Sáng 27/7, Hôn lễ của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan – Ning Sophida đã diễn ra long trọng và vô cùng hoành tráng tại thánh đường Wattana Church. Để chuẩn bị cho ngày hệ trong này Ning Sophida đã mời những người bạn thân trong cuộc thi Miss Universe 2018 để làm phù dâu cho cô. Theo đó cùng với H’Hen Niê, ba người đẹp đến từ Nam Phi – Indonesia -Trung Quốc là những gương mặt sẽ hộ tống mỹ nhân Thái Lan về dinh.

Nhân vật chính của sự kiện này đó chính là Ning Sophida, cô trở thành nàng dâu trong cổ tích, diện chiếc váy cưới trắng tinh khôi. Nhân vật chính của sự kiện này đó chính là Ning Sophida, cô trở thành nàng dâu trong cổ tích, diện chiếc váy cưới trắng tinh khôi.
Thiết kế hiện đại và nóng bỏng, hợp với tính cách của nàng Hậu. Thiết kế hiện đại và nóng bỏng, hợp với tính cách của nàng Hậu.
Từ kiểu tóc cho tới make up, Ning Sophida có ve rất giản dị nhưng không kém phần nổi bật. Từ kiểu tóc cho tới make up, Ning Sophida có ve rất giản dị nhưng không kém phần nổi bật.
Như vậy chỉ chưa đầy một tháng trao quyền lực, bạn thân H’Hen Niê đã bỏ cuộc chơi. Như vậy chỉ chưa đầy một tháng trao quyền lực, bạn thân H’Hen Niê đã bỏ cuộc chơi.
Nhiều người khá tiếc nuối, nhưng cũng không quên gửi lời chúc vì cô đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Nhiều người khá tiếc nuối, nhưng cũng không quên gửi lời chúc vì cô đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Váy cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Thái Lan khiến HHen Niê và hội chị em bạn dì Miss Universe nôn cưới ảnh 5Váy cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Thái Lan khiến HHen Niê và hội chị em bạn dì Miss Universe nôn cưới ảnh 6

Lần đầu tiên làm phù dâu, H’Hen Niê khá phấn khích. Tất cả dàn phù dâu được mặc đầm tông xanh. Lần đầu tiên làm phù dâu, H’Hen Niê khá phấn khích. Tất cả dàn phù dâu được mặc đầm tông xanh.
Trước khi vào lễ đường họ đã có những phút giây “nhí nhố” bên nhau. Trước khi vào lễ đường họ đã có những phút giây “nhí nhố” bên nhau.
Ning Sophida là đại diện của Thái Lan tại Miss Universe 2018. Cô và H’Hen Niê có mối quan hệ khá thân thiết, thường xuyên chụp ảnh chung trong quá trình “chinh chiến” tại đấu trường sắc đẹp này. Ning Sophida là đại diện của Thái Lan tại Miss Universe 2018. Cô và H’Hen Niê có mối quan hệ khá thân thiết, thường xuyên chụp ảnh chung trong quá trình “chinh chiến” tại đấu trường sắc đẹp này.

Váy cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Thái Lan khiến HHen Niê và hội chị em bạn dì Miss Universe nôn cưới ảnh 10Váy cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Thái Lan khiến HHen Niê và hội chị em bạn dì Miss Universe nôn cưới ảnh 11Váy cưới đẹp như mơ của Hoa hậu Thái Lan khiến HHen Niê và hội chị em bạn dì Miss Universe nôn cưới ảnh 12