Sở hữu tính cách vui vẻ cùng khả năng ăn nói duyên dáng, Trấn Thành là một trong những MC - danh hài đắt show nhất hiện nay. Không những thế, nhờ khả năng hoạt ngôn, ứng biến lanh lẹ, anh còn là gương mặt được nhiều chương trình truyền hình thực tế yêu thích. Gần đây nhất, Trấn Thành đang thu hút một lượng lớn fan theo dõi khi tham gia chương trình “Khi đàn ông mang bầu” mùa đầu tiên.

Tuy nhiên, dù sở hữu khuôn mặt tươi tắn cùng vóc dáng sáng sân khấu. Trấn Thành lại vướng mắc một điểm là chiều cao khoảng độ 1,7m. Tuy xét ra đây không phải con số thấp, nhưng khi đứng cùng các mỹ nhân Việt, hay đơn cử là bà xã Hari Won, lúc nào cũng mang cao gót từ 5-10 phân, việc anh chàng bỗng  chốc trở nên “bé nhỏ” là điều dễ hiểu.

Thế nhưng, anh chàng đã nhanh nhạy khắc phục “yếu điểm” này của bản thân bằng những đôi giày đế độn. Không lên thảm đỏ thì thôi chứ đã lên đấy pose dáng thì thể nào Thành cũng phải độn gót một tí mới xong!

Với Trấn Thành, việc xuất hiện cùng những đôi giày độn gót chẳng phải là điều lạ lẫm. Với Trấn Thành, việc xuất hiện cùng những đôi giày độn gót chẳng phải là điều lạ lẫm.
Những đôi giày của anh từ kiểu giày tây cho đến sneaker đều là những loại có phần đế dày, giúp ăn gian chiều cao cho người sử dụng. Những đôi giày của anh từ kiểu giày tây cho đến sneaker đều là những loại có phần đế dày, giúp ăn gian chiều cao cho người sử dụng.
Nhờ những thiết kế này mà không ít lần Trấn Thành có cơ hội “chặt chém” các bạn đồng nghiệp cùng đôi chân dài tít tắp. Nhờ những thiết kế này mà không ít lần Trấn Thành có cơ hội “chặt chém” các bạn đồng nghiệp cùng đôi chân dài tít tắp.
Ngay cả khi xuất hiện cùng bà xã Hari Won, danh hài cũng không thể từ bỏ những đôi giày độn gót. Ngay cả khi xuất hiện cùng bà xã Hari Won, danh hài cũng không thể từ bỏ những đôi giày độn gót.
Đỉnh điểm là trong đám cưới của mình, với chiều cao của Trấn Thành là 1,7m chiều cao của Hari Won là 1,68m, để có thể đứng đẹp đôi cùng cô dâu, Trấn Thành bắt buộc phải cậy nhờ đôi giày với phần đế “khủng” này. Đỉnh điểm là trong đám cưới của mình, với chiều cao của Trấn Thành là 1,7m chiều cao của Hari Won là 1,68m, để có thể đứng đẹp đôi cùng cô dâu, Trấn Thành bắt buộc phải cậy nhờ đôi giày với phần đế “khủng” này.
Khoảnh khắc ôm nhau tình cảm này đã trở nên đẹp hơn bao giờ hết nhờ chiều cao cân xứng của cô dâu, chú rể. Hari Won cũng cực kỳ tâm lí khi chỉ diện một đôi giày gót thấp trong ngày vui của mình. Khoảnh khắc ôm nhau tình cảm này đã trở nên đẹp hơn bao giờ hết nhờ chiều cao cân xứng của cô dâu, chú rể. Hari Won cũng cực kỳ tâm lí khi chỉ diện một đôi giày gót thấp trong ngày vui của mình.
Được biết, đôi giày này là một sản phẩm của thương hiệu Stella McCartney, có giá lên đến 20 triệu đồng. Được biết, đôi giày này là một sản phẩm của thương hiệu Stella McCartney, có giá lên đến 20 triệu đồng.
Đồng thời, đây là một sản phẩm dành cho nữ, item này từng được rất nhiều nghệ sĩ mê mệt, đơn cử như Salim… Đồng thời, đây là một sản phẩm dành cho nữ, item này từng được rất nhiều nghệ sĩ mê mệt, đơn cử như Salim…
Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng
Hay Angela Baby đều mê mệt kiểu giày đế bánh mì ngất ngưởng này. Hay Angela Baby đều mê mệt kiểu giày đế bánh mì ngất ngưởng này.
Ngoài Trấn Thành, Vbiz không thiếu các sao nam khác cùng mê mệt các đôi giày độn gót. Đơn cử như Sơn Tùng, cao chưa đến m7 nên nam ca sĩ thường xuyên sử dụng kiểu giày này để kéo dài đôi chân. Ngoài Trấn Thành, Vbiz không thiếu các sao nam khác cùng mê mệt các đôi giày độn gót. Đơn cử như Sơn Tùng, cao chưa đến m7 nên nam ca sĩ thường xuyên sử dụng kiểu giày này để kéo dài đôi chân.
Các thiết kế giọng ca “Lạc trôi” diện thường có phần đế cao trong khoảng 3-5 phân, giúp ăn gian chiều cao đôi chút. Các thiết kế giọng ca “Lạc trôi” diện thường có phần đế cao trong khoảng 3-5 phân, giúp ăn gian chiều cao đôi chút.
Trung Quân cũng là fan cuồng của những đôi sneaker có phần đế độn cao. Trung Quân cũng là fan cuồng của những đôi sneaker có phần đế độn cao.
Anh chàng sở hữu rất nhiều đôi giày lạ mắt, có tác dụng giúp người mang trông cao ráo hơn thấy rõ. Anh chàng sở hữu rất nhiều đôi giày lạ mắt, có tác dụng giúp người mang trông cao ráo hơn thấy rõ.
Bên cạnh các ca sĩ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng rất ưa chuộng những đôi giày tây, giày da có phần gót cao. Bên cạnh các ca sĩ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng rất ưa chuộng những đôi giày tây, giày da có phần gót cao.
Xuất hiện ở bất kì sự kiện nào, Khắc Tiệp cũng gắn liền với đôi giày gót độn. Xuất hiện ở bất kì sự kiện nào, Khắc Tiệp cũng gắn liền với đôi giày gót độn.
Dù là giày thể thao thì phần đế cũng phải dày hơn bình thường mới lọt vào mắt xanh của anh chàng. Dù là giày thể thao thì phần đế cũng phải dày hơn bình thường mới lọt vào mắt xanh của anh chàng.