Mới đây, Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đã có buổi chụp hình chung cho tạp chí thời trang Elle Men của Trung Quốc. Những biểu cảm ngộ nghĩnh và trêu chọc nhau trong studio của hai với các thiết kế khác nhau khiến fan thích thú. 

Cặp đôi Thượng Ẩn yêu nhau từ phim cho tới tạp chí thời trang ảnh 0Trong khi Cố Hải diện đồ chỉn chu với áo khoác dài, quần âu giày tây thì Bạch Lạc Nhân có vẻ hơi “mát mẻ” với quần soọc, anh còn cố tình làm những hành động “gợi đòn” với Cố Hải.
Cặp đôi Thượng Ẩn yêu nhau từ phim cho tới tạp chí thời trang ảnh 1Trong set đồ thể thao cả hai đúng chuẩn 1 đôi hạnh phúc.
Cặp đôi Thượng Ẩn yêu nhau từ phim cho tới tạp chí thời trang ảnh 2Diện đồ đôi và tạo dáng y chang nhau, có lẽ fan sẽ tan chảy trước hành động cực cool của Cố Hải - Bạch Lạc Nhân.

Có lẽ trong thời gian đợi sản xuất phần 2 của Thượng Ẩn, cả Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đang đá chéo sân với vai trò mẫu ảnh và cực kì đắt show.

Cố Hải tạo dáng chuyên nghiệp dưới ống kính của nhiếp ảnh gia:

Bạch Lạc Nhân cũng chẳng thua kém “người tình” trong khoản tạo mẫu:

 Bạch Lạc Nhân cá tính diện phong cách chất ngầu tự tin trên phố. Bạch Lạc Nhân cá tính diện phong cách chất ngầu tự tin trên phố.
 Phong cách unisex được anh lăng xê nhiệt tình. Phong cách unisex được anh lăng xê nhiệt tình.
 Dù mặc váy cũng không khiến Nhân Tử bớt đi vẻ nam tính. Dù mặc váy cũng không khiến Nhân Tử bớt đi vẻ nam tính.
 Trong khi đó, Bạch Lạc Nhân đúng là mảnh ghép còn lại khi diện trang phục với nhiều sắc màu lòe loẹt. Trong khi đó, Bạch Lạc Nhân đúng là mảnh ghép còn lại khi diện trang phục với nhiều sắc màu lòe loẹt.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi Thượng Ẩn:

Cặp đôi Thượng Ẩn yêu nhau từ phim cho tới tạp chí thời trang ảnh 7Cặp đôi Thượng Ẩn yêu nhau từ phim cho tới tạp chí thời trang ảnh 8Cặp đôi Thượng Ẩn yêu nhau từ phim cho tới tạp chí thời trang ảnh 9Cặp đôi Thượng Ẩn yêu nhau từ phim cho tới tạp chí thời trang ảnh 10Cặp đôi Thượng Ẩn yêu nhau từ phim cho tới tạp chí thời trang ảnh 11Cặp đôi Thượng Ẩn yêu nhau từ phim cho tới tạp chí thời trang ảnh 12