Được đánh giá là một trong những fashionista tạo dựng được tầm ảnh hưởng lớn trong ngành thời trang, mới đây, Châu Bùi đã chính thức được ông lớn của đế chế thời trang Louis Vuitton mời đến tham dự Louis Vuitton Cruise Show 2019. Cô nàng là đại diện Việt Nam duy nhất được tham dự sự kiện lớn này. Được đánh giá là một trong những fashionista tạo dựng được tầm ảnh hưởng lớn trong ngành thời trang, mới đây, Châu Bùi đã chính thức được ông lớn của đế chế thời trang Louis Vuitton mời đến tham dự Louis Vuitton Cruise Show 2019. Cô nàng là đại diện Việt Nam duy nhất được tham dự sự kiện lớn này.

Trong buổi thử đồ, nàng hot girl sinh năm 1997 được lựa chọn một set đồ khá cá tính, thú vị.

Ngoài ra, thay vì để tóc dài trước kia, Châu Bùi khiến nhiều khán giả ngạc khiên khi cắt tóc mái ngố cao trên lông mày, tạo nên hình tượng trẻ trung, cuốn hút.

Hình tượng mới mẻ cùng kiểu mái ngang của nàng fashionista sinh năm 1997 khiến nhiều người thích thú. Hình tượng mới mẻ cùng kiểu mái ngang của nàng fashionista sinh năm 1997 khiến nhiều người thích thú.

Với diện mạo xuất sắc, đại diện Việt duy nhất đã sẵn sàng tham dự show của Louis Vuitton rồi.

BST Louis Vuitton resort 2018 lấy ý tưởng từ chủ nghĩa triết trung cùng cách cắt mảng cấu trúc, khiến người hâm mộ mãn nhãn khi trình làng hơn 50 mẫu thiết kế ứng dụng nhưng vẫn mang nhiều đường nét thú vị.

Trong nửa đầu show diễn, Nicolas Ghesquière đã đem đến những bộ cánh với tông màu beige, trắng làm chính. Các thiết kế đa phần đều được tạo nên bởi cấu trúc rập 3D, đem lại hiệu ứng mạnh về mặt thị giác. Trong nửa đầu show diễn, Nicolas Ghesquière đã đem đến những bộ cánh với tông màu beige, trắng làm chính. Các thiết kế đa phần đều được tạo nên bởi cấu trúc rập 3D, đem lại hiệu ứng mạnh về mặt thị giác.
Chi tiết tay áo dài không hề tạo ra vẻ “kín cổng cao tường” được cắt xẻ rất khéo, khoe chút da thịt mà chẳng hề phô. Chi tiết tay áo dài không hề tạo ra vẻ “kín cổng cao tường” được cắt xẻ rất khéo, khoe chút da thịt mà chẳng hề phô.
Những thiết kế phối layer mang âm hưởng thập niên 80, được hãng gợi ý mix cùng boots da cổ cao và túi cầm tay cá tính. Những thiết kế phối layer mang âm hưởng thập niên 80, được hãng gợi ý mix cùng boots da cổ cao và túi cầm tay cá tính.
Không thể bỏ qua những phụ kiện như kính mát bản lớn, vòng cổ dây xích nhằm đem lại vẻ ngoài thú vị. Không thể bỏ qua những phụ kiện như kính mát bản lớn, vòng cổ dây xích nhằm đem lại vẻ ngoài thú vị.
Quần tây cùng áo vai ngang theo cảm hứng menswear là điều dễ dàng nhận thấy trong bộ cánh của cô gái này. Quần tây cùng áo vai ngang theo cảm hứng menswear là điều dễ dàng nhận thấy trong bộ cánh của cô gái này.
Cách mix layer nhuần nhị khiến trang phục trở nên sang chảnh, thời thượng hơn bao giờ hết. Cách mix layer nhuần nhị khiến trang phục trở nên sang chảnh, thời thượng hơn bao giờ hết.
Ngoài chất liệu vải trơn, vải kẻ sọc cũng được nhà mốt lăng-xê trong show diễn. Ngoài chất liệu vải trơn, vải kẻ sọc cũng được nhà mốt lăng-xê trong show diễn.
Phần giữa và cuối buổi diễn là sự lên ngôi của một loạt họa tiết mang âm hưởng bohie, Nicolas Ghesquière đã khéo léo lồng ghép các yêu tố văn hóa, sắc tộc vào bộ sưu tập mà vẫn giữ đúng tinh thần chiết trung, basic. Phần giữa và cuối buổi diễn là sự lên ngôi của một loạt họa tiết mang âm hưởng bohie, Nicolas Ghesquière đã khéo léo lồng ghép các yêu tố văn hóa, sắc tộc vào bộ sưu tập mà vẫn giữ đúng tinh thần chiết trung, basic.
Chân váy họa tiết cùng áo khoác ngắn, một sự kết hợp đã cũ nhưng vẫn luôn gây ấn tượng thị giác. Chân váy họa tiết cùng áo khoác ngắn, một sự kết hợp đã cũ nhưng vẫn luôn gây ấn tượng thị giác.
Cuối show diễn là sự xuất hiện của những bộ cánh với chất liệu vải giả lông vũ cầu kỳ. Cuối show diễn là sự xuất hiện của những bộ cánh với chất liệu vải giả lông vũ cầu kỳ.
NTK đã khéo léo cắt từng mảnh vải, sau đó đính chồng lên nhau, tạo độ phất phơ, chuyển động khi người mẫu di chuyển. NTK đã khéo léo cắt từng mảnh vải, sau đó đính chồng lên nhau, tạo độ phất phơ, chuyển động khi người mẫu di chuyển.