Mới đây, Hoàng Thùy chia sẻ những bức ảnh trong set đồ mang hơi hướng mùa hè gồm áo voan hoạ tiết cùng chân váy denim ngắn nửa đùi. Những bức ảnh nhận được không ít lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Mới đây, Hoàng Thùy chia sẻ những bức ảnh trong set đồ mang hơi hướng mùa hè gồm áo voan hoạ tiết cùng chân váy denim ngắn nửa đùi. Những bức ảnh nhận được không ít lời khen ngợi từ phía người hâm mộ.
Hiểu rõ ưu điểm của bản thân, Hoàng Thùy chọn chân váy denim ngắn nửa đùi để khoe đôi chân dài hơn cả mét của mình. Hiểu rõ ưu điểm của bản thân, Hoàng Thùy chọn chân váy denim ngắn nửa đùi để khoe đôi chân dài hơn cả mét của mình.
Không trưng dụng hàng hiệu đắt tiền để khoe mẽ, á hậu Hoàng Thùy đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật với set đồ này. Tổng thể được hoàn thiện bằng chân đôi boots đen cùng kính mát cực chất. Không trưng dụng hàng hiệu đắt tiền để khoe mẽ, á hậu Hoàng Thùy đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật với set đồ này. Tổng thể được hoàn thiện bằng chân đôi boots đen cùng kính mát cực chất.
Minh Hằng cũng là một trong những mỹ nhân có phong cách thời trang ấn tượng. Cô thường xuyên lọt top mặc đẹp nhất tuần. Đầu hè, ca sĩ đơn giản với áo hoa nhí cùng chân váy đen xếp ly. Minh Hằng cũng là một trong những mỹ nhân có phong cách thời trang ấn tượng. Cô thường xuyên lọt top mặc đẹp nhất tuần. Đầu hè, ca sĩ đơn giản với áo hoa nhí cùng chân váy đen xếp ly.
Hương Tràm nổi bật với cả set đồ đỏ chói! Chân váy da ngắn nửa đùi được cô kết hợp khéo léo cùng áo phông ôm sát, ca sĩ khoác thêm chiếc áo da để tránh nắng cũng như hoàn thiện set đồ. Hương Tràm nổi bật với cả set đồ đỏ chói! Chân váy da ngắn nửa đùi được cô kết hợp khéo léo cùng áo phông ôm sát, ca sĩ khoác thêm chiếc áo da để tránh nắng cũng như hoàn thiện set đồ.
Hòa Minzy cũng ứng dụng chân váy đen tạo nên một diện mạo thanh lịch, sang trọng. Kể từ khi có người yêu đại gia, cô chưng diện hơn hẳn trước đây. Hòa Minzy cũng ứng dụng chân váy đen tạo nên một diện mạo thanh lịch, sang trọng. Kể từ khi có người yêu đại gia, cô chưng diện hơn hẳn trước đây.
Ngọc Trinh phối chân váy trắng ngà cùng sơ mi, chiếc vest dáng dài tạo hình ảnh sang trọng đúng chất quý cô. Boots da là lựa chọn thích hợp cho trang phục này. Ngọc Trinh phối chân váy trắng ngà cùng sơ mi, chiếc vest dáng dài tạo hình ảnh sang trọng đúng chất quý cô. Boots da là lựa chọn thích hợp cho trang phục này.
Đồng Ánh Quỳnh phối chân váy da cùng áo hai dây, một trong những cách phối đồ cơ bản trong mùa hè. Ngoài ra chiếc mũ da cùng đôi hoa tai khiến tổng thể trông sành điệu và cá tính hơn. Đồng Ánh Quỳnh phối chân váy da cùng áo hai dây, một trong những cách phối đồ cơ bản trong mùa hè. Ngoài ra chiếc mũ da cùng đôi hoa tai khiến tổng thể trông sành điệu và cá tính hơn.
Thiều Bảo Trang xuống phố với chân váy jean trắng khoe đôi chân thon thả, đôi boots đen gót vuông góp phần tôn dáng cũng như nổi bật làn da trắng của cô. Thiều Bảo Trang xuống phố với chân váy jean trắng khoe đôi chân thon thả, đôi boots đen gót vuông góp phần tôn dáng cũng như nổi bật làn da trắng của cô.
Ngoài chân váy ngắn, còn một số kiểu đầm khác cũng khá được yêu thích trong những ngày đầu hè. Tâm Tít mặc sơ mi dáng dài cùng tất đen khoe vẻ quyến rũ hết mực. Đôi boots da giúp hình ảnh cô trông cá tính hơn, khác hẳn thời trang “bánh bèo” trước đây. Ngoài chân váy ngắn, còn một số kiểu đầm khác cũng khá được yêu thích trong những ngày đầu hè. Tâm Tít mặc sơ mi dáng dài cùng tất đen khoe vẻ quyến rũ hết mực. Đôi boots da giúp hình ảnh cô trông cá tính hơn, khác hẳn thời trang “bánh bèo” trước đây.
Linh Chi chào hè trong chiếc đầm họa tiết hoa nhí dập ly, cô mang sandal dây mảnh tạo vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát hơn cho diện mạo. Linh Chi chào hè trong chiếc đầm họa tiết hoa nhí dập ly, cô mang sandal dây mảnh tạo vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát hơn cho diện mạo.
Lưu Hương Giang cũng chọn đầm họa tiết hoa nhí dáng rộng cho những ngày hè nóng bức. Mũ cói cùng dép quai ngang đậm chất thời trang hè. Lưu Hương Giang cũng chọn đầm họa tiết hoa nhí dáng rộng cho những ngày hè nóng bức. Mũ cói cùng dép quai ngang đậm chất thời trang hè.
Yến Trang cũng diện đầm hoa, cô để tóc xõa, không mang nhiều phụ kiện mà chỉ phối cùng chiếc kính mát đơn giản để tránh đơn điệu. Yến Trang cũng diện đầm hoa, cô để tóc xõa, không mang nhiều phụ kiện mà chỉ phối cùng chiếc kính mát đơn giản để tránh đơn điệu.
Lyly Nguyễn chọn chân váy phối cùng áo trễ vai. Đen - trắng là hai màu cơ bản trong trang phục của người mẫu lai Tây. Lyly Nguyễn chọn chân váy phối cùng áo trễ vai. Đen - trắng là hai màu cơ bản trong trang phục của người mẫu lai Tây.
Hà Lade xinh đẹp trong chiếc đầm trắng dáng rộng nhấn eo. Cô để tóc xõa và cầm thêm túi xách hàng hiệu xuống phố. Hà Lade xinh đẹp trong chiếc đầm trắng dáng rộng nhấn eo. Cô để tóc xõa và cầm thêm túi xách hàng hiệu xuống phố.