Hôm qua, công nương Meghan Markle đã xuất hiện rực rỡ trước công chúng với một chiếc váy màu vàng khi cùng hoàng tử Harry tham gia sự kiện ‘Your Commonwealth’ tại Luân Đôn.

Chiếc váy vàng công nương Meghan mặc một lần nữa đánh dấu sự táo bạo trong việc chọn trang phục của mình. Nó sôi nổi, cuốn hút hơn hẳn những trang phục mang sắc màu trung tính như kem, hồng bụi…mà Meghan đã diện trong những lần xuất hiện gần đây nhất.

Chỉ một chiếc váy vàng cực kỳ đơn giản nhưng Công nương Meghan Markle được cả thế giới ca tụng

Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan đã rất tinh tế khi chọn màu sắc ôn nhu trong những lần xuất hiện cạnh Nữ hoàng để tránh sự nổi bật hơn bà. Còn lần này, tại một sự kiện không có mặt Nữ hoàng, cô được tự do biến tấu, chọn sắc màu rực rỡ khiến mình nổi bật giữa đám đông.

Dù chụp ở góc độ nào, công nương Meghan cũng đều nổi bật. Dù chụp ở góc độ nào, công nương Meghan cũng đều nổi bật.

Dù chọn một tông màu sáng và có phần chói lọi nhưng Markle trông vẫn tuyệt đẹp với bộ váy cộc tay, dài qua đầu gối. Cô còn khéo léo kết hợp với đôi giày mũi nhọn màu nude từ thương hiệu Manolo Blahnik để tổng thể trang phục hài hòa hơn.

Được biết, chiếc váy Meghan mặc là của Brandon Maxwell, một nhà thiết kế người Mỹ trước đây là nhà tạo mẫu của Lady Gaga. Có lẽ, việc lựa chọn một thương hiệu Mỹ là chủ đích tinh tế của Markle, nó như thông điệp ngầm cô tưởng nhớ đến quê nhà nhân ngày Quốc khánh Mỹ hôm qua.

Đây không phải lần đầu tiên Markle khiến công chúng trầm trồ với việc chọn đồ đầy phóng khoáng nhưng cũng cực kỳ tinh tế của mình. Trước đây ít lâu, cô cũng đã gây chú ý với công chúng vì diện đầm hở vai, khác biệt hoàn toàn với quy tắc thời trang kín đáo, khắt khe của Hoàng gia Anh trong sự kiện trọng đại mừng sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth II.

Chỉ một chiếc váy vàng cực kỳ đơn giản nhưng Công nương Meghan Markle được cả thế giới ca tụng

Công nương Meghan Markle gây chú ý khi diện đầm hở vai gợi cảm màu hồng nhạt, hoàn toàn khác biệt so với Công nương Kate Middleton và những thành viên khác của hoàng gia đều chọn áo tay lửng hoặc tay dài kín đáo. Dù vậy, không thể phủ nhận được vẻ rực rỡ, đẹp lấn át dàn thành viên Hoàng gia của công nương Meghan.

Là một cô gái Mỹ chính hiệu, Meghan có gu ăn mặc tự do, hiện đại hơn tất thảy những người đẹp Hoàng gia khác. Đây cũng chính là điểm khác biệt của Meghan, nhưng thay vì bị chỉ trích công chúng dường như rất yêu thích và phát cuồng với làn gió thời trang mới mà công nương mang đến.

Bằng chứng là mọi mẫu mã được Meghan khoác lên người ngay lập tức cháy hàng dù đắt đỏ ra sao, và có thể chiếc váy vàng cô mặc ngày hôm qua sẽ là sản phẩm tiếp theo được bán hết veo trong nháy mắt.