Thiên thần Kendall Jenner có 3,6 triệu lượt người theo dõi trên instagrams. Cô là một trong những nhân tố mới được hứa hẹn nhất trong Victoria's Secret Fashion Show năm nay. Thiên thần Kendall Jenner có 3,6 triệu lượt người theo dõi trên instagrams. Cô là một trong những nhân tố mới được hứa hẹn nhất trong Victoria's Secret Fashion Show năm nay.
 Khoảnh khắc đáng yêu trong shot hình hậu trường. Khoảnh khắc đáng yêu trong shot hình hậu trường.
 Candice Swanepoel là một người mẫu nội y người Nam Phi của Victoria's Secret. Cô từng lọt Top 10 người mẫu có thu nhập cao nhất năm 2012 do tạp chí Forbes thống kê. Cô khoe bộ cách trước khi lên sàn diễn với những đường cong chết người. Candice Swanepoel là một người mẫu nội y người Nam Phi của Victoria's Secret. Cô từng lọt Top 10 người mẫu có thu nhập cao nhất năm 2012 do tạp chí Forbes thống kê. Cô khoe bộ cách trước khi lên sàn diễn với những đường cong chết người.
 Trên tài khoản cá nhân của cô ngập tràn những thiên thần nội y với những bộ cách lộng lẫy khó có thể rời mắt. Trên tài khoản cá nhân của cô ngập tràn những thiên thần nội y với những bộ cách lộng lẫy khó có thể rời mắt.

Cập nhật Victorias Secret 2015 qua Instagram của các thiên thần

 Nữ ca sỹ nổi tiếng Selena Gomez chụp hình tự sướng với những thiên thần sau cánh gà. Nữ ca sỹ nổi tiếng Selena Gomez chụp hình tự sướng với những thiên thần sau cánh gà.
 Selena Gomez có phần biểu diễn cùng dàn mẫu Victoria's Secret trong BST thứ 5 mang tên PINK USA. Selena Gomez có phần biểu diễn cùng dàn mẫu Victoria's Secret trong BST thứ 5 mang tên PINK USA.
 Tất cả đều được trang điểm kỹ càng và chung niềm vui, phấn khích trước giờ G. Tất cả đều được trang điểm kỹ càng và chung niềm vui, phấn khích trước giờ G.
 Những thiên thần nội y đã sẵn sàng bùng nổ cho một Victoria's Secret show 2015 thật hoành tráng. Những thiên thần nội y đã sẵn sàng bùng nổ cho một Victoria's Secret show 2015 thật hoành tráng.

Cập nhật Victorias Secret 2015 qua Instagram của các thiên thần

 Thật hiếm thấy cảnh các thiên thần tức tốc, khẩn trương chuẩn bị sau cánh gà. Thật hiếm thấy cảnh các thiên thần tức tốc, khẩn trương chuẩn bị sau cánh gà.
 Chỉ cần có ống kính ở đâu thì mọi không gian đều trở nên xinh đẹp với sự xuất hiện của các thiên thần, những đường cong 'gây mê' cho tất cả mọi người khi nhìn thấy. Chỉ cần có ống kính ở đâu thì mọi không gian đều trở nên xinh đẹp với sự xuất hiện của các thiên thần, những đường cong 'gây mê' cho tất cả mọi người khi nhìn thấy.

Đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường Victoria's Secret Fashion Show 2015: