Mới đây, trong buổi ký tặng tựa sách mới của mình tại London, nữ siêu mẫu, diễn viên Cara Delevingne khiến công chúng gật gù với kiểu tóc ngắn. Cara không ngần ngại việc thay đổi diện mạo của mình với những kiểu tóc ấn tượng.

Trước đó, Cara Delevingne khiến giới mộ điệu bất ngờ khi “xuống tóc”. Cô cho biết bản thân sẵn sàng hi sinh mái tóc của mình để tham gia phim điện ảnh Life In A Year (Cuộc sống trong một năm). Trong phim, cô vào vai một cô gái trẻ phải chứng kiến sự sống rời bỏ mình. Sự hi sinh táo bạo này đã khiến cái tên Cara được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Cara ở thời điểm cọc trọc đầu để vào vai một bộ phim điện ảnh. Cara ở thời điểm cọc trọc đầu để vào vai một bộ phim điện ảnh.

Sau đó, cô liên tục thay đổi các kiểu tóc ngắn vô cùng ấn tượng khi xuất hiện tại các sự kiện. Từ những gợn sóng duyên dáng đến dải bạch kim, hay những kiểu tóc ngắn siêu dễ thương. Nhưng dù là với kiểu tóc nào thì nữ siêu mẫu vẫn trong thật quyến rũ và thu hút sự chú ý của công chúng.

Cara Delevingne với kiểu tóc mới cực cool tại buổi ra mắt sách ở London. Cara Delevingne với kiểu tóc mới cực cool tại buổi ra mắt sách ở London.
Cara Delevingne luôn biết cách thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Phải thừa nhận rằng, dù tóc ngắn hay dài thì trông cô nàng luôn cực kỳ quyến rũ. Cara Delevingne luôn biết cách thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Phải thừa nhận rằng, dù tóc ngắn hay dài thì trông cô nàng luôn cực kỳ quyến rũ.
Cara với mái tóc bạch kim ấn tượng khi tham dự sự kiện. Cara với mái tóc bạch kim ấn tượng khi tham dự sự kiện.
Tóc gợn sóng cực chất của Cara Delevingne. Tóc gợn sóng cực chất của Cara Delevingne.
Cara Delevinge là gương mặt thương hiệu của Chanel. Cara Delevinge là gương mặt thương hiệu của Chanel.
Cara Delevingne luôn tự tin với các kiểu tóc cá tính của mình. Cara Delevingne luôn tự tin với các kiểu tóc cá tính của mình.
Siêu mẫu không ngần ngại thay đổi kiểu tóc để trông mình thật thu hút trước công chúng. Siêu mẫu không ngần ngại thay đổi kiểu tóc để trông mình thật thu hút trước công chúng.