Được biết đến với hình ảnh doanh nhân thành công, phong cách sang trọng, quý phái, Lý Nhã Kỳ không khiến người hâm mộ thất vọng khi mới đây, cô đã chia sẻ loạt ảnh gợi ý phối áo khoác dạ ngày đông.

Trong hình ảnh mới nhất, cưuk Đại sứ Du lịch thể hiện nét thanh lịch, thời thượng cùng loạt items đang “hot” nhất hiện nay như: Mũ nồi cách điệu, áo phông sọc, boots cao cổ,…

Dù chỉ diện những trang phục basic như áo thun sọc cổ lọ cùng chân váy xòe, nhưng nữ doanh nhân kiêm diễn viên Lý Nhã Kỳ vẫn hết mực lịch thiệp, thời thượng. Dù chỉ diện những trang phục basic như áo thun sọc cổ lọ cùng chân váy xòe, nhưng nữ doanh nhân kiêm diễn viên Lý Nhã Kỳ vẫn hết mực lịch thiệp, thời thượng.
Cách lựa chọn chân váy có độ ôm vừa phải cùng chất liệu co giãn giúp người đẹp sinh năm 1982 thoải mái hoạt động. Cách lựa chọn chân váy có độ ôm vừa phải cùng chất liệu co giãn giúp người đẹp sinh năm 1982 thoải mái hoạt động.

Chỉ diện set đồ thu đông cơ bản, Lý Nhã Kỳ đã thu hút vạn ánh nhìn trên đường phố

Kết hợp phụ kiện mũ nồi cách tân lạ mắt, Lý Nhã Kỳ tự tin, tỏa sáng trên phố. Kết hợp phụ kiện mũ nồi cách tân lạ mắt, Lý Nhã Kỳ tự tin, tỏa sáng trên phố.
Nữ diễn viên cũng chia sẻ, cô yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, quý phái của thời trang, bởi nó giúp người phụ nữ vừa sang trọng, vừa thu hút từ vẻ nữ tính và quyến rũ. Nữ diễn viên cũng chia sẻ, cô yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, quý phái của thời trang, bởi nó giúp người phụ nữ vừa sang trọng, vừa thu hút từ vẻ nữ tính và quyến rũ.
Chỉ cần khoác thêm chiếc áo dạ, cùng nhấn nhá phụ kiện dây chuyền, Lý Nhã Kỳ đã có được một outfit thanh lịch cho những ngày đầu đông. Chỉ cần khoác thêm chiếc áo dạ, cùng nhấn nhá phụ kiện dây chuyền, Lý Nhã Kỳ đã có được một outfit thanh lịch cho những ngày đầu đông.
Chỉ cần sử dụng những items cơ bản, là đã đủ để Lý Nhã Kỳ tạo nên hình ảnh rạng ngời và đẳng cấp trên phố. Chỉ cần sử dụng những items cơ bản, là đã đủ để Lý Nhã Kỳ tạo nên hình ảnh rạng ngời và đẳng cấp trên phố.