Chanel hủy show thời trang tại Hong Kong

Tình hình các cuộc biểu tình chính trị diễn ra ngày càng bất ổn tại Hongkong thế nên phía đại diện thương hiệu Pháp Chanel quyết định hủy show thời trang trình làng BST Cruise Show 2020 tại xứ Cảng Thơm vào ngày 6/11 sắp tới.

Không chỉ riêng nhà mốt Chanel, hiện nay các thương hiệu khác cũng đang rơi vào tình trạng khó khăn khi doanh thu bất ổn dẫn đến ​​một số cửa hàng  của vài thương hiệu lớn phải đóng cửa trong vài tháng qua vì biểu tình.

BST Cruise Show 2020 của Chanel diễn ra ở Hong Kong sẽ bị trì hoãn BST Cruise Show 2020 của Chanel diễn ra ở Hong Kong sẽ bị trì hoãn

Phía đại diện Chanel nói với tờ WWD: “Giống như tất cả các thương hiệu đang có mặt ở Hồng Kông, chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ các diễn biến của các cuộc biểu tình và chưa thể nào có hoạt động quảng bá các chiến dịch thời trang nào cụ thể”.

Được biết các show diễn và chiến dịch thời trang luôn mang đến vài triệu đô la cho nền kinh tế của Hong Kong vì nơi đây luôn được xem là thiên đường mua sắm và sức mua của các khách hàng và tín đồ vô cùng mạnh. Vì thế, việc hủy buổi trình diễn của nhà mốt Pháp chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng một phần đến nền kinh tế xứ Cảng Thơm.

Ái nữ nhà Donald Trump mặc đồ đắt tiền đi từ thiện bị công chúng chỉ trích

Việc cô con gái rượu của Tổng thống Mỹ - Ivanka Trump mặc váy đầm 1.082 đô la Mỹ ( tầm 24 triệu đồng hơn) công du đến trại tị nạn của người Venezuela tại Colombia, Nam Mỹ để giao lưu từ thiện khiến cộng đồng mạng chỉ trích cho rằng Ái nữ của Trump mặc đồ như đang đi trình diễn thời trang, không hề tế nhị khi chọn trang phục đắt đỏ khi đi từ thiện.

Ái nữ nhà Trump chọn chiếc váy đến từ NTK Silvia Tcherassi màu be nhã nhặn mix cùng giày cao gót đế xuồng Ái nữ nhà Trump chọn chiếc váy đến từ NTK Silvia Tcherassi màu be nhã nhặn mix cùng giày cao gót đế xuồng
Chiếc váy hơn 24 triệu đồng được Ivanka Trump mặc đi giao lưu từ thiện vấp phải ý kiến chỉ trích từ công chúng, cho rằng không phù hợp Chiếc váy hơn 24 triệu đồng được Ivanka Trump mặc đi giao lưu từ thiện vấp phải ý kiến chỉ trích từ công chúng, cho rằng không phù hợp

Nhiều độc giả để lại comments trên trang twitter: ” “Ivanka đến Nam Mỹ ngoài trình diễn thời trang với trang phục sang chảnh đắt đỏ để làm gì thế nhỉ? Đi từ thiện có nhất thiết phải ăn diện như thế không? “.

Dù rất năng nổ trong các chuyến đi công du, giao lưu từ thiện của các chương trình nhưng xem ra Ái nữ nhà Trump phải tiết chế trong cách lựa chọn trang phục Dù rất năng nổ trong các chuyến đi công du, giao lưu từ thiện của các chương trình nhưng xem ra Ái nữ nhà Trump phải tiết chế trong cách lựa chọn trang phục