Fashion

Bước ngoặt tuổi 33 chưa bao giờ là hối hận của NTK Huyền Phạm cùng thương hiệu thời trang L'ALLÉE

T.H
Chia sẻ

“Thích là một chuyện, nhưng lúc đấy nghỉ việc ai cũng bảo chị “liều”.” – NTK Huyền Phạm chia sẻ.

Sở hữu ước mơ của riêng mình và dám theo đuổi ước mơ là câu chuyện mà nhiều người khao khát cả đời cũng khó làm được. Nhưng không chỉ cần có mỗi đam mê, cuộc sống với cơm – áo – gạo – tiền là những rào cản thực tế trên hành trình thực hiện hoài bão. Không nằm ngoài hiện thực đó, NTK Huyền Phạm cùng đứa con tinh thần – thương hiệu thời trang L’ALLÉE cũng đã trải qua nhiều thử thách, nhưng vẫn đã và đang là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Bước ngoặt tuổi 33 chưa bao giờ là hối hận của NTK Huyền Phạm cùng thương hiệu thời trang L'ALLÉE Ảnh 1

Như bao bạn bè cùng thế hệ, NTK Huyền Phạm được gia đình định hướng phấn đấu cho một công việc văn phòng ổn định. Là một học sinh chuyên toán, rồi sau là chuyên ngành Kinh tế của ĐH Kinh Tế Quốc Dân, chị từng bước gây dựng sự nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. 10 năm sống theo nguyện vọng của cha mẹ: trong công việc có vị thế, trong cuộc sống riêng có một gia đình viên mãn, ai cũng nhìn chị với sự ngưỡng mộ. Nhưng niềm đam mê với thời trang chưa bao giờ tắt trong người phụ nữ bản lĩnh và đầy hoài bão này đã khiến NTK Huyền Phạm có một bước ngoặt lớn trên hành trình của mình.

Từ bỏ công việc tại một Công ty Bảo hiểm thuộc hệ thống Ngân hàng để bắt đầu từ con số 0 với thời trang. “Thích là một chuyện, nhưng lúc đấy nghỉ việc ai cũng bảo chị “liều”” – NTK Huyền Phạm chia sẻ. Không còn thu nhập hàng tháng, dùng hết tiền tiết kiệm để đi học, tới giờ kể lại chị cũng tự cảm thán sự “liều” này của mình, nhưng cũng không hối hận, và vẫn luôn cảm ơn anh xã – người đã tin tưởng và là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho chị.

Bước ngoặt tuổi 33 chưa bao giờ là hối hận của NTK Huyền Phạm cùng thương hiệu thời trang L'ALLÉE Ảnh 2

Học thiết kế từ đầu ở tuổi 33, không chắc chắn con đường phía trước sẽ ra sao nhưng với suy nghĩ “sống hết mình vì đam mê”, NTK Huyền Phạm cùng L’ALLÉE đã trở thành minh chứng rõ nét cho việc dám theo đuổi giấc mơ và không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Thật tuyệt vời, những quả ngọt cũng đã xuất hiện với thương hiệu thời trang thiết kế L’ALLÉE của chị.

Bước ngoặt tuổi 33 chưa bao giờ là hối hận của NTK Huyền Phạm cùng thương hiệu thời trang L'ALLÉE Ảnh 3

Trong suốt hơn 2 năm chịu ảnh hưởng xấu từ dịch bệnh, thương hiệu L’ALLÉE vẫn duy trì được nhịp tăng trưởng và bắt đầu có những bước tiến ra thị trường quốc tế vào đầu năm 2022. Không bất ngờ khi các thiết kế của chị được đông đảo khách hàng yêu mến và lựa chọn, bởi sự chỉn chu, kỹ càng hiện diện trong mọi khâu sản xuất sản phẩm. 

Bước ngoặt tuổi 33 chưa bao giờ là hối hận của NTK Huyền Phạm cùng thương hiệu thời trang L'ALLÉE Ảnh 4

Không chỉ vậy, là một người phụ nữ có gu thẩm mỹ và cá tính, NTK Huyền Phạm truyền tải tất cả những tâm tư, suy nghĩ của mình vào trong các thiết kế của L’ALLÉE một cách đầy tinh tế và lôi cuốn. Ở L’ALLÉE ta dễ dàng nhìn ra những dấu ấn phong cách Army đan xen trong các phom dáng cổ điển, tạo nên sức hút vừa phóng khoáng vừa thanh lịch. Không chạy theo kiểu cách xu hướng, L’ALLÉE tập trung vào kỹ thuật dựng form và đường cắt, may tinh xảo, sắc nét để cho ra những thiết kế độc bản mà luôn hòa hợp cùng dòng chảy thời trang. NTK Huyền Phạm tâm niệm: “Đến với L’ALLÉE là đến với trải nghiệm thời trang thủ công, tinh xảo nhưng lại dễ ứng dụng trong cuộc sống.”

Thời trang thiết kế L’ALLÉE

https://www.facebook.com/lallee.design/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN