Nếu như khán giả từng biết đến 1 Cao Ngân “đơ có đẳng cấp” vô cùng đáng yêu, hài hước của Next Top thì đến hôm nay, người hâm mộ lại tiếp tục “gục ngã” với những biểu cảm “đơ đẳng cấp” khác của Xuân Trường, chàng cầu thủ mắt 1 mí đáng yêu của đội tuyển U23 Việt Nam.

Khán giả từng nhớ đến 1 Cao Ngân “đơ đẳng cấp”, hài hước và thú vị trong Next Top. Khán giả từng nhớ đến 1 Cao Ngân “đơ đẳng cấp”, hài hước và thú vị trong Next Top.
Cô nàng thậm chí còn ngồi bó gối bơ vơ trong khoảnh khắc các thí sinh khác đang bịn rịn chia tay nhau, nhiều khán giả hâm mộ đã gọi vui khoảnh khắc này của Cao Ngân là: “Tôi là ai và đây là đâu?”. Cô nàng thậm chí còn ngồi bó gối bơ vơ trong khoảnh khắc các thí sinh khác đang bịn rịn chia tay nhau, nhiều khán giả hâm mộ đã gọi vui khoảnh khắc này của Cao Ngân là: “Tôi là ai và đây là đâu?”.

Nếu Cao Ngân được nhiều người yêu thích bởi cách “đơ đơ” đáng yêu như thế thì chàng đội trưởng Lương Xuân Trường với biệt danh “Híp” đang được rất nhiều người ngưỡng mộ cũng có những biểu cảm “đơ” dễ thương không kém, anh chàng được nhiều khán giả phát hiện là chỉ có 1 biểu cảm khi chụp ảnh cùng các người đẹp.

Phương Ly từng khoe trên trang cá nhân bức hình trước đây cô được chụp cùng Xuân Trường. Trong ảnh, chàng trai mắt híp Hàn Quốc của đội tuyển Việt Nam có dáng đứng và biểu cảm rất nghiêm túc. Phương Ly từng khoe trên trang cá nhân bức hình trước đây cô được chụp cùng Xuân Trường. Trong ảnh, chàng trai mắt híp Hàn Quốc của đội tuyển Việt Nam có dáng đứng và biểu cảm rất nghiêm túc.
Khuôn mặt “đơ” cùng dáng đứng chắp tay nhưng vô cùng đáng yêu. Khuôn mặt “đơ” cùng dáng đứng chắp tay nhưng vô cùng đáng yêu.
Thậm chí, khi đứng cùng 2 người đẹp, anh chàng cũng chỉ có 1 duy nhất 1 biểu cảm. Thậm chí, khi đứng cùng 2 người đẹp, anh chàng cũng chỉ có 1 duy nhất 1 biểu cảm.
Tự đặt tên trang cá nhân mình là playboy, nhưng với loạt ảnh “ngố tàu” siêu đáng yêu này, Xuân Trường khiến khán giả hâm mộ phải bật cười thích thú. Tự đặt tên trang cá nhân mình là playboy, nhưng với loạt ảnh “ngố tàu” siêu đáng yêu này, Xuân Trường khiến khán giả hâm mộ phải bật cười thích thú.
Chụp ảnh với Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh cũng vậy. Chụp ảnh với Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh cũng vậy.
Không chỉ khi chụp ảnh với các mỹ nhân, đứng cạnh “mỹ nam” cơ trưởng đẹp trai, đội trưởng U23 cũng chỉ có 1 biểu cảm và tạo dáng chắp tay quen thuộc. Không chỉ khi chụp ảnh với các mỹ nhân, đứng cạnh “mỹ nam” cơ trưởng đẹp trai, đội trưởng U23 cũng chỉ có 1 biểu cảm và tạo dáng chắp tay quen thuộc.

Trong Gala chào mừng tối 28/1, ở giây phút được MC nhắc tới tên mình, tiền vệ U23 không tập trung nên không biết. Chỉ khi đồng đội Vũ Văn Thanh nhắc nhở, Xuân Trường mới phát hiện ra, ngơ ngác chỉ tay vào chính mình như tự hỏi sau đó mới vẫy tay chào khán giả. Biểu cảm “đơ” đáng yêu đó nhanh chóng được cộng đồng mạng chuyền tay nhau cùng những bình luận thích thú.