Ngoài những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu, có đầu tư, gout thời trang của Đàm Vĩnh Hưng còn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Anh chú trọng phong cách lịch lãm, trẻ trung và thậm chí có lúc cũng “làm quá”.

Dương Triệu Vũ được biết đến qua Paris By Night - một chương trình biểu diễn được cộng đồng người Việt ở hải ngoại ưa chuộng. Sau đó, anh được “ông hoàng” Đàm Vĩnh Hưng phát hiện và dìu dắt để trở thành cái tên quen thuộc trên sân khấu tại Việt Nam.

Hơn cả tình cảm “thầy trò”, mối quan hệ giữa Mr Đàm và giọng ca sinh năm 1984 thân thiết đến mức khiến dân tình bàn tán xôn xao. Dễ dàng nhận thấy gout thời trang của cả hai đều được nhận định có những nét tương đồng.

Cả hai đều là tín đồ của áo sơmi. Nếu Dương Triệu Vũ chọn màu đen đơn sắc đi cùng tròng kính gương làm điểm nhấn. Cả hai đều là tín đồ của áo sơmi. Nếu Dương Triệu Vũ chọn màu đen đơn sắc đi cùng tròng kính gương làm điểm nhấn.
Thì giọng ca Tiếng gió xôn xao lại quyết định níu kéo tuổi học sinh bằng combo sơmi trắng, quần tây xanh này. Thì giọng ca Tiếng gió xôn xao lại quyết định níu kéo tuổi học sinh bằng combo sơmi trắng, quần tây xanh này.
Cả hai đều cùng chọn kiểu áo sơmi chấm bi như thế này, chỉ khác kích thước, màu sắc. Cả hai đều cùng chọn kiểu áo sơmi chấm bi như thế này, chỉ khác kích thước, màu sắc.
Bên cạnh sơmi, vest cũng là loại trang phục hai ca sĩ thường xuyên sử dụng. Nếu Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn vest đỏ chất liệu nhung để tạo nên cái nhìn sang trọng. Điểm nhấn trong cả set đồ là chiếc nơ cài cổ được đặt hàng riêng. Bên cạnh sơmi, vest cũng là loại trang phục hai ca sĩ thường xuyên sử dụng. Nếu Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn vest đỏ chất liệu nhung để tạo nên cái nhìn sang trọng. Điểm nhấn trong cả set đồ là chiếc nơ cài cổ được đặt hàng riêng.
… thì giọng ca hải ngoại lại chọn vest đen cơ bản, tôn dáng, dễ mặc. Anh phối cùng sơmi trắng và nơ cài cổ. … thì giọng ca hải ngoại lại chọn vest đen cơ bản, tôn dáng, dễ mặc. Anh phối cùng sơmi trắng và nơ cài cổ.
Hai nam ca sĩ đều mê mệt những trang phục đính kết, lấp lánh. Tuy nhiên, Dương Triệu Vũ “nhẹ nhàng” hơn với set đồ gồm áo vest sequin, gile sequin đi cùng quần da bóng. Hai nam ca sĩ đều mê mệt những trang phục đính kết, lấp lánh. Tuy nhiên, Dương Triệu Vũ “nhẹ nhàng” hơn với set đồ gồm áo vest sequin, gile sequin đi cùng quần da bóng.
Hoặc cây vest đính kết tỉ mỉ này, layer cùng sơmi chấm bi bên trong, jean rách màu trắng trẻ trung. Hoặc cây vest đính kết tỉ mỉ này, layer cùng sơmi chấm bi bên trong, jean rách màu trắng trẻ trung.
Trong khi đó, “ông hoàng” lại nổi bật hơn với thiết kế áo vạt chéo kết đính công phu, hoành tráng…. Trong khi đó, “ông hoàng” lại nổi bật hơn với thiết kế áo vạt chéo kết đính công phu, hoành tráng….
… hay diện cả chiếc áo “ngọc ngà châu báu này cơ”! … hay diện cả chiếc áo “ngọc ngà châu báu này cơ”!
Còn không thì hóa thành hiệp sĩ với trang phục này và không quên đi kèm bao tay ánh kim bắt mắt hợp tông. Còn không thì hóa thành hiệp sĩ với trang phục này và không quên đi kèm bao tay ánh kim bắt mắt hợp tông.
Đôi lúc em trai Hoài Linh thoải mái với áo thun basic. Giọng ca Paris By Night mê mệt chiếc áo thun mickey này. Anh phối cùng mũ fedora, quần jean cùng cột áo khoác da quanh eo làm điểm nhấn. Đôi lúc em trai Hoài Linh thoải mái với áo thun basic. Giọng ca Paris By Night mê mệt chiếc áo thun mickey này. Anh phối cùng mũ fedora, quần jean cùng cột áo khoác da quanh eo làm điểm nhấn.
Hay nhắng nhít với áo thun tay dài gam màu xanh đậm, kèm pose dáng đáng yêu. Hay nhắng nhít với áo thun tay dài gam màu xanh đậm, kèm pose dáng đáng yêu.
Anh chàng cực kì yêu thích hình ảnh mickey, thêm một chiếc áo đáng yêu đi cùng quần jean rách gấu tạo cái nhìn trẻ trung. Anh chàng cực kì yêu thích hình ảnh mickey, thêm một chiếc áo đáng yêu đi cùng quần jean rách gấu tạo cái nhìn trẻ trung.
Mr Đàm chọn kiểu áo thun đơn giản hơn với tay raglan, cách đi màu đen đỏ vừa trẻ trung giúp anh nổi bật. Mr Đàm chọn kiểu áo thun đơn giản hơn với tay raglan, cách đi màu đen đỏ vừa trẻ trung giúp anh nổi bật.
Hoặc có khi cá tính với kiểu áo phối 2 màu nâu và đen, đi kèm cardigan và quần tông màu đất. Hoặc có khi cá tính với kiểu áo phối 2 màu nâu và đen, đi kèm cardigan và quần tông màu đất.
Cả hai có mối quan hệ, thấu hiểu nhau hết mức, không ít lần hai người xuất hiện bên cạnh nhau với đồ đôi, áo cặp, và cả phụ kiện tương đồng đến khó tin. Dương Triệu Vũ đam mê áo da… Cả hai có mối quan hệ, thấu hiểu nhau hết mức, không ít lần hai người xuất hiện bên cạnh nhau với đồ đôi, áo cặp, và cả phụ kiện tương đồng đến khó tin. Dương Triệu Vũ đam mê áo da…
Và Đàm Vĩnh Hưng cũng thế! Và Đàm Vĩnh Hưng cũng thế!
Đam mê diện màu nổi bần bật, tương phản đỏ, vàng. Đam mê diện màu nổi bần bật, tương phản đỏ, vàng.
Họ thân thiết đến mức đặt may riêng cả cây vest cho giống nhau. Họ thân thiết đến mức đặt may riêng cả cây vest cho giống nhau.
Thêm một bộ vest cặp, tông màu nâu da bò sang trọng. Thêm một bộ vest cặp, tông màu nâu da bò sang trọng.
Chán rồi thì chuyển sang sơmi cách điệu, đi cùng quần jean ghép vải và cả giày cũng phải cặp với nhau! Chán rồi thì chuyển sang sơmi cách điệu, đi cùng quần jean ghép vải và cả giày cũng phải cặp với nhau!
Thậm chí ngay cả chiếc đồng hồ hàng hiệu mà Đàm Vĩnh Hưng đang đeo, được làm từ vàng trắng 18 carat, trị giá 180 triệu đồng, tầm 4 tỷ… Thậm chí ngay cả chiếc đồng hồ hàng hiệu mà Đàm Vĩnh Hưng đang đeo, được làm từ vàng trắng 18 carat, trị giá 180 triệu đồng, tầm 4 tỷ…
Thì Dương Triệu Vũ cũng phải có một cái. Thì Dương Triệu Vũ cũng phải có một cái.