Cách vài ngày người ta lại thấy Duyên khoe một hoặc vài món đồ hiệu mới. Tần suất mua sắm của cô nàng khiến những nàng “nghiện” đồ hiệu nhất cũng phải e dè. Không hay khoe xe hay túi tiền tỉ, Duyên chỉ khoe nhẹ một chút đồ dùng cô nàng sử dụng hàng ngày thôi đã khiến biết bao chị em thèm khát.

Hãy xem những món đồ hiệu mới nhất mà Kỳ Duyên sở hữu có giá chóng mặt ra sao:

Với bộ outfit tưởng đơn giản chỉ gồm hai màu đen trắng nhường kia, Kỳ Duyên cũng đã kịp trưng chiếc balo Chanel trong suốt lạ mắt có giá gần 80 triệu, chiếc kính mắt hiệu YSL có giá 11 triệu và áo thun nam của Dolce&Gabanna có giá 6 triệu đồng. Với bộ outfit tưởng đơn giản chỉ gồm hai màu đen trắng nhường kia, Kỳ Duyên cũng đã kịp trưng chiếc balo Chanel trong suốt lạ mắt có giá gần 80 triệu, chiếc kính mắt hiệu YSL có giá 11 triệu và áo thun nam của Dolce&Gabanna có giá 6 triệu đồng.
Trong một set đồ màu sắc hơn, Kỳ Duyên sử dụng kính của Dior có giá 11 triệu, chiếc túi Chanel khổ lớn có giá tới 113 triệu đồng, đôi sneaker Yeezy boost 350 có giá cả lên xuống thất thường, lúc đắt nhất có thể lên tới hơn chục triệu đồng. Trong một set đồ màu sắc hơn, Kỳ Duyên sử dụng kính của Dior có giá 11 triệu, chiếc túi Chanel khổ lớn có giá tới 113 triệu đồng, đôi sneaker Yeezy boost 350 có giá cả lên xuống thất thường, lúc đắt nhất có thể lên tới hơn chục triệu đồng.

 

Lại là một set đồ đen trắng nữa của Kỳ Duyên có giá không hề đơn giản: áo thun đen 17 triệu, đôi sneaker Dolce&Gabbana 17 triệu đồng. Lại là một set đồ đen trắng nữa của Kỳ Duyên có giá không hề đơn giản: áo thun đen 17 triệu, đôi sneaker Dolce&Gabbana 17 triệu đồng.
Set đồ đỏ rực này của Kỳ Duyên bao gồm: Kính Gentle Monster có giá 5 triệu đồng, chiếc áo thun “đơn sơ” của Gucci có giá 15 triệu đồng và chiếc pouch cùng hãng có giá gần 25 triệu đồng. Set đồ đỏ rực này của Kỳ Duyên bao gồm: Kính Gentle Monster có giá 5 triệu đồng, chiếc áo thun “đơn sơ” của Gucci có giá 15 triệu đồng và chiếc pouch cùng hãng có giá gần 25 triệu đồng.
Diện áo phông của Zara có giá gần 600 nghìn nhưng chiếc túi đeo chéo nhỏ nhắn của Kỳ Duyên hiệu Valentino lại có giá tới 48 triệu đồng, chiếc kính hiệu Genlte Monster có giá gần 5 triệu. Diện áo phông của Zara có giá gần 600 nghìn nhưng chiếc túi đeo chéo nhỏ nhắn của Kỳ Duyên hiệu Valentino lại có giá tới 48 triệu đồng, chiếc kính hiệu Genlte Monster có giá gần 5 triệu.
Với set đồ màu nâu đất tưởng như hết sức bình thường này, Duyên cũng nhấn nhá bằng thắt lưng Fendi có giá hơn 6 triệu đồng, mũ Balenciaga có giá tương đương. Với set đồ màu nâu đất tưởng như hết sức bình thường này, Duyên cũng nhấn nhá bằng thắt lưng Fendi có giá hơn 6 triệu đồng, mũ Balenciaga có giá tương đương.
Duyên còn rất hay diện đồ dành cho nam vì cô ấy cực hâm mộ phong cách menswear cá tính. Ví dụ như chiếc áo sweater của Off-White này là đồ của nam, có giá gần 12 triệu đồng, chiếc kính Fendi cũng có giá xấp xỉ 12 triệu và chiếc túi Chanel Gabrielle có giá siêu khủng dao động từ 70 đến hơn 100 triệu tùy size. Duyên còn rất hay diện đồ dành cho nam vì cô ấy cực hâm mộ phong cách menswear cá tính. Ví dụ như chiếc áo sweater của Off-White này là đồ của nam, có giá gần 12 triệu đồng, chiếc kính Fendi cũng có giá xấp xỉ 12 triệu và chiếc túi Chanel Gabrielle có giá siêu khủng dao động từ 70 đến hơn 100 triệu tùy size.
Chiếc túi được Kỳ Duyên cực kỳ yêu thích này có giá hơn 20 triệu đồng và áo thun Gucci “quốc dân” hiện nay đang được bán với giá khoảng 15 triệu đồng. Chiếc túi được Kỳ Duyên cực kỳ yêu thích này có giá hơn 20 triệu đồng và áo thun Gucci “quốc dân” hiện nay đang được bán với giá khoảng 15 triệu đồng.
Lên đồ chơi chơi nhưng Duyên không quên chiếc mũ bóng chày của Gucci, nó được bán với giá hơn 10 triệu. Lên đồ chơi chơi nhưng Duyên không quên chiếc mũ bóng chày của Gucci, nó được bán với giá hơn 10 triệu.
Và rồi vài ngày Duyên lại khoe thêm rất nhiều món hàng hiệu lớn nhỏ, từ kính tới clutch đủ cỡ to nhỏ. Và rồi vài ngày Duyên lại khoe thêm rất nhiều món hàng hiệu lớn nhỏ, từ kính tới clutch đủ cỡ to nhỏ.
Và rồi lại một bộ sưu tập kính nữa mà Duyên đang rất cưng chiều. Và rồi lại một bộ sưu tập kính nữa mà Duyên đang rất cưng chiều.
Thắt lưng Gucci nhà nhà đều sở hữu thì Duyên cũng phải có một chiếc, vòng tay Cartier như Duyên đang đeo, giá rẻ nhất cũng đã là 145 triệu đồng một chiếc. Thắt lưng Gucci nhà nhà đều sở hữu thì Duyên cũng phải có một chiếc, vòng tay Cartier như Duyên đang đeo, giá rẻ nhất cũng đã là 145 triệu đồng một chiếc.
Đôi sneaker mới cóng Duyên vừa tậu về là của Moschino, đang được bán với giá hơn 15 triệu đồng. Đôi sneaker mới cóng Duyên vừa tậu về là của Moschino, đang được bán với giá hơn 15 triệu đồng.