Bikini của Kylie Jenner đã treo biển “sold out” cho tất cả các mẫu thiết kế. Bikini của Kylie Jenner đã treo biển “sold out” cho tất cả các mẫu thiết kế.

Cái tên Kylie Jenner đã trở thành 1 thứ quyền năng rồi, vài giờ lên kệ bikini của chị đã cháy hàng kìa! ảnh 1Dường như Kylie Jenner khá mát tay trong những lần kinh doanh, một lần nữa cô đã chứng minh được điều đó khi toàn bộ những sản phẩm bikini được tung ra trong hè này đã khiến các chị em phải điên đảo săn mua ngay khi lên kệ. Được biết, giá mỗi set đồ bikini là 45 USD tương đương với hơn 1 triệu đồng. Số tiền mức trung đó cũng là yếu tố khiến những bộ đồ hết veo trong vòng một nốt nhạc.

Bài viết do Kylie (@kyliejenner) chia sẻ vào

Kylie Jenner không quên PR trên chính trang cá nhân của mình với mẫu bikini mới nhất:

Cái tên Kylie Jenner đã trở thành 1 thứ quyền năng rồi, vài giờ lên kệ bikini của chị đã cháy hàng kìa! ảnh 2

Hình ảnh của cô được quảng bá hoành tráng với mẫu bikini tự thiết kế. Hình ảnh của cô được quảng bá hoành tráng với mẫu bikini tự thiết kế.

Cái tên Kylie Jenner đã trở thành 1 thứ quyền năng rồi, vài giờ lên kệ bikini của chị đã cháy hàng kìa! ảnh 4

Những tín đồ thời trang đã nhanh chóng check in cùng mẫu thiết kế siêu hot của Kylie Jenner. Những tín đồ thời trang đã nhanh chóng check in cùng mẫu thiết kế siêu hot của Kylie Jenner.

Ngoài những bộ bikini, Kylie Jenner còn tung ra dòng quần jogger với 3 mẫu họa tiết camo tương tự với giá bán 45 USD cho 1 sản phẩm và mũ lưỡi trai là 22 USD tương đương với 500 ngàn đồng/chiếc kèm rất nhiều dòng sản phẩm khác với mức giá hợp lý.

Quần jogger. Quần jogger.
Mũ lưỡi trai. Mũ lưỡi trai.
Áo thun. Áo thun.
Áo croptop. Áo croptop.
Kylie chụp mẫu cho chính những sản phẩm của cô. Kylie chụp mẫu cho chính những sản phẩm của cô.

Cái tên Kylie Jenner đã trở thành 1 thứ quyền năng rồi, vài giờ lên kệ bikini của chị đã cháy hàng kìa! ảnh 11