Với mỗi cô gái, nếu đã tìm được món đồ xinh xắn, nịnh dáng, hợp túi tiền, lắm khi phân vân cầm lòng không đặng mà quyết định mua nhiều màu, dù chỉ là một phiên bản.

Là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ, sở hữu phần thưởng hiện kim giá trị cùng đội ngũ stylist chuyên nghiệp, thế nhưng H'Hen Niê cũng giống nhiều cô gái khác, không thích món đồ nào thì thôi, chứ đã thích thì cũng có khi sắm cả lố, mà tất cả chẳng khác nhau là mấy!

Tham dự một sự kiện gần đây, H'Hen Niê khoe dáng nuột trong chiếc váy ombre chuyển sắc từ vàng sang nâu khá ấn tượng. Tham dự một sự kiện gần đây, H'Hen Niê khoe dáng nuột trong chiếc váy ombre chuyển sắc từ vàng sang nâu khá ấn tượng.
Mái tóc tém đi cùng lối make-up đơn giản nhưng sắc sảo khiến cô nàng nhận được nhiều lời khen từ các fan. Mái tóc tém đi cùng lối make-up đơn giản nhưng sắc sảo khiến cô nàng nhận được nhiều lời khen từ các fan.
Ấy vậy, ngay lập tức các tín đồ thời trang đã nhanh chóng phát hiện ra, kiểu váy ombre này từng được đương kim Hoa hậu Hoàn vũ chưng diện trong một sự kiện cách đó không lâu. Ấy vậy, ngay lập tức các tín đồ thời trang đã nhanh chóng phát hiện ra, kiểu váy ombre này từng được đương kim Hoa hậu Hoàn vũ chưng diện trong một sự kiện cách đó không lâu.
Vừa tuyên bố tăng thêm 6 cân, nàng hậu nhận được nhiều lời khen vì hình thể ngày càng săn chắc, nuột nà. Vừa tuyên bố tăng thêm 6 cân, nàng hậu nhận được nhiều lời khen vì hình thể ngày càng săn chắc, nuột nà.
Với các fan hâm mộ, việc phát hiện người đẹp diện một phiên bản khác màu tí chút càng khiến họ thêm phần thích thú. Với các fan hâm mộ, việc phát hiện người đẹp diện một phiên bản khác màu tí chút càng khiến họ thêm phần thích thú.
Điểm khác biệt ở hai chiếc váy chỉ nằm ở phần cổ cùng tay áo, màu sắc. Còn lại từ phom dáng đến chiều dài váy đều có thể xem như đây là hai “phiên bản anh, em”. Điểm khác biệt ở hai chiếc váy chỉ nằm ở phần cổ cùng tay áo, màu sắc. Còn lại từ phom dáng đến chiều dài váy đều có thể xem như đây là hai “phiên bản anh, em”.
Ấy vậy, tình huống vui này càng khiến khán giả thêm yêu mến nàng hậu hơn. Dù có sang chảnh đến mấy, H'Hen Niê vẫn giống các cô gái đôi mươi khác, vì yêu thích một chiếc váy mà bất chấp việc “đụng hàng” chính mình. Ấy vậy, tình huống vui này càng khiến khán giả thêm yêu mến nàng hậu hơn. Dù có sang chảnh đến mấy, H'Hen Niê vẫn giống các cô gái đôi mươi khác, vì yêu thích một chiếc váy mà bất chấp việc “đụng hàng” chính mình.