Đến từ hai đất nước khác nhau nhưng Taika Takahashi và Noah đều phần lớn hoạt động với vai trò người mẫu tại Paris, Milan, London… Taika là gương mặt quen thuộc trên sàn diễn của các thương hiệu lớn như Rich Owens, Duckie Brown, John Richmond… 

Người mẫu Nhật Bản Taika Takihashi. Người mẫu Nhật Bản Taika Takihashi.
Noah là mẫu nam mang quốc tịch Hàn Quốc. Noah là mẫu nam mang quốc tịch Hàn Quốc.

Cặp đôi người mẫu công khai mối quan hệ đồng tính qua những bức ảnh vô cùng thân mật trên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Điều này khiến các netizen Hàn Quốc cũng như Nhật Bản được một phen dậy sóng. Thường thì giới hoạt động nghệ thuật rất hiếm khi hoặc luôn cố giấu những chuyện liên quan tới tình cảm cá nhân với công chúng. Thế nhưng, hai nam người mẫu đã không hề ngần ngại mà còn khá thoải mái trong chuyện chia sẻ những khoảnh khắc riêng. Dưới đây là một vài hình ảnh về cặp đôi đẹp như mơ mà nhìn vào ai cũng phải ghen tị:

Mang kính đôi như bao cặp yêu nhau khác. Mang kính đôi như bao cặp yêu nhau khác.
Những khoảnh khắc đời thường nhất đều được Taiki chia sẻ. Những khoảnh khắc đời thường nhất đều được Taiki chia sẻ.
Taiki đã bay sang Hàn Quốc để cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật bạn trai Noah. Taiki đã bay sang Hàn Quốc để cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật bạn trai Noah.
Không hề ngần ngại thân mật cùng nhau ngay cả trong quán ăn. Không hề ngần ngại thân mật cùng nhau ngay cả trong quán ăn.

Cặp đôi Thượng Ẩn của làng mẫu Hàn-Nhật công khai ảnh tình tứ đáng ghen tị

Cặp đôi Thượng Ẩn của làng mẫu Hàn-Nhật công khai ảnh tình tứ đáng ghen tịCặp đôi Thượng Ẩn của làng mẫu Hàn-Nhật công khai ảnh tình tứ đáng ghen tị

Cặp đôi Thượng Ẩn của làng mẫu Hàn-Nhật công khai ảnh tình tứ đáng ghen tị

Kể cả những giây phút hạnh phúc mà hai nam người mẫu trao cho nhau như vậy cũng đều được public. Kể cả những giây phút hạnh phúc mà hai nam người mẫu trao cho nhau như vậy cũng đều được public.

Cặp đôi Thượng Ẩn của làng mẫu Hàn-Nhật công khai ảnh tình tứ đáng ghen tịCặp đôi Thượng Ẩn của làng mẫu Hàn-Nhật công khai ảnh tình tứ đáng ghen tịCặp đôi Thượng Ẩn của làng mẫu Hàn-Nhật công khai ảnh tình tứ đáng ghen tị

Cặp đôi nhận được hàng ngàn bình luận của cộng đồng mạng, chủ yếu trong đó là những lời khen và chúc phúc cho hai nam người mẫu. Dường như càng ngày cái nhìn về tình yêu đồng tính của giới trẻ càng thoáng hơn. Cùng với cơn sốt Thượng Ẩn đang lan rộng toàn châu Á, Taika và Noah được ví như Cố Hải - Bạch Lạc Nhân ngoài đời thực. 

Cặp đôi Thượng Ẩn của làng mẫu Hàn-Nhật công khai ảnh tình tứ đáng ghen tị

Mới đây, Taika Takahashi và Noah đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh mang tên Stepping On Flowers tại một vùng núi Nhật Bản phủ đầy tuyết trắng. Mới đây, Taika Takahashi và Noah đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh mang tên Stepping On Flowers tại một vùng núi Nhật Bản phủ đầy tuyết trắng.