Áo choàng tắm buộc quanh mình, đầu đội chiếc khăn quấn khéo léo cùng cả đống chai, lọ, trông cô nàng có khác gì Rihanna đang đi dự Met Gala đâu. Áo choàng tắm buộc quanh mình, đầu đội chiếc khăn quấn khéo léo cùng cả đống chai, lọ, trông cô nàng có khác gì Rihanna đang đi dự Met Gala đâu.
Xong rồi thì bay tới Cannes với chiếc váy làm bằng xà lách này. Xong rồi thì bay tới Cannes với chiếc váy làm bằng xà lách này.
Jambon, thịt nguội cũng có thể trở nên sang chảnh. Jambon, thịt nguội cũng có thể trở nên sang chảnh.
Benjaphorn Chetsadakan chỉ ra rằng sầu riêng không chỉ để ăn, vỏ của nó còn có thể quấn thành vòng tay cá tính. Benjaphorn Chetsadakan chỉ ra rằng sầu riêng không chỉ để ăn, vỏ của nó còn có thể quấn thành vòng tay cá tính.
Áo phao được cosplay thành gói bim bim, túi cầm tay sang, chảnh trở thành gà-mên. Trí tưởng tượng của cô bạn này thật sự phong phú. Áo phao được cosplay thành gói bim bim, túi cầm tay sang, chảnh trở thành gà-mên. Trí tưởng tượng của cô bạn này thật sự phong phú.
“Khi bạn cần đi dạ hội tối nay nhưng lương chưa về, thì cứ lấy tạm bánh phồng tôm dùng đỡ”. “Khi bạn cần đi dạ hội tối nay nhưng lương chưa về, thì cứ lấy tạm bánh phồng tôm dùng đỡ”.
Đôi cánh thiên thần được chế từ… các thanh kẹo. Đôi cánh thiên thần được chế từ… các thanh kẹo.
Hay vỉ thịt nướng. Hay vỉ thịt nướng.
Áo khoác lông phiên bản… nấm kim châm “bá đạo”. Áo khoác lông phiên bản… nấm kim châm “bá đạo”.
Ngoài ra, cô bạn người Thái còn gợi ý loạt phụ kiện cực “hot”, như clutch cầm tay bằng hộp cơm. Ngoài ra, cô bạn người Thái còn gợi ý loạt phụ kiện cực “hot”, như clutch cầm tay bằng hộp cơm.
Hay hoa tai dáng dài từ… râu mực nướng. Hay hoa tai dáng dài từ… râu mực nướng.