Bikini họa tiết nhiệt đới, biniki trơn màu có thể sẽ phải nhường bước cho bikini lưới trong mùa hè này. Các cô nàng yêu vẻ sexy đã tìm ra được một vũ khí mới để phô diễn hình thể trong các chuyến đi biển, đó chính là những bộ bikini lưới.

Tuy đơn giản nhưng chính điểm nhấn là những mảng lưới nửa kín nửa hở lại là điểm hấp dẫn của bộ đồ này. Hãy cập nhật ngay những mẫu bikini lưới đang làm mưa làm gió mùa hè này.

Bikini lưới chính là bộ đồ 2 trong 1, khi mà nó vừa mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn lại vừa tôn đường cong sexy của người diện. Bikini lưới chính là bộ đồ 2 trong 1, khi mà nó vừa mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn lại vừa tôn đường cong sexy của người diện.
Không hề sặc sỡ như những bộ bikini thông thường, bikini lưới chỉ trơn một màu nhưng lại có sức hấp dẫn rất riêng. Không hề sặc sỡ như những bộ bikini thông thường, bikini lưới chỉ trơn một màu nhưng lại có sức hấp dẫn rất riêng.
Điểm nhấn của những bộ bikini này chính là những đường cắt cúp, khoảng hở sáng tạo rất riêng của mỗi bộ. Điểm nhấn của những bộ bikini này chính là những đường cắt cúp, khoảng hở sáng tạo rất riêng của mỗi bộ.
Bikini lưới còn có thể biến tấu một chút với phần lưới ở bất kì nơi đâu. Ở khoảng eo thon gọn… Bikini lưới còn có thể biến tấu một chút với phần lưới ở bất kì nơi đâu. Ở khoảng eo thon gọn…
…hay khoe cả tấm lưng trần siêu quyến rũ thế này. …hay khoe cả tấm lưng trần siêu quyến rũ thế này.
Bộ đồ này chính là dành cho những cô nàng điệu đà bậc nhất trên bãi biển. Một chút lưới sexy kết hợp với họa tiết in hoa chìm và những đường ren nổi, bộ bikini trở nên siêu nữ tính. Bộ đồ này chính là dành cho những cô nàng điệu đà bậc nhất trên bãi biển. Một chút lưới sexy kết hợp với họa tiết in hoa chìm và những đường ren nổi, bộ bikini trở nên siêu nữ tính.
Ngoài những tông màu đen, trắng cơ bản thì các màu sắc sặc sỡ như xanh da trời Ngoài những tông màu đen, trắng cơ bản thì các màu sắc sặc sỡ như xanh da trời
hay hồng đều được các cô gái sexy ưa chuộng. hay hồng đều được các cô gái sexy ưa chuộng.
Điều khiến kiểu dáng bikini này trở nên cực hot là bởi những khoảng hở đắt giá mà các cô gái cực yêu thích. Điều khiến kiểu dáng bikini này trở nên cực hot là bởi những khoảng hở đắt giá mà các cô gái cực yêu thích.
Một bộ bikini lưới màu hồng phấn đẹp dịu dàng mà vẫn sexy thế này cô nàng nào nỡ từ chối? Một bộ bikini lưới màu hồng phấn đẹp dịu dàng mà vẫn sexy thế này cô nàng nào nỡ từ chối?
Ngoài chất liệu polyester thông thường, bikini lưới còn thể được đan móc bằng sợi cotton rất đẹp mắt. Ngoài chất liệu polyester thông thường, bikini lưới còn thể được đan móc bằng sợi cotton rất đẹp mắt.
Đây rõ ràng là một bộ bikini trong mơ của các “tín đồ” bãi biển rồi. Đây rõ ràng là một bộ bikini trong mơ của các “tín đồ” bãi biển rồi.