Vốn là người đẹp không có lợi thế về chiều cao, song trong thiết kế này đã giúp Trần Ngọc Linh Chi ăn gian được chiều cao của mình. Đôi chân thon dài được phô diễn hoàn hảo trong thiết kế quần ống suông liền với thân áo. Đây là bảo bối thần kỳ giúp cho các cô nàng chân ngắn vẫn có được đôi chân như siêu mẫu. Vốn là người đẹp không có lợi thế về chiều cao, song trong thiết kế này đã giúp Trần Ngọc Linh Chi ăn gian được chiều cao của mình. Đôi chân thon dài được phô diễn hoàn hảo trong thiết kế quần ống suông liền với thân áo. Đây là bảo bối thần kỳ giúp cho các cô nàng chân ngắn vẫn có được đôi chân như siêu mẫu.
 Người mẫu Quỳnh Thư cũng là một chân dài có chiều cao khiêm tốn. Nên việc sử dụng bộ cánh này giúp người đẹp như cao cả chục phân. Người mẫu Quỳnh Thư cũng là một chân dài có chiều cao khiêm tốn. Nên việc sử dụng bộ cánh này giúp người đẹp như cao cả chục phân.
 Hot girl Kelly Nguyễn ăn gian thành công chiều cao của mình. Bên cạnh đó gam màu đỏ còn làm nổi bật làn da trắng sáng của bộ ba người đẹp Linh Chi - Quỳnh Thư - Kelly Nguyễn. Hot girl Kelly Nguyễn ăn gian thành công chiều cao của mình. Bên cạnh đó gam màu đỏ còn làm nổi bật làn da trắng sáng của bộ ba người đẹp Linh Chi - Quỳnh Thư - Kelly Nguyễn.
 Cũng kiểu váy tương tự, Linh Chi vừa khoe được chân dài lại vừa để lộ vòng eo nhỏ nhắn trông thật hút mắt. Cũng kiểu váy tương tự, Linh Chi vừa khoe được chân dài lại vừa để lộ vòng eo nhỏ nhắn trông thật hút mắt.
 Trong khi đó Kelly Nguyễn phô diễn thân hình chữ S tự tin sải bước giữa đường phố. Trong khi đó Kelly Nguyễn phô diễn thân hình chữ S tự tin sải bước giữa đường phố.
 Những thiết kế tôn dáng nhưng vẫn đảm bảo tính thoải mái, tiện lợi trong di chuyển nhất là trong thời tiết nóng bức rất là item được hàng loạt người đẹp trong Vbiz ưu ái. Những thiết kế tôn dáng nhưng vẫn đảm bảo tính thoải mái, tiện lợi trong di chuyển nhất là trong thời tiết nóng bức rất là item được hàng loạt người đẹp trong Vbiz ưu ái.