Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Thanh Hằng, người được biết đến là sở hữu đôi chân dài nhất showbiz Việt, đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người khi chia sẻ một đoạn clip ngắn quay lại cảnh dùng đôi chân dài 1m12 “trứ danh”  đóng thùng ôtô với phong cách không thể nào ngầu hơn.

Thanh Hằng tiếp tục khiến fans trầm trồ khi khoe clip dùng đôi chân dài 1m12 'trứ danh' đóng thùng ôtô cực ngầu

Trước đó vài ngày, Thanh Hằng cũng từng nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi đăng tải clip ngắn quay trong xe ô tô để trả lời câu hỏi của rất nhiều người dành cho mình: “Chân dài để làm gì”. 

Theo đoạn clip được chia sẻ, khi đang định lái xe đi thì Thanh Hằng phát hiện cửa bên chưa đóng. Thế là Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002 đã dùng chính đôi chân dài của mình để đóng cửa xe lại.

Thanh Hằng dùng chân đóng cửa xe ô tô để trả lời câu hỏi “chân dài để làm gì?”

Bên dưới những đoạn clip khoe “lợi ích” khi sở hữu đôi chân dài của Thanh Hằng, người hâm mộ đã để lại vô số bình luận khen ngợi và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến chiều dài đôi chân cũng như độ dẻo dai của nàng siêu mẫu.

Chị đại Thanh Hằng khiến fan trầm trồ khi dùng đôi chân dài 1m12 trứ danh đóng thùng ôtô cực ngầu ảnh 0

Nói về lợi thế hình thể của mình, Thanh Hằng từng hài hước tâm sự rằng cô “Không có gì ngoài chân…”. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà Thanh Hằng nói vậy, bởi đôi chân dài 1m12 không phải ai cũng có của cô chính là lợi thế nổi bật giúp cô chạm tới đỉnh cao trong nhiều lĩnh vực.

Gương mặt hài hòa, chiều cao 1m75 cùng đôi chân dài vượt trội đã giúp Thanh Hằng ghi dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002 và đoạt được ngôi vị cao nhất Gương mặt hài hòa, chiều cao 1m75 cùng đôi chân dài vượt trội đã giúp Thanh Hằng ghi dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002 và đoạt được ngôi vị cao nhất
Đôi chân dài trứ danh đó cũng chính là “vũ khí” lợi hại giúp cô nổi bật trên các sàn catwalk, đồng thời trở thành một biểu tượng của làng thời trang Việt Đôi chân dài trứ danh đó cũng chính là “vũ khí” lợi hại giúp cô nổi bật trên các sàn catwalk, đồng thời trở thành một biểu tượng của làng thời trang Việt
Dẫu sau này, thế hệ người mẫu trẻ có không ít người sở hữu đôi chân dài hơn Thanh Hằng, song cô vẫn luôn là “nữ hoàng vedette” khó ai có thể vượt qua của làng mẫu Việt Dẫu sau này, thế hệ người mẫu trẻ có không ít người sở hữu đôi chân dài hơn Thanh Hằng, song cô vẫn luôn là “nữ hoàng vedette” khó ai có thể vượt qua của làng mẫu Việt

Có thể nói, đôi chân dài 1m12 chính là “vũ khí” lợi hại và cũng là điểm nhấn đắt giá nhất trên cơ thể của Thanh Hằng. Không chỉ trên sân khấu mà ngoài đời thường, nữ siêu mẫu cũng rất biết cách lựa chọn trang phục phô diễn đôi chân của mình cho thiên hạ ngắm nhìn.

Chị đại Thanh Hằng khiến fan trầm trồ khi dùng đôi chân dài 1m12 trứ danh đóng thùng ôtô cực ngầu ảnh 4Chị đại Thanh Hằng khiến fan trầm trồ khi dùng đôi chân dài 1m12 trứ danh đóng thùng ôtô cực ngầu ảnh 5