Sau những chuyện không mấy vui trong chuyện tình cảm, Quỳnh Châu lại tiếp tục bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ trước sự ngỡ ngàng của công chúng. Tuy nhiên, người đẹp luôn chứng tỏ bản lĩnh sau những va vấp không đáng có. Bằng chứng là cô luôn xuất hiện  tươi trẻ và đầy rạng rỡ từ thảm đỏ đến đường phố.

Mới đây, người mẫu Quỳnh Châu vừa thực hiện bộ ảnh thời trang đường phố với phong cách biến hóa, khác với hình ảnh dịu dàng, nữ tính và quyến rũ mà người ta vẫn thường nhìn thấy cô trên thảm đỏ sự kiện hay sàn diễn. Mới đây, người mẫu Quỳnh Châu vừa thực hiện bộ ảnh thời trang đường phố với phong cách biến hóa, khác với hình ảnh dịu dàng, nữ tính và quyến rũ mà người ta vẫn thường nhìn thấy cô trên thảm đỏ sự kiện hay sàn diễn.
Gợi ý cho những cô nàng yêu thời trang xuống phố với hình ảnh mạnh mẽ hơn, Quỳnh Châu thử nghiệm những trang phục mang hơi hướng menswear được cách điệu với những chất liệu, màu sắc và họa tiết bắt mắt. Gợi ý cho những cô nàng yêu thời trang xuống phố với hình ảnh mạnh mẽ hơn, Quỳnh Châu thử nghiệm những trang phục mang hơi hướng menswear được cách điệu với những chất liệu, màu sắc và họa tiết bắt mắt.
Trong thời gian tới, người mẫu sẽ tiếp tục thể hiện nhiều khía cạnh đa dạng về phong cách thời trang của mình hơn khi xuất hiện. Sự gợi cảm, mang chút hơi hướng nổi loạn là hình ảnh cô muốn thử nghiệm trong phong cách đời thường. Trong thời gian tới, người mẫu sẽ tiếp tục thể hiện nhiều khía cạnh đa dạng về phong cách thời trang của mình hơn khi xuất hiện. Sự gợi cảm, mang chút hơi hướng nổi loạn là hình ảnh cô muốn thử nghiệm trong phong cách đời thường.
Hiện tại, Quỳnh Châu đang tâp trung cho công việc MC, song song với những lời mời chụp ảnh và đi diễn catwalk. Cô cũng muốn làm mới hình ảnh của mình đa dạng hơn trong phong cách để có thể trở thành một fashion-icon đầy cá tính. Hiện tại, Quỳnh Châu đang tâp trung cho công việc MC, song song với những lời mời chụp ảnh và đi diễn catwalk. Cô cũng muốn làm mới hình ảnh của mình đa dạng hơn trong phong cách để có thể trở thành một fashion-icon đầy cá tính.
Đối với những cô nàng chuộng sự nữ tính, Quỳnh Châu vẫn có những gợi ý mềm mại hơn. Đối với những cô nàng chuộng sự nữ tính, Quỳnh Châu vẫn có những gợi ý mềm mại hơn.
Như những chân váy ngắn phối cùng nhiều trang phục như áo thun, sơ mi buộc vạt… Như những chân váy ngắn phối cùng nhiều trang phục như áo thun, sơ mi buộc vạt…
hay đầm voan liền thân, với những gam màu nhẹ nhàng, nữ tính. hay đầm voan liền thân, với những gam màu nhẹ nhàng, nữ tính.