Tầm hai tuần đổ lại đây, làng thời trang Việt quả là ồn ào với những phi vụ tố đạo nhái, đầu tiên là Lê Thanh Hòa, đến NTK Linh San cùng chiếc váy của H’Hen Niê, và gần đây nhất là Ngọc Trinh cùng mẫu đầm hở hết cỡ, tựa như áo tắm mà cô nàng vừa chưng diện trong sự kiện gần đây.

Bị tố làm váy nhái cho Ngọc Trinh, NTK Đỗ Long nói gì? ảnh 0Bị tố làm váy nhái cho Ngọc Trinh, NTK Đỗ Long nói gì? ảnh 1Đây là một sáng tạo của NTK Đỗ Long làm riêng cho “nữ hoàng nội y” khi tham dự show diễn của anh. Tuy nhiên, ngay khi hình ảnh chiếc váy xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều tín đồ thời trang đã ngay lập tức nhìn thấy nó khá quen mắt, trông chẳng khác nào phiên bản khác mà “thiên thần” Alessandra Ambrosio từng diện.

Bị tố làm váy nhái cho Ngọc Trinh, NTK Đỗ Long nói gì? ảnh 2

Ngay khi dấy lên nghi vấn, NTK Đỗ Long đã “đáp trả” trên mạng xã hội của mình, anh cho biết mình có tham khảo và phát triển ý tưởng, nhưng từ một mẫu đầm hoàn toàn khác chứ không hề đạo nhái. Ngoài ra, nam NTK còn đăng tải đoạn hội thoại giữa anh và Ngọc Trinh, nói về quá trình lên mẫu, chỉnh sửa để ra được thành phẩm cuối cùng.

Dòng trạng thái “phản pháo” của Đỗ Long. Dòng trạng thái “phản pháo” của Đỗ Long.
Theo đó, anh cho biết mình lấy ý tưởng từ đường cắt xéo vạt gợi cảm… Theo đó, anh cho biết mình lấy ý tưởng từ đường cắt xéo vạt gợi cảm…
Chỉnh sửa thêm lớp lang phía trong và Ngọc Trinh đã “duyệt”. Chỉnh sửa thêm lớp lang phía trong và Ngọc Trinh đã “duyệt”.
Được biết, trước đó chính anh cũng là người tạo nên bộ cánh “mặc như không” mà chân dài vừa đem đến Cannes. Được biết, trước đó chính anh cũng là người tạo nên bộ cánh “mặc như không” mà chân dài vừa đem đến Cannes.
Sau bộ cánh đó, sáng tạo kế tiếp này cũng bị dính nhiều thị phi. Sau bộ cánh đó, sáng tạo kế tiếp này cũng bị dính nhiều thị phi.