Câu chuyện đụng hàng tưởng chừng chẳng quá mới mẻ trong showbiz, nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của khán giả. Những bình luận ai mặc đẹp hơn, ai xinh hơn thường xuyên được đưa ra, nhưng hầu hết vẫn thiên về ý kiến chủ quan của người đánh giá.

Tuy nhiên, thông thường các pha đụng hàng thường chỉ xảy ra ở các người đẹp có cùng phong cách hay chí ít cũng phải tương đồng về vóc dáng. Ấy vậy mà mới đây, showbiz Việt lại chứng kiến một màn đụng hàng giữa hai mỹ nhân có phần khác biệt về chiều cao, đó là Lệ Hằng cùng Nhã Phương, tuy thế, cả hai bóng hồng vẫn đẹp bất chấp, thu hút mọi ánh nhìn.

Tham dự sự kiện vào ngày 6/6. Lệ Hằng khoe nhan sắc ngọt ngào trong tà áo dài cách tân của NTK Công Trí. Được biết, đây là một sáng tạo nằm trong bộ sưu tập mới nhất của anh, mang tên “Coco yêu dấu”. Tham dự sự kiện vào ngày 6/6. Lệ Hằng khoe nhan sắc ngọt ngào trong tà áo dài cách tân của NTK Công Trí. Được biết, đây là một sáng tạo nằm trong bộ sưu tập mới nhất của anh, mang tên “Coco yêu dấu”.
Với chiều cao 1m73 cùng hình thể chuẩn, á hậu Lệ Hằng dễ dàng “tỏa sáng” cùng thiết kế này. Sau những lần xuất hiện cùng các bộ cánh chẳng được đánh giá cao, trang phục lần này đã giúp người đẹp lấy lại phong độ và ghi điểm hoàn toàn với các khách mời trong sự kiện. Với chiều cao 1m73 cùng hình thể chuẩn, á hậu Lệ Hằng dễ dàng “tỏa sáng” cùng thiết kế này. Sau những lần xuất hiện cùng các bộ cánh chẳng được đánh giá cao, trang phục lần này đã giúp người đẹp lấy lại phong độ và ghi điểm hoàn toàn với các khách mời trong sự kiện.
Mái tóc chải gọn ép sát cùng lối trang điểm nền nã và cách sử dụng phụ kiện vừa vặn đã giúp người đẹp tạo nên tổng thể phù hợp. Mái tóc chải gọn ép sát cùng lối trang điểm nền nã và cách sử dụng phụ kiện vừa vặn đã giúp người đẹp tạo nên tổng thể phù hợp.
Gần như ngay lập tức, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra, bộ cánh này từng được Nhã Phương diện trước đó khi tham dự một sự kiện thuộc khuôn khổ liên hoan phim Cannes 2018. Tuy không sở hữu đôi chân dài như Lệ Hằng, nhưng với chiều cao 1m62, nữ diễn viên vẫn hoàn toàn “tỏa sáng”. Gần như ngay lập tức, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra, bộ cánh này từng được Nhã Phương diện trước đó khi tham dự một sự kiện thuộc khuôn khổ liên hoan phim Cannes 2018. Tuy không sở hữu đôi chân dài như Lệ Hằng, nhưng với chiều cao 1m62, nữ diễn viên vẫn hoàn toàn “tỏa sáng”.
Với nhược điểm chiều cao, Người đẹp khắc phục bằng kiểu tóc bới cùng cách khoác hờ áo choàng lên vai, điều này giúp người yêu Trường Giang trông dịu dàng nhưng vẫn chẳng hề kém sang trọng. Với nhược điểm chiều cao, Người đẹp khắc phục bằng kiểu tóc bới cùng cách khoác hờ áo choàng lên vai, điều này giúp người yêu Trường Giang trông dịu dàng nhưng vẫn chẳng hề kém sang trọng.
So với Lệ Hằng, cách chuẩn bị phụ kiện của Nhã Phương được đầu tư nhiều hơn với hoa tai bản to cùng clutch cầm tay đính đá. Tuy nhiên, tất cả vẫn được tính toán cẩn thận để tạo nên tổng thể vừa mắt, không hề rối ren, sến sẩm. So với Lệ Hằng, cách chuẩn bị phụ kiện của Nhã Phương được đầu tư nhiều hơn với hoa tai bản to cùng clutch cầm tay đính đá. Tuy nhiên, tất cả vẫn được tính toán cẩn thận để tạo nên tổng thể vừa mắt, không hề rối ren, sến sẩm.