Sơn Tùng đã “phá đảo” Tuần lễ thời trang Seoul bằng việc diện 2 item siêu hot như mắt kính Versace cùng mẫu giày Balenciaga thời thượng. Việc chọn 2 tông màu cơ bản giúp anh dễ dàng mix&match hơn cùng với các outfit khác nhau.

Cả set đồ mà Sơn Tùng diện trị giá 50 triệu đồng trong đó mắt kính và đôi giày chiếm giá trị cao nhất. Cả set đồ mà Sơn Tùng diện trị giá 50 triệu đồng trong đó mắt kính và đôi giày chiếm giá trị cao nhất.

Kính Versace

2 tông màu trắng đen cùng phom dáng khác nhau được xem như “tuyệt chiêu” giúp Sơn Tùng thu hút cánh săn ảnh, bí quyết mix đồ đơn giản chính là lấy phụ kiện tạo điểm nhấn trên tổng nhưng mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ, giúp tăng thêm độ ngầu mỗi khi xuất hiện bất kì đâu.

Chiếc mắt kính Versace được Sơn Tùng đeo trong ngày thứ 2 của Tuần lễ thời trang Seoul có giá khoảng hơn 12 triệu đồng. Chiếc mắt kính Versace được Sơn Tùng đeo trong ngày thứ 2 của Tuần lễ thời trang Seoul có giá khoảng hơn 12 triệu đồng.
Anh tiếp tục phát huy với chiếc mắt kính cùng thương hiệu nhưng phom dáng khác và mức giá “nhẹ hơn” khoảng gần 7 triệu đồng. Anh tiếp tục phát huy với chiếc mắt kính cùng thương hiệu nhưng phom dáng khác và mức giá “nhẹ hơn” khoảng gần 7 triệu đồng.

Được biết, anh chàng G-Dragon cũng đã từng điện mẫu kính mắt ruồi của thương hiệu Versace trong các sự kiện âm nhạc quan trọng. Phải chăng những phụ kiện “cộp mác” trưởng nhóm Bigbang cũng luôn trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho Sơn Tùng khi xuất hiện bất cứ đâu.

Đó chính là lý do giọng ca gốc Thái Bình được báo chí xứ Hàn gọi thân mật “G-Dragon Việt Nam”.

Dù diện kiểu dáng kính thế nào thì G-Dragon vẫn trông vô cùng chất và nổi bật. Dù diện kiểu dáng kính thế nào thì G-Dragon vẫn trông vô cùng chất và nổi bật.

Giày Balenciaga

Bóc mác mắt kính và đôi giày Sơn Tùng diện suốt không buông tại Seoul!Đây thực sự là một items đang tạo nên cơn sốt cho các tín đồ thời trang châu Á khi không chỉ các ngôi sao đình đám như: G-Dragon, Dara (2NE1) mà ngay tại Việt Nam, stylist Kelbin Lei đều say đắm mẫu giày này và Sơn Tùng cũng không ngoại lệ. Chàng trai còn sở hữu tận 2 đôi với màu sắc đối lập nhau. Phụ kiện này được ví như chiếc tất giúp Sơn Tùng cá tính hơn khi đặt chân tới xứ sở kim chi.

Giá thành một đôi khoảng gần 13 triệu đồng dù màu trắng hay  đen. Giá thành một đôi khoảng gần 13 triệu đồng dù màu trắng hay  đen.
Những món đồ phụ kiện được Sơn Tùng mix luôn ton sur ton với nhau về màu sắc. Những món đồ phụ kiện được Sơn Tùng mix luôn ton sur ton với nhau về màu sắc.

Có lẽ đây sẽ là đôi giày tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới.