Serena Williams  là nữ vận động viên quần vợt da màu xếp hạng nhất thế giới. Dẫu có những lời chỉ trích về ngoại hình đi chăng nữa nhưng cô vẫn luôn là tay vợt có những trang phục thi đấu vô cùng ấn tượng cho dù có vài lần “phá vỡ” quy tắc trang phục tại giải French Open (Pháp mở rộng) vào năm ngoái.

Williams khoác trên mình bộ catsuit ở Australian Open 2019 với bộ ngắn màu xanh, kèm phụ kiện tất lưới. Williams khoác trên mình bộ catsuit ở Australian Open 2019 với bộ ngắn màu xanh, kèm phụ kiện tất lưới.
Có vài người chỉ trích chê bai rằng bộ đồ , so sánh Serena với “siêu nhân xanh” trong bộ phim hoạt hình “5 anh em siêu nhân”. Có vài người chỉ trích chê bai rằng bộ đồ , so sánh Serena với “siêu nhân xanh” trong bộ phim hoạt hình “5 anh em siêu nhân”.
Serena Williams, nữ tuyển thủ tennis da màu, đồng thời là gương mặt đại diện của Nike trong suốt nhiều năm qua. Serena Williams, nữ tuyển thủ tennis da màu, đồng thời là gương mặt đại diện của Nike trong suốt nhiều năm qua.

Trước giờ Serena đều yêu thích mặc trang phục catsuit (áo liền quần) để thi đấu. Tuy nhiên ở giải đấu Pháp Mở Rộng (French Open) 2018 , ban tổ chức lại cấm cô mặc trang phục này khiến nữ vận động viên và người hâm mộ lên tiếng phản đối.

Serena đã chứng minh rằng, mặc catsuit không chỉ trông đẹp mắt, thuận tiện cho việc cử động. Serena đã chứng minh rằng, mặc catsuit không chỉ trông đẹp mắt, thuận tiện cho việc cử động.
Cô cho rằng trang phục kiểu này còn phục vụ cho mục đích y tế: “Tôi có rất nhiều vấn đề với các cục máu đông , tôi đã phải mặc quần dài, bó sát cơ thể khi thi đấu hay tập luyện để giữ cho việc lưu thông máu được diễn ra tự nhiên”. Cô cho rằng trang phục kiểu này còn phục vụ cho mục đích y tế: “Tôi có rất nhiều vấn đề với các cục máu đông , tôi đã phải mặc quần dài, bó sát cơ thể khi thi đấu hay tập luyện để giữ cho việc lưu thông máu được diễn ra tự nhiên”.
Vào tháng 8 năm ngoái, NTK Virgil Abloh lừng danh cho giới trẻ và nhóm thiết kế NikeCourt đã thiết kế riêng trang phục thi đấu đặc biệt dành cho Serena Williams với bộ sưu tập “Queen” Vào tháng 8 năm ngoái, NTK Virgil Abloh lừng danh cho giới trẻ và nhóm thiết kế NikeCourt đã thiết kế riêng trang phục thi đấu đặc biệt dành cho Serena Williams với bộ sưu tập “Queen”
Nhà thiết kế của Off- White đã chia sẻ một bức ảnh Serena mặc váy tutu trên Instagram với dòng chia sẻ: “Sẵn sàng để thiết kế trang phục cho cô ấy và cho cuộc sống này.” Nhà thiết kế của Off- White đã chia sẻ một bức ảnh Serena mặc váy tutu trên Instagram với dòng chia sẻ: “Sẵn sàng để thiết kế trang phục cho cô ấy và cho cuộc sống này.”
Bộ sưu tập gồm hai bộ váy lệch vai có in hình logo thương hiệu Nike và hình ảnh đặc trưng của Abloh - chữ ký “logo” được in trên ngực trái thiết kế riêng cho Serena Bộ sưu tập gồm hai bộ váy lệch vai có in hình logo thương hiệu Nike và hình ảnh đặc trưng của Abloh - chữ ký “logo” được in trên ngực trái thiết kế riêng cho Serena
Trong trang phục thi đấu của Off - White và Nike. Cô chia sẻ :”Bộ đồ này đại diện cho tất cả những người phụ nữ đã vượt qua rất nhiều vấn đề về tinh thần, thể chất để trở lại và tự tin vào chính mình”, cô trả lời phỏng vấn. “Tôi chắc chắn rằng đây là cơ hội tuyệt vời để tôi truyền cảm hứng thời trang cho tất cả phụ nữ và trẻ em gái trên thế giới”. Trong trang phục thi đấu của Off - White và Nike. Cô chia sẻ :”Bộ đồ này đại diện cho tất cả những người phụ nữ đã vượt qua rất nhiều vấn đề về tinh thần, thể chất để trở lại và tự tin vào chính mình”, cô trả lời phỏng vấn. “Tôi chắc chắn rằng đây là cơ hội tuyệt vời để tôi truyền cảm hứng thời trang cho tất cả phụ nữ và trẻ em gái trên thế giới”.
Dù bị cấm mặc catsuit tại giải French Open (Pháp mở rộng) năm ngoái nhưng điều này không ngăn được bà hoàng làng tennis thế giới Serena Williams đưa ra tuyên bố về thời trang trên sân. Dù bị cấm mặc catsuit tại giải French Open (Pháp mở rộng) năm ngoái nhưng điều này không ngăn được bà hoàng làng tennis thế giới Serena Williams đưa ra tuyên bố về thời trang trên sân.
Để thể hiện thái độ “tôn trọng” như Liên đoàn quần vợt Pháp mong muốn, cô đã thi đấu ở giải US Open bằng cách mặc một chiếc váy tutu (váy dạng xòe) kèm với đôi tất lưới dài màu đen. Cô cho biết mình mặc thêm tất lưới là để ngăn chặn những cục máu đông trong cơ thể. Để thể hiện thái độ “tôn trọng” như Liên đoàn quần vợt Pháp mong muốn, cô đã thi đấu ở giải US Open bằng cách mặc một chiếc váy tutu (váy dạng xòe) kèm với đôi tất lưới dài màu đen. Cô cho biết mình mặc thêm tất lưới là để ngăn chặn những cục máu đông trong cơ thể.
Trong giải đấu gần nhất cô phải chọn váy tutu thay thế để phù hợp với nội quy của giải. Trong giải đấu gần nhất cô phải chọn váy tutu thay thế để phù hợp với nội quy của giải.
Serena Williams với set đồ hồng chóe gây chóng mặt dưới cái nắng Serena Williams với set đồ hồng chóe gây chóng mặt dưới cái nắng
Cô mix đồ rất táo bạo Cô mix đồ rất táo bạo

Trang phục thi đấu khiến đối thủ hoa mắt chóng mặt của Serena Williams  lão bà bà làng banh nỉ ảnh 14

Set váy áo vàng chanh rực rỡ Set váy áo vàng chanh rực rỡ
Tím oải hương cực kỳ nữ tính Tím oải hương cực kỳ nữ tính

Trang phục thi đấu khiến đối thủ hoa mắt chóng mặt của Serena Williams  lão bà bà làng banh nỉ ảnh 17

Cô rất chỉn chu trong cách chọn trang phục đi kèm phụ kiện thi đấu Cô rất chỉn chu trong cách chọn trang phục đi kèm phụ kiện thi đấu