùng thần thái “chị thích thì chị mặc thôi”, Vic vẫn thu hút ống kính ở bất cứ nơi nào cô đi qua. Công bằng mà nói, chỉ là không lộng lẫy như bình thường, chứ không hề tới mức “thảm họa” phải không?

Chiếc áo phông mang slogan là hàng thiết kế và có giá 130 bảng Anh. Chiếc áo phông mang slogan là hàng thiết kế và có giá 130 bảng Anh.

Hình tượng nàng Vic sang chảnh, nóng bỏng khi diện những bộ cánh hết sức thời trang và thời thượng trước đây luôn ghi dấu ấn với người hâm mộ. Cùng ngắm lại những hình ảnh hút hồn của “bà mẹ bốn con” khiến dân tình phải nhốn nháo chê bai vì 1 lần “chị lỡ mặc áo thun nào”.

Chỉ một lần lỡ mặc áo thun thôi, mà nàng Vic đã bị dân tình nhốn nháo chê bai!

Chỉ một lần lỡ mặc áo thun thôi, mà nàng Vic đã bị dân tình nhốn nháo chê bai!Chỉ một lần lỡ mặc áo thun thôi, mà nàng Vic đã bị dân tình nhốn nháo chê bai!Bên cạnh thời trang sự kiện, streetstyle của nàng Vic cũng được đánh giá vô cùng cao:

Chỉ một lần lỡ mặc áo thun thôi, mà nàng Vic đã bị dân tình nhốn nháo chê bai!

Chỉ một lần lỡ mặc áo thun thôi, mà nàng Vic đã bị dân tình nhốn nháo chê bai!

Không chỉ là một fashion icon, bà Beck còn có tham vọng biến gia đình mình thành 1 trong những gia đình có phong cách thời trang đáng ngưỡng mộ nhất, chưa bao giờ gia đình này thôi hết long lanh:

Chỉ một lần lỡ mặc áo thun thôi, mà nàng Vic đã bị dân tình nhốn nháo chê bai!Chỉ một lần lỡ mặc áo thun thôi, mà nàng Vic đã bị dân tình nhốn nháo chê bai!Chỉ một lần lỡ mặc áo thun thôi, mà nàng Vic đã bị dân tình nhốn nháo chê bai!

Vậy mới nói, chỉ vì luôn sang chảnh và xinh đẹp, nên hình ảnh Vic mặc áo thun thế này tuy không hề xấu, nhưng lại vấp phải sự chê bai không đáng có của cư dân mạng.

Chỉ là vô tình casual quá so với những lần xuất hiện khác của chị thôi mà! Áp lực dễ sợ phải không bà Beck?